Bản đồ sao cá nhân và cách đọc bản đồ sao đơn giản, chính xác

Bản đồ sao cá nhân và cách đọc CMND là điều mà nhiều người vẫn chưa rõ. Mặc dù nhiều người đã nghe nói về nó, nhưng họ không hiểu tử vi cá nhân là gì, họ sinh ra để làm gì và tử vi cá nhân dựa trên phong thủy hay khoa học. Trong bài viết này, Vua Nệm sẽ giúp bạn đọc làm rõ mọi thắc mắc trên.

1. Biểu đồ sao cá nhân là gì?

Biểu đồ sao cá nhân còn được gọi là biểu đồ tự nhiên hoặc biểu đồ tự nhiên. Đây là biểu đồ hiển thị vị trí của các hành tinh quay quanh mặt trời của chúng vào thời điểm sinh của một người. Lưu ý rằng các thiên thể này phải được nhìn thấy từ Trái đất.

Xem bản đồ sao cá nhân của bạn
Biểu đồ nhận dạng còn được gọi là biểu đồ sinh hoặc biểu đồ sinh

Theo các nhà chiêm tinh học, chứng minh nhân dân sẽ thể hiện mối quan hệ giữa con người với vũ trụ. Nếu một người có kiến ​​thức tổng quát về lĩnh vực chiêm tinh, có thể dự đoán vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của một người thông qua lá số tử vi cá nhân.

Chiêm tinh học, được coi là một môn khoa học thần bí, đã có từ hàng ngàn năm và được coi là tử vi của phương Tây. Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều nhà chiêm tinh xuất sắc có khả năng tiên đoán tương lai của nhân loại và được cả thế giới biết đến.

2. Tại sao phải lập bản đồ sao cá nhân?

2.1. Lý do lập bản đồ sao cá nhân

Như đã đề cập, dựa trên tử vi cá nhân của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng và tính cách của mình. Biết điểm mạnh hay điểm yếu của mình để cố gắng hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, khi thông thạo chiêm tinh, bạn còn có thể đọc tính cách, dự đoán số phận của bạn bè, người thân. Nếu bạn xuất sắc, bạn cũng sẽ biết được số phận và tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Top 11 quán nhậu quận Bình Tân không thể bỏ qua
giải mã bản đồ sao cá nhân
Lập lá số tử vi cá nhân để hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh

Biểu đồ cá nhân được coi là bước đầu tiên giúp bạn tìm hiểu và bước vào lĩnh vực chiêm tinh học.

2.2. Cách lấy dữ liệu bản đồ sao cá nhân

Có bạn nào thắc mắc cách lập bản đồ sao cá nhân, lấy dữ liệu sao không? Trên thực tế, đây là một câu hỏi phổ biến mà hầu hết mọi người hỏi khi lần đầu tiên tìm hiểu về chiêm tinh học.

Đối với người xưa, dữ liệu về các vì sao trong vũ trụ thường dựa trên kinh nghiệm hoặc phải được quan sát trực tiếp bởi các nhà chiêm tinh thời bấy giờ.

Tuy nhiên, hiện nay vấn đề này đã được giải quyết và bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu sao thông qua danh mục Hipparcos. Danh mục này là tập hợp dữ liệu về vị trí và độ sáng của mỗi ngôi sao do vệ tinh Hipparcos của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu thu thập.

Đây là một trong những tài liệu tham khảo quan trọng để thu thập và tạo bản đồ sao của riêng bạn. Nếu điều này gây khó khăn cho bạn, hãy tìm hiểu giờ sinh, ngày sinh, năm sinh, nơi sinh của bạn và truy cập các trang web chuyên về chiêm tinh học, nơi họ sẽ giúp bạn lập biểu đồ sao cá nhân.

3. Cách đọc bản đồ sao cấp số nhân đơn giản

Nhiều người không biết thường cho rằng đọc lá số tử vi cá nhân rất khó và rất ít người đọc được. Thực ra vấn đề này không quá khó, bạn chỉ cần tìm hiểu một chút về cấu trúc, thuật ngữ chuyên ngành và cách đọc chúng.

Tham Khảo Thêm:  Hãng xe Lexus là của nước nào sản xuất? Đánh giá xe Lexus có tốt không?
đọc biểu đồ sao cá nhân
Cách đọc bản đồ sao cấp số nhân đơn giản

3.1. Cấu trúc của tử vi cá nhân

3.1.1. Cấu trúc của biểu đồ sao

Đối với những bạn có thể tự tạo bản đồ sao cá nhân của mình, có lẽ bạn đã biết cấu trúc rồi phải không? Đặc biệt đối với những bạn phải dựa vào công nghệ, hãy tìm hiểu về cấu trúc lá số tử vi của bản thân để có thể đọc được.

Trên thực tế, cấu trúc của lá số tử vi cá nhân không phức tạp chút nào. Như sau.

Lá số tử vi cá nhân là hình tròn và có tâm là Trái đất của chúng ta. Vị trí này còn được gọi là điểm quan sát. Bên ngoài vòng tròn trung tâm chính là vòng tròn gồm 12 ngôi nhà. Tiếp theo là vòng tròn thể hiện vị trí của các hành tinh chính. Vòng ngoài của hành tinh chính là vòng tròn gồm 12 chòm sao.

Trong biểu đồ cá nhân, Mặt trời sẽ ở trên cùng của vòng tròn, là thời điểm cao nhất trong ngày. Phía bên phải của bản đồ riêng lẻ được gọi là đường chân trời phía đông và phía bên trái được gọi là đường chân trời phía tây của bản đồ cá nhân. Ngoài ra, hình tròn còn có các đường nối với nhau, đây là yếu tố để họ biết được ý nghĩa của bản đồ sao.

cách xem bản đồ sao cá nhân
Cấu trúc của biểu đồ sao

3.1.2 Các thành phần chính của chứng minh nhân dân

Sẽ có 4 yếu tố chính trong một lá số tử vi cá nhân: 12 cung nhà, 12 cung hoàng đạo, các hành tinh chính và các mối quan hệ.

Theo tử vi phương Tây, bầu trời sẽ được chia thành 12 chòm sao khác nhau, mỗi chòm sao được gọi là một cung hoàng đạo và có ký hiệu riêng.

Trong bảng xếp hạng cá nhân, các cung hoàng đạo sẽ được sắp xếp theo hình tròn, theo thứ tự như sau: Bạch Dương – Kim Ngưu – Song Tử – Cự Giải – Sư Tử – Xử Nữ – Thiên Bình – Bò Cạp – Nhân Mã – Ma Kết – Bảo Bình – Song Ngư.

Tham Khảo Thêm:  Plywood là gì? Có tốt không? Ứng dụng của Plywood

Tương tự như cung hoàng đạo, người xưa cũng chia bầu trời thành 12 cung khác nhau. Mỗi ngôi nhà sẽ đại diện cho một lĩnh vực riêng biệt của cuộc sống.

Các hành tinh chính ở đây đề cập đến các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta. Mỗi hành tinh sẽ đại diện cho tính cách và vận mệnh của con người. Ở đó.

bản đồ sao cá nhân
Trong lá số tử vi cá nhân, các cung hoàng đạo sẽ được sắp xếp theo vòng tròn
  • Mặt Trăng, Mặt Trời, Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thủy nằm trên các hành tinh riêng lẻ.
  • Sao Mộc và Sao Thổ thuộc về các hoạt động xã hội.
  • Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương sẽ thuộc thế hệ các hành tinh.

3.2. Cách đọc biểu đồ sao cá nhân

Để có thể đọc được chiêm tinh học không khó, nhưng để giải mã được ý nghĩa của chúng thì bạn cần tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về chiêm tinh học. Công thức để đọc một thẻ ID là: Hành tinh + cung + nhà tương ứng = diễn giải điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai.

Theo các chuyên gia, ngoài việc vận dụng kiến ​​thức để giải mã bản đồ sao, nó còn phụ thuộc vào yếu tố chủ quan là cách nhìn nhận của mỗi người. Ngoài ra, bạn không nên quá chăm chỉ ghi nhớ hay áp dụng tất cả những điều đã học được trong quá trình giải mã bản đồ sao.

Do đó, cách đọc tử vi cá nhân chuẩn nhất là bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, quan trọng nhất, điều khiến bạn quan tâm và thích thú nhất. Dần dần, từng bước một, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến ​​thức hơn và hiểu hết ý nghĩa của lá số tử vi cá nhân mình.

Khi bạn đã xây dựng được nền tảng kiến ​​thức vững chắc và cảm thấy thoải mái, bạn sẽ có thể đọc các bản sao cá nhân khác.

Cách đọc biểu đồ sao cá nhân
Đọc lá số tử vi cá nhân là sự kết hợp của nhiều yếu tố

XEM THÊM: Bản đồ với một cặp sao là gì? Cách xem bản đồ sao đôi

Bản đồ sao cá nhân là một tử vi từ lĩnh vực chiêm tinh học. Đây là cách đơn giản để hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về cách đọc lá số tử vi cá nhân, để có thể khám phá hết những điều chưa biết về bản thân hoặc người khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy