Ẩm Thực

21 HACK TUYỆT VỜI CHO MỘT KỲ NGHỈ LỄ PHỤC SINH VUI VẺDỄ THƯƠNG THỦ CÔNG PHỤC SINH

Đồ trang trí lễ Phục sinh tự làm luôn dễ thương hơn nhiều so với những thứ bạn có thể mua trong các cửa hàng. Bạn sẽ học cách tạo ra nhiều bong bóng từ các vật liệu khác nhau, cách nhuộm trứng, trang trí bàn ăn và nhiều ý tưởng tuyệt vời để làm cho ngày lễ này trở nên đặc biệt.

Bạn có thể nhuộm trứng bằng các nguyên liệu tự nhiên như bắp cải tím, bột nghệ, vỏ hành tây và thậm chí là củ cải đường. Nếu bạn muốn trứng vàng, hãy thêm bột nghệ vào nước sôi, sau đó thêm giấm và để một quả trứng luộc trong chất lỏng này trong 12 giờ.

Bunnies là đồ trang trí dễ thương nhất cho lễ Phục sinh! Xem video của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào để làm cho một con thỏ dễ thương ra khỏi khăn. Dự án thủ công này sẽ chỉ mất 5 phút! Thỏ giấy là một dự án tuyệt vời để thực hiện với trẻ em. Cắt một tờ giấy trong sọc và làm cho quả bóng giấy. Keo hai quả bóng giấy thêm mắt và tai. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm chuột, thỏ và thậm chí là một con cú từ trứng. Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm những chú thỏ bông bằng sợi. Nếu bạn có một chiếc tất cô đơn, hãy tái sử dụng nó và làm một chú thỏ đáng yêu để trang trí ngôi nhà của bạn.

Việc trang trí bàn lễ Phục Sinh là rất quan trọng và chúng tôi đã chuẩn bị những ý tưởng dễ dàng mà bạn sẽ yêu thích! Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm chuột, thỏ và thậm chí là một con cú từ trứng và cách gấp khăn ăn. Bên cạnh đó, chúng tôi chia sẻ một bộ sưu tập các món tráng miệng siêu dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trong vài phút. Bạn sẽ học cách nấu kem Bueno siêu ngon, lê nướng, sô cô la với kem và hơn thế nữa!

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một thử nghiệm thú vị trong video. Bạn sẽ học cách biến một quả trứng thông thường thành một quả bạc. Lấy một quả trứng sống và giữ gần ngọn lửa và đợi cho đến khi nó được phủ bằng bồ hóng. Khi trứng có màu đen hoàn toàn, hãy cho một quả trứng vào nước và bạn sẽ thấy hiệu ứng bạc!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Thí nghiệm trứng bạc

00:36 Cách nhuộm trứng Phục sinh

04:36 Sợi thỏ

07:06 Ý tưởng trang trí trứng

10:08 Món tráng miệng tuyệt vời với sô cô la
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/am-thuc/

Trải Nghiệm Game Mobile WuKong – Ngộ Không Kỳ Truyện

Previous article

Tướng phụ nữ ngoại tình, đa dâm, đàn ông phải biết

Next article

You may also like

8 Comments

 1. 13:35 Ý tưởng tốt nhất cho bữa tối của bạn với bạn bè🍕

  Ý tưởng được chọn:

  0:09 Thí nghiệm trứng bạc

  0:36 Cách nhuộm trứng Phục sinh

  4:36 Sợi thỏ

  7:06 Ý tưởng trang trí trứng

  10:08 Món tráng miệng tuyệt vời với sô cô la

 2. Nonsense

 3. You are a wonderful person dream about dream life amp dreams from our beautiful world 🗺 a todos always makes my perfect 👌 for my future be

 4. hay quá đi

 5. Lầy quá

 6. I'm Muslim but ilove this channel

 7. Sup cheo 100% uy tin ae

 8. Video rất hữu ít

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Ẩm Thực