Ấn đường là gì? Xem tướng số qua hình dạng và khí sắc ấn đường 

Trong tướng số học, để biết được vận mệnh, cuộc đời của một người có thể dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như ngày tháng năm sinh, nốt ruồi, đường chỉ tay,… và thậm chí cả ấn đường. Đây cũng là cơ sở quan trọng khi xem xét cung mệnh của cả nam và nữ. Vì vậy, cụ thể, Tem đường là gì?? Cách xem số mệnh qua ấn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Hầu hết chúng ta ít nhất một lần nghe nói về một tem trên đường. Nhưng không phải ai cũng biết Tem đường là gì?. Đây là cách gọi tên khu vực giữa 2 đầu lông mày, phía trên sống mũi. Ấn Đường cũng là một trong 12 cung trên khuôn mặt con người. Các nhà số học thường dựa vào các vạch kẻ để dự đoán tương lai của một người.

Trong đông y, ấn đường là gì? Không tìm đâu xa hơn một trong 36 điểm quan trọng trên cơ thể. Khi bị một số bệnh như đau đầu, mất ngủ, cảm cúm, nghẹt mũi, mỏi mắt… người ta thường bấm huyệt này.

Những con dấu trên đường không có hình dạng cụ thể. Chắc hẳn mỗi người sẽ có hình dạng con dấu của riêng mình. Vì điều này, số phận của mỗi người sẽ khác nhau.

2. Hướng dẫn xem tử vi qua hình dáng và tâm trạng

2.1. Xem tử vi qua hình dáng đường chỉ tay

Như đã đề cập trong Tem đường là gì? thì hình dáng con dấu du lịch của mỗi người cũng khác nhau. Mỗi hình dạng đều có ý nghĩa riêng. Đặc biệt:

2.1.1. Đường Ấn Độ có một nốt ruồi

Con dấu đường đen có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi đen xuất hiện giữa đường

Nếu ở giữa lằn ranh xuất hiện nốt ruồi đen thì dù là nam hay nữ cũng là điềm báo không tốt. Những người có Ấn đường này thường có nhiều tham vọng, nhưng đáng tiếc là họ không biết tận dụng cơ hội mà mình có được. Điều này khiến con đường sự nghiệp, công việc và tình duyên trở nên trắc trở, rối rắm.

Tham Khảo Thêm:  10 cách phối đồ với áo da nữ mà ai cũng phải thuộc nằm lòng

Nhưng nếu nốt ruồi ở đường vân là nốt ruồi son môi thì lại là điềm báo may mắn. Người có tướng số này thông minh, tài giỏi và có quý nhân giúp đỡ. Họ thường rất may mắn trong cuộc sống và kinh doanh nên dễ đạt được thành công và có cuộc sống viên mãn.

2.1.2. Nhấn đường lõm

Hầu hết những người có dáng người lõm đều khá bảo thủ và không nghe lời góp ý của người khác. Họ luôn cho rằng mình đúng và chỉ làm theo ý mình. Những người này thường sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh éo le, khó khăn.

Sự nghiệp và công danh cũng thăng trầm, vất vả. Dù có cố gắng thế nào cũng không thay đổi được nhiều. Nhìn chung, cuộc sống của họ rất khó khăn, lang bạt, lang thang và thường xuyên lâm vào cảnh nghèo đói, nợ nần.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ bị trầm cảm nặng thì đó lại càng là một dấu hiệu đáng tiếc. Các chuyên gia chiêm tinh học cho rằng, phụ nữ có tướng mạo này sẽ khắc tinh của chồng, làm ăn khó khăn, việc lớn không thành, đồng thời trong gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Điểm bấm huyệt là gì?
Nếu một người phụ nữ bị trầm cảm sâu sắc, đó càng là một dấu hiệu của sự xui xẻo

2.1.3. Nhấn đường dẫn nâng lên

Tử vi cho rằng nếu đàn ông có tướng ấn đầy đặn, nổi bật thì cuộc đời sẽ rất hạnh phúc, thuận lợi. Những người này có cá tính mạnh mẽ, giỏi ứng biến, dễ dàng thích nghi với mọi tình huống.

Ngoài ra, họ rất tài giỏi, trung thực, thích tự lập, không muốn phụ thuộc vào người khác. Cách suy nghĩ của những người có phướn cũng khác. Đó là lý do giúp họ thành công, thậm chí đạt đến đỉnh cao trong cuộc sống và sự nghiệp.

2.1.4. Nhấn các đường có nếp nhăn

Có rất nhiều người sở hữu thân hình ấn tượng này. Tuy nhiên, số lượng các nếp nhăn dọc khác nhau ở mỗi người. Vì vậy, muốn xem tử vi cho người có nếp nhăn thì phải căn cứ vào số lượng và hình dạng nếp nhăn:

 • Đường kẻ có 1 nếp gấp thẳng, giữa kẻ và sâu: Con tem du lịch này có tên là “Luyến Trầm Vân”. Người sở hữu nét chữ này là người có ý chí kiên định, dũng cảm kiên định và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc và êm đềm do mâu thuẫn gay gắt với bạn đời.
 • Máy ép đường có 2 nếp nhăn: Những người có dáng người này thường là người có chính kiến ​​và thái độ riêng. Họ cũng là những người yêu thích sự tự do, thoải mái và tự do. Nếu ấn đường thì 2 nếp nhăn xuất hiện cắt nhau tạo thành hình cái bát (/\) là điềm báo may mắn vì sau 40 tuổi họ sẽ được hưởng cuộc sống viên mãn, giàu sang phú quý.
 • Đường Ấn Độ có 3 nếp nhăn: Đây là một điềm rất xấu và đáng tiếc. Người có Ấn đường này thường khắc vợ hoặc chồng, gia đình thất bại, làm ăn thất bại. Muốn có cuộc sống tạm bợ thì phải xa nhà.
 • Chứng khó viết chữ in: Đó là một con dấu đường có cả vạch và vá, và không có trật tự hay quy tắc. Đây cũng là một tư thế xấu bởi nó báo hiệu một cuộc đời vất vả, vất vả, chết sớm. Vả lại, bản thân họ sống buông thả, không biết kiềm chế, không cố gắng, không cố gắng. Đặc biệt, đến 30 tuổi có thể yếu và chết. Trường hợp may mắn thì khá tốt, mắt sáng, có thần chỉ gặp tai họa, bệnh tật nhẹ.
Tham Khảo Thêm:  4 cách tra cứu vận đơn VNPost nhanh và chính xác
  Nhấn các đường có nếp nhăn
Người sở hữu dáng người tròn trịa có nếp nhăn

2.1.5. Nhấn vào đường dẫn rộng

Dấu vạch này cũng khá phổ biến. Đặc điểm của dáng mày rộng là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng, cỡ bằng 2 đầu ngón tay chụm lại. Chủ nhân của tướng này thường rất lương thiện, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, được quý nhân phù trợ. Vì vậy, họ thường rất may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Ngoài ra, họ rất được lòng những người xung quanh, họ có nhiều mối quan hệ tốt.

2.1.6. Nhấn vào con đường hẹp

Tức là hai lông mày có khoảng cách gần nhau. Người có tính cách ấn tượng thường ích kỷ, so đo, tính toán, họ chỉ biết giúp đỡ bản thân mà không quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ cũng thường phức tạp hóa vấn đề, dễ làm mất lòng người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến cuộc sống của họ lận đận, sự nghiệp lận đận và thường gặp thất bại.

2.1.7. Lông mày mọc ở Ấn Độ

Nếu ở khu vực ấn đường có lông mày mọc tạo thành một đường đen, kéo dài từ mắt trái sang mắt phải thì đó là điềm cực xấu, là điều tối kỵ trong tử vi. Sở dĩ như vậy vì cuộc đời của người có tướng mạo này rất lận đận, dù cố gắng đến đâu cũng không thể giàu sang được. Trừ phi trong cuộc sống, chúng ta thường làm việc thiện để “đức nhân thắng đức” mới mong được hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Cây Mai Vạn Phúc: ý nghĩa, đặc điểm cách trồng và chăm sóc
  Lông mày mọc ở Ấn Độ
Những người mọc lông mày ở Ấn Độ có một cuộc sống khó khăn

2.2. Xem tướng qua khí chất của đường

hào quang Tem đường là gì?? Đó là bóng râm của tem du lịch. Dựa vào các sắc thái của đường trí đạo, chúng ta có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người.

Tem đường là gì?
Con tem trên đường có màu gì?
 • Nhấn dòng màu tím: Chứng tỏ chủ nhân có vấn đề về sức khỏe, sức đề kháng yếu, cơ thể ốm yếu, dễ ốm vặt
 • Nhấn các dòng màu xanh lá cây và màu vàng: Họ thường sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi
 • Nhấn vào dòng màu đỏ: Phổi có hỏa, dễ bị viêm phổi, phong hàn.
 • Ép đường đen và nâu: Tai họa liên quan đến sức khỏe, tính mạng có thể xảy ra trong thời gian tới
 • Ấn đường sáng, không lõm: Biết nhiều thuận lợi, đường hạnh phúc suôn sẻ
 • Tính khí tốt và mũi tốt: Được hỗ trợ bởi Mr
 • Đường Ấn Độ có sẹo, rất nhiều mụn, xếp hàng: Tiền thâm hụt, tài sản tẩu tán
 • Ấn Độ có nhiều đốm trắng: Ở đời dễ vướng thị phi, tai họa.
 • Từ đường đến lông mày xanh: Nó cho thấy chủ nhân là người ích kỷ, ghen ghét, đố kỵ
 • Từ ấn đường đến đỉnh trán (Thiên Cung) có màu tím: Tương lai dễ bị kiện cáo, thị phi
 • Từ ấn đường đến giữa trán (quan lộc) có màu tím: Thảm họa do hỏa hoạn có thể xảy ra
 • Từ ấn đường đến chóp mũi tím tái: Vất vả, khó khăn, kém cỏi, dễ thất bại
 • Đường lột vỏ Ấn Độ: Tai họa ập đến, làm ăn khó khăn, có thể phá sản
 • Bấm dòng có nhiều lông ngang: Chủ nhân là người ốm yếu, hô hấp yếu.
 • Màu in không phù hợp: Một người không có niềm tin

XEM THÊM:

Đây là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc Tem đường là gì?. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cách nhận biết vận mệnh qua hình dáng và tâm trạng của đường chỉ tay. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là tuyệt đối.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy