Bật kiếm tiền Tiktok siêu đơn giản

Bật kiếm tiền từ Tiktok một trong cách kiếm tiền từ tiktok mới nhất hiện nay. Vậy bật kiếm tiền trên Tiktok ở đâu và như thế nào, điều kiện cần để có thể kích hoạt chức năng là gì kiếm tiền trên tiktok? Đi nào HOCNHANH.VN Tìm hiểu qua bài viết sau

Bật thu nhập tiktok
Bật kiếm tiền từ Tiktok

Tính năng kiếm tiền của tiktok đến từ đâu?

Làm cách nào để bật kiếm tiền Tiktok?  Điều khoản cho phép kiếm tiền từ Tiktok.
Làm cách nào để bật kiếm tiền Tiktok? Điều khoản cho phép kiếm tiền từ Tiktok.

Nhằm hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok, Tiktok đã thông báo Quỹ sáng tạo Tiktok để giúp các tiktok tạo thu nhập thông qua những đóng góp của họ trên nền tảng tiktok. Để có thể nhận được tiền từ Tiktok Creator Fund, bạn phải đáp ứng một số điều kiện do tiktok đặt ra. Phần tiếp theo sẽ giải thích rõ hơn về các điều kiện để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Tiktok.

Xem thêm: Tăng lượt theo dõi trên Tiktok

Điều khoản cho phép kiếm tiền từ Tiktok

Tiktok hiện đặt ra các tiêu chuẩn để một kênh tiktok có thể được công nhận về tầm ảnh hưởng, độ tin cậy và mức độ phổ biến của nó. Kênh Tiktok phải có hơn 10k người theo dõi mới có thể bật kiếm tiền từ quỹ người sáng tạo Tiktok.

Tham Khảo Thêm:  Web tăng view tiktok miễn phí

Ngoài việc có hơn 10 nghìn người theo dõi, kênh tiktok phải có ít nhất 10 nghìn lượt xem trong 30 ngày kể từ ngày kiếm tiền.

Bên cạnh đó, yêu cầu cuối cùng và quan trọng nhất để có thể kiếm tiền từ Tiktok là bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Điều này là để bảo vệ những người sáng tạo nhỏ khỏi bị ảnh hưởng quá mức.

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Để có thể bật được tính năng kiếm tiền trên tiktok trước tiên bạn cần lưu ý những điều sau.

Hiện tại, tiktok chỉ cho phép các kênh từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Anh và Pháp bật tính năng kiếm tiền.

Như vậy để có thể bật tính năng kiếm tiền trên tiktok bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Đổi IP kênh tiktok
  • Thay đổi múi giờ của điện thoại để khớp với vị trí bạn đặt địa chỉ IP
  • Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh
  • Kích hoạt tính sáng tạo trong Cài đặt
  • Bật tính năng kiếm tiền “Tiktok Creator Fund” và đợi Tiktok xét duyệt tài khoản.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, tài khoản có thể nhận tiền từ tính năng Tiktok Creator Fund.

Cách rút tiền từ Tiktok Creator Fund về tài khoản của bạn

Rút tiền từ kênh Tiktok
Rút tiền từ kênh Tiktok

Sau khi đăng ký kiếm tiền từ Tiktok, bạn sẽ được thông báo nếu bạn đáp ứng các yêu cầu. Các tài khoản vẫn hoạt động sau khi bật kiếm tiền Tiktok sẽ nhận được một số tiền trong tài khoản ví Tiktok. Số tiền phụ thuộc vào số lượt xem video của bạn. Nếu ví của bạn có đủ 100 USD, bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình.

Tham Khảo Thêm:  Beauty Tiktoker. Họ là ai và họ kiếm tiền như thế nào trên nền tảng Tiktok.

Số tiền mà kênh Tiktok của bạn kiếm được sẽ hiển thị rõ ràng trong phần Ví. Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cần kết nối Paypal với Tiktok (Tiktok chỉ kết nối thanh toán PayPal. Sau khi kết nối PayPal, bạn thực hiện thao tác xác nhận rút tiền là có thể rút tiền về tài khoản.

Xem thêm: Cách tăng lượt xem Tiktok

Những cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả hơn

chính sách cộng đồng tiktok
Chính sách cộng đồng Tiktok

Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách cộng đồng của Tiktok

Nếu bạn vi phạm chính sách cộng đồng Tiktok dù chỉ một lần, tài khoản sẽ bị Tiktok đánh giá xấu. Điều này có thể khiến tài khoản Tiktok của bạn bị khóa, video bị xóa hoặc thậm chí tệ hơn là mất khả năng kiếm tiền từ Tiktok Creator Fund.

Do đó, tuân thủ Chính sách cộng đồng Tiktok là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn kiếm tiền từ Tiktok.

Duy trì nội dung thường xuyên

Đăng video thường xuyên sẽ giúp nội dung của bạn được Tiktok ưu tiên. Ngoài ra, nó sẽ giúp giữ người xem ở chế độ tối nhất. Giữ một số lượng người xem nhất định có thể giúp kênh của bạn phát triển nhanh chóng, do đó tăng số tiền bạn kiếm được từ Tiktok.

Cung cấp nội dung sáng tạo, chất lượng

Đầu tư vào nội dung là cách duy nhất giúp kênh tồn tại và Tiktok tin tưởng vào việc mang lại giá trị cho cộng đồng. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ Tiktok.

Tham Khảo Thêm:  Tiktok có kiếm tiền được không? Tại sao bạn nên kiếm tiền từ Tiktok ngay bây giờ

Một số lưu ý về cách bật kiếm tiền Tiktok

Hiện tại tính năng kiếm tiền mới chỉ được áp dụng tại một số quốc gia là Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn kích hoạt tính năng kiếm tiền từ Tiktok, bạn phải có thể thay đổi VPN của mình sang các quốc gia trên thì mới đủ điều kiện.

Tiktok Creator Fund là quỹ được trao cho những kênh có nội dung sáng tạo và thực sự có giá trị với người xem. Vì vậy, nếu kênh của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trên nhưng vẫn không thể kiếm tiền từ Tiktok, thì có thể là do Tiktok không nhận ra cách xây dựng nội dung của bạn. Hãy thử thay đổi nội dung và thử lại sau một thời gian.

Bài viết trên là những chia sẻ của HOCNHANH.VN về cách bật kiếm tiền Tiktok. Theo dõi HOCNHANH.VN để biết thêm nhiều kiến ​​thức nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy