Sức Khỏe

Bệnh zona thần kinh có nguy hiểm không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnBệnh zona thần kinh có nguy hiểm không là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Trả lời cho vấn đề này, các chuyên gia y tế cho biết, zona là một bệnh do virus gây nên, tấn công chủ yếu lên da và thần kinh ở vùng da đó. Bệnh thường khởi phát đột ngột, diễn biến cấp tính. Tuy zona là bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng. Khi bệnh quá nặng thì virus sẽ tiêu hủy tế bào thần kinh tủy sống và làm rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhzonathankinhconguyhiemkhong, #benhtaychanmieng, #benhsoiotreem, #trebizonaboithuocgi, #vacxintaychanmieng, #trebithuydaunenangi, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #trieuchungbenhthuydau, #trebisoi, #comsubac, #subac

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Thời tiết biển 20/04/2020: Thời tiết biển ổn định trước khi đón KKL mới vào 22/04| VTC14

Previous article

Đẹp và hay nổi tiếng : Equalizer Pioneer GR-555 tại HÙNG HUYỀN ĐÔNG ANH 0984285477

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *