Sức Khỏe

Bác sĩ ở Vũ Hán đau khổ khi phải chứng kiến ‘bệnh nhân chết từng người một’ – Cập nhật dịch Covid-19Bác sĩ Trần, một trong những bác sĩ điều trị cho các trường hợp nhiễm COVID-19 nặng nhất ở Vũ Hán, nhận thức rõ ràng những rủi ro khi đến tuyến đầu chống lại sự bùng phát của dịch bệnh.

“Tôi sợ bị lây bệnh và thậm chí là chết. Sau khi tôi nhận được yêu cầu, điều đầu tiên tôi làm là chụp ảnh với các thành viên trong gia đình. Tôi lo rằng tôi sẽ không thể về nhà được nữa”, bác sĩ Trần nói. “Có rất nhiều người chết. Tỷ lệ tử vong của bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch là khoảng 80% và tỷ lệ tử vong của bệnh nhân trong tình trạng nghiêm trọng là 20%”.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Epoch Times vào ngày 27/2, bác sĩ Trần đã chia sẻ những gì anh chứng kiến và trải nghiệm ở thành phố Ngạc Châu, cách Vũ Hán khoảng 50 dặm về phía Đông.

Là một bác sĩ trẻ có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh về đường hô hấp, anh đã được phái từ tỉnh khác đến Bệnh viện Trung ương Ngạc Châu ở Hồ Bắc vào tháng 2 để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19. Chính quyền Trung Quốc đã cấm các nhân viên y tế trả lời phỏng vấn truyền thông. Để đảm bảo an toàn cho bác sĩ Trần, tờ báo đã không tiết lộ tên thật và quê của anh….

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Twitter:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#covid-19 #vuhan #daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam #tinthegioi #thoisu

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Top 3 Điều hòa inverter tiết kiệm điện giá rẻ nhất

Previous article

Chào bán máy tiện mini wm210v giá rẻ | MÁY TIỆN MINi

Next article

You may also like

3 Comments

  1. Tội nghiẹp quá..cầu mong mau tìm đc thuốc

  2. 😢

  3. Minh bạch..và độc đoán,độc tài…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe