Giải Trí

✅ Đàn ông mặc quần lót tam giác hay quần đùi tốt cho tinh trùng hơn?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Y tế Công cộng Harvard T.H. Chan (Mỹ) đã thực hiện một nghiên cứu trên 656 đàn ông từ 18 đến 56 tuổi. Họ đã được kiểm tra tại Bệnh viện Massachusetts General trong khoảng thời gian từ năm 2000-2017.

Tại đây, những người tham gia đã cung cấp mẫu tinh dịch và máu cũng như trả lời các câu hỏi về loại đồ lót họ vẫn thường mặc trong 3 tháng gần đây.
Kết quả là những người mặc quần đùi có mật độ tinh trùng cao hơn 25%, tổng lượng tinh trùng nhiều hơn 17% và số tinh trùng di chuyển trong một lần xuất tinh cũng tăng 33% so với những người mặc quần lót tam giác.

So với nhóm mặc quần bó sát, họ cũng có nồng độ hóc-môn kích thích nang trứng (FSH) thấp hơn, một yếu tố có tác dụng kích thích sản xuất tinh trùng nhưng khi đạt ở mức quá cao lại báo hiệu tinh hoàn hoạt động kém. Và nguyên nhân một phần là do sức nóng.

Tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón thuộc nhóm nghiên cứu cho biết: “Kết quả của nghiên cứu này rất thiết thực bởi nam giới có thể chủ động cải thiện tinh trùng bằng cách thay đổi loại đồ lót”.
Còn chuyên gia nam khoa Allan Pacey, Đại học Sheffield (Anh) nói nghiên cứu này đã khẳng định cho niềm tin lâu nay của ông rằng chất lượng tinh trùng kém có thể cải thiện bằng cách mặc đồ lót lỏng hơn và giữ tinh hoàn càng mát càng tốt.

Trong khi đó giáo sư Ashley Grossman chuyên ngành nội tiết tại Đại học Oxford cũng khuyên nam giới nên mặc quần đùi, một giải pháp đơn giản để cải thiện chất lượng tinh trùng.
Đây được xem là công trình nghiên cứu mối liên hệ giữa quần lót và sức khỏe đàn ông lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời lần đầu tiên chỉ ra ảnh hưởng của đồ lót đến lượng FSH. Nghiên cứu được đăng trên tờ Human Reproduction.
* Theo Telegraph
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn:https://mogivn.com/

Giá Vàng Chiều Hôm Nay Ngày 26/3/2020-Dự Báo 27/3 Vàng SJC 9999 24k Bao Nhiêu 1 Chỉ

Previous article

Cách chèn Ảnh vào Khung Hình phức tạp

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *