[Bật mí] Đăng tiktok giờ nào nhiều like, tương tác khủng

Tiktok là một nền tảng giải trí xã hội hiện có nhiều người dùng. Tuy nhiên, nhiều tài khoản sử dụng khi đăng video lại không được nhiều người theo dõi và thích vì đăng vào thời điểm không hợp lý. Vậy bạn đăng nhiều lượt thích vào lúc nào hoặc khi nào bạn đăng nhiều lượt thích trên tiktok nào HOCNHANH.VN Đi tìm hiểu!

Tiktok là gì?

TikTok là một mạng xã hội và nền tảng video âm nhạc của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017 cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập ByteDance. Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc, khiêu vũ, lồng tiếng, hài kịch và tài năng ngắn từ khoảng 3 giây đến 15 giây và các video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây.

Trả lời câu hỏi khi nào đăng tiktok được nhiều like nhất

Trả lời câu hỏi khi nào đăng tiktok được nhiều like nhất

ByteDance lần đầu tiên ra mắt Douyin (giọng nói) cho thị trường mạng xã hội Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Sau đó, TikTok được ra mắt vào năm 2017 cho hệ điều hành iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, sau khi hợp nhất với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Xem bây giờ:

Lợi ích của việc đăng trên TikTok vào khung giờ vàng

  • Khả năng tiếp cận người xem cao

[Bật mí]    Đăng lên tiktok giờ nhiều like, tương tác khủng
[Bật mí] Đăng lên tiktok giờ nhiều like, tương tác khủng

Giờ vàng là thời điểm người dùng TikTok hoạt động tích cực. Có thể thời gian đó dài gấp nhiều lần người khác. Ngoài ra, khi họ đang hoạt động, người dùng sẽ tương tác tích cực hơn trên nền tảng mạng xã hội này. Khi đó, mặc định nếu người dùng đăng tải video thì khả năng tiếp cận người xem sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn làm Affiliate TikTok Shop chi tiết nhanh kiếm tiền nhất

Bạn đăng tiktok lúc mấy giờ, nhiều like cho người dùng mới

Bạn đăng tiktok lúc mấy giờ, nhiều like cho người dùng mới

  • Lượt xem cao hơn bình thường

Nhiều người tiếp cận video của bạn hơn có nghĩa là nhiều cơ hội video của bạn được xem hơn. Hai thước đo đó luôn tỷ lệ thuận với nhau. Trong trường hợp nội dung video của bạn hay và phù hợp thì lượt xem cũng tỷ lệ thuận với tốc độ tiếp cận theo cấp số nhân do được nhiều người giới thiệu.

  • Tăng lượt thích video

Chỉ số like và comment ngoài ảnh hưởng của nội dung video còn phụ thuộc vào lượng người xem video. Nhưng khi bạn đăng video TikTok trong khung giờ vàng thì mặc định video của bạn sẽ được nhiều lượt xem hơn, lượt like và tym cũng sẽ nhiều hơn các khung giờ bình thường khác.

Tăng lượt xem và tương tác khi người dùng đăng đúng thời điểm

Tăng lượt xem và tương tác khi người dùng đăng đúng thời điểm

  • Cơ hội vào Top Trending

Video thịnh hành nhất là video được đặt trên thanh tab Thịnh hành tại bất kỳ thời điểm nào nếu video đó có nhiều tương tác hoặc lượt xem trong khoảng thời gian trước đó. Thông thường nếu bạn để ý thì những video lọt top trending thường được đăng tải vào những khung giờ được nhiều người sử dụng và yêu thích.

Kiểm tra nó ngay: Cách kiếm tiền online trên tiktok

Đăng tiktok, thời gian nào có nhiều like nhất cho người dùng?

Khung thời gian chính để phát hành TikTok không phải là khi người dùng truy cập ứng dụng TikTok thường xuyên. Mà sẽ bao gồm khoảng thời gian trước đó. Không cần phải nói rằng để đảm bảo rằng video của bạn được hiển thị tích cực hơn trong khung giờ vàng, không chỉ cần xuất bản video trong khung thời gian hoạt động mà còn phải chuẩn bị và tải video lên TikTok khoảng 30 đến 30 ngày trước 60 phút.

Tham Khảo Thêm:  Các chủ đề Tiktok hot nhất 2022 bạn cần phải biết

Khi bạn đăng một tiktok, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích mà các cá nhân có thể sử dụng

Khi bạn đăng một tiktok, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích mà các cá nhân có thể sử dụng

Cụ thể, chúng tôi có các khung thời gian sau để đăng video trên TikTok:

  • 6h đến 8h: Đây là thời điểm mọi người thức dậy, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và chuẩn bị đi học hoặc đi làm. Mọi người sẽ dành thời gian rảnh trong khoảng thời gian này để lướt TikTok.
  • 11h30 đến 13h30: Đây là thời điểm mọi người ăn trưa và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho công việc buổi chiều. Hầu hết sẽ dành một khoảng thời gian nhỏ cho TikTok trong giờ nghỉ trưa này.

Giờ vàng để người dùng đăng tải nội dung video

Giờ vàng để người dùng đăng tải nội dung video

  • 18:00 đến 20:00: Là thời điểm mọi người đi học, đi làm về. Chuẩn bị cho bữa tối và bữa tối, v.v. Trong thời gian này, anh ấy cũng sẽ dành thời gian rảnh xen kẽ giữa công việc thường ngày và truy cập TikTok.
  • 10h đến 12h: Thời điểm mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và tìm kiếm niềm vui sau một ngày làm việc mệt mỏi trước khi đi ngủ. Người dùng tìm kiếm video về các chủ đề họ thích là lựa chọn ưa thích của hầu hết mọi người. Thời điểm này lượng truy cập tiktok rất đông.

Ghi chú: Đặc biệt vào cuối tuần, tất cả các khung giờ trong ngày sẽ là giờ vàng và bạn chỉ cần đăng video thì khả năng video của bạn nhận được nhiều lượt xem, lượt thích hay cơ hội lọt vào top trending là hoàn toàn có thể.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chia sẻ Tiktok lên tin Facebook một cách đơn giản nhất

Xem bây giờ: Hướng dẫn hack theo Tik Tok và trái tim đơn giản nhất

Khám phá timeline đăng tải video nhiều like trên tiktok

Hiện tại, TikTok cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng lấy các thông tin quan trọng như thông tin người xem video, thông tin người theo dõi hay chủ đề video yêu thích trên tiktok hay thời điểm đăng tiktok. nhiều lượt thích, lượt xem và thời gian tương tác của người xem tích cực,…

Tìm hiểu khung giờ phù hợp để up video trên tiktok

Tìm hiểu khung giờ phù hợp để up video trên tiktok

Để có được dữ liệu này, bạn phải hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản Pro

Bước 2: Làm quen với các giao diện công cụ trên TikTok Analytics

Bước 3: Xác định dữ liệu người xem, theo dõi sở thích video trên tài khoản.

Bước 4: Xác định thời điểm đăng TikTok có lưu lượng truy cập cao.

Bước 5: Chuyển đổi từ múi giờ quốc tế sang múi giờ nơi bạn đang sống.

Bước 6: Theo dõi số liệu thống kê từ video TikTok.

Bước 7: Kiểm tra các khung giờ vàng trên TikTok với các nền tảng khác.

Hocnhanh.vn nơi cung cấp dịch vụ cho tiktok của bạn

Hocnhanh.vn nơi cung cấp dịch vụ cho tiktok của bạn

Ngoài ra, để tăng lượng người theo dõi, lượt xem hay nhiều lượt thích một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ tăng view, sublike của HOCNHANH.VN nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tạo ra kết quả hiệu quả và tối ưu nhất!

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

CS1: 196 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đt/Zalo: 0973636888

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy