Sức Khỏe

Bệnh zona thần kinh có lây không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đápZona thần kinh là một bệnh do virus gây bệnh thủy đậu để lại, có thể ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống, công việc,… của người bệnh. Vậy bệnh zona thần kinh có lây không? Làm sao để phòng ngừa và điều trị hiệu quả? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đáp tại video trên bạn nhé!

Câu hỏi khán giả: Cháu chào chuyên gia. Chồng cháu mới mắc zona thần kinh, mụn nước mọc thành chùm ở bụng. Nhà cháu có con nhỏ nên cháu rất lo lắng, không biết zona thần kinh có lây không thưa chuyên gia? Nếu có thì phải làm gì để không bị lây lan cho cả nhà ạ? Cháu cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Zona gây đau, virus thủy đậu vẫn tồn dư lại, từ đám hạch thần kinh nó khu trú sẽ phá ra, gây đau khắp nửa người. Khi con bạn tiếp xúc đến thì có thể bị lây. Bạn nên cho bé đi tiêm phòng để phòng bệnh tốt nhất.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#zona #zonathankinh #dauhieuzona #nguyennhanzona #bienchungzona #dieutrizona #thuydau #soi #taychanmieng #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

CÁCH THOA LẠI KEM CHỐNG NẮNG 👍ĐÚNG và SAI❌

Previous article

Bỏ 2 phút giã nát nắm rau này đắp lên mặt da trắng như trứng gà bóc không cần bôi kem

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *