Sức Khỏe

Bệnh rối loạn lo âu là gì? GS.TS Nguyễn Văn Thông tư vấn“Xin chào GS. Xin GS có thể cho quý vị khán giả được biết bệnh rối loạn lo âu là gì được không ạ? Bệnh này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay không? Tôi xin cảm ơn GS.”
Trên đây là một trong số rất nhiều câu hỏi của khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h muốn được tư vấn về bệnh rối loạn lo âu hiện nay. Lo âu, sợ hãi được xem biểu hiện điển hình nhất của bệnh lý này. Trong mỗi chúng ta ai cũng có nỗi sợ, nhưng trong trường hợp rối loạn lo âu, nỗi sợ này sẽ ảnh hưởng rõ rệt đến khả năng làm việc, học tập hay giao tiếp của họ.
Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác bệnh rối loạn lo âu là gì thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe những giải đáp đến từ GS.TS Nguyễn Văn Thông.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhroiloanloau, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuasuynhuocthankinh, #thuocdieutrisuynhuocthankinh, dieutriroiloanloau, cachchuaroiloanloau, #tramcam, #matngu, #kimthankhang

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

MỘT BƯỚC YÊU VẠN DẶM ĐAU | MR. SIRO | OFFICIAL MV

Previous article

Bông tai kim cương 6 chấu 2 viên chủ 6 ly E VVS1

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe