Làm Đẹp

36 Ý TƯỞNG TỰ LÀM TRANG SỨC GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠCHƯỚNG DẪN TỰ LÀM TRANG SỨC SIÊU HAY

Video này dành cho những con nghiện thủ công thực thụ! Chúng tôi chia sẻ những dự án làm trang sức độc đáo và những ý tưởng giúp bạn tạo ra cả một bộ sưu tập trang sức tại nhà để có vẻ ngoài hoàn mỹ vào hè này. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn chi tiết về cách làm những phụ kiện độc đáo một cách nhanh gọn. Nhưng lợi ích chính đó là bạn không cần phải tiêu hàng đống tiền mua những dụng cụ vì một vài trong số đó đã ở sẵn trong nhà bạn, số còn lại thì bạn có thể mua trong cửa hàng đồng giá 1 đô la. Bạn có thể dùng những dụng cụ thông thường như kẹp giấy, ống hút, dây thừng hay kể cả mì ống nữa! Chúng tôi còn chia sẻ những ý tưởng làm quà tặng mẹ hay chị gái. Trang sức tự làm là một món quà tuyệt vời vì bạn có thể tự tạo ra món phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn bè và cũng có thể giúp bạn tạo ra một vẻ ngoài mới lạ. Quá trình làm trang sức cũng là cách hay nhất để bộc lộ tài năng thiết kế thời trang của bạn.

Bạn có thể làm vô số kiểu khuyên tai đi tiệc hay cho ngày thường. Nếu bạn thích phong cách tối giản, bạn có thể làm khuyên tai từ những chiếc dây thừng và chúng sẽ làm phụ kiện hoàn hảo cho những bữa tiệc bãi biển đấy. Nếu bạn muốn tỏa sáng, khuyên tai làm từ súng bắn keo và xê-quin. Ngoài ra, bạn có thể cắt chiếc áo len cũ ra để làm thành vòng tay nhiều màu. Len là một nguyên liệu hoàn hảo cho những dự án thủ công! Bạn có thể làm khuyên tai đa sắc và đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho bất kì bộ váy hè nào. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách làm vòng tay thắt nút. Bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập vòng tay trong khoảng thời gian ngắn đấy! Trẻ em sẽ rất thích những hướng dẫn siêu dễ này và sẽ dành hàng tiếng đồng hồ để làm những món quà cho bạn bè.

TIMESTAMPS:

00:10 Khuyên tai ruy băng sa-tanh

00:56 Khuyên tai phong cách tối giản

03:29 Cắt áo len cũ của bạn

06:39 Biết vài hướng dẫn khác
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/lam-dep/

Kích Sóng WiFi – Cách cài đặt wifi TENDA 316R – Cài đặt kết nối cổng WAN

Previous article

Cách chuyển file tiff sang jpg online

Next article

You may also like

20 Comments

 1. Đô đi điên

 2. Not

 3. Gggghbbbbbbbbbvfddghjvuwedfgg VN k lkhf éc éc km UB TV f ác ác TB km km k TV éc ác ác éc TB km ôm in TV QS QS éc TV km UB TV TV TV um um TV QS éc un in UB éc éc

 4. Mình đeo khuyên tai nè 🥰🥰🥰🥰🥰

 5. Làm dễ thật nhưng ko có đồ để làm ,người ta cũng chả nói vật liệu để làm

 6. Wowww

 7. Ta là như đồ bán còn mình làm như mớ rác

 8. Chi tan tinh vao bang tieng viet

 9. Y si asen un videos de como aser anillos 😄😄😄😄😄😄

 10. Hay ghê

 11. Đep That

 12. ARiF

 13. Bagus

 14. ⛈⛅️

 15. I’m

 16. Ardyrffxdfdqfcfxrcevwvddfgdvjjog,
  !€!B pcm

 17. Tuongn

 18. +

 19. W2

 20. Without bun hair style

  P,

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Làm Đẹp