Sức Khỏe

Bị rối loạn chuyển hóa lipid máu có cần dùng thuốc không? PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh tư vấnRối loạn chuyển hóa lipid máu là sự rối loạn chuyển hóa các thành phần mỡ máu như: tăng LDL-Cholesterol, tăng Cholesterol toàn phần, giảm HDL-Cholesterol, tăng Triglyceride. Rối loạn chuyển hóa lipid máu gây ra nhiều bệnh nguy hiểm nhưng ít có triệu chứng rõ ràng. Dưới đây là câu hỏi của vị khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
“Chào chuyên gia. Năm nay tôi 43 tuổi, cao 1m67 nặng 65 kg. Tôi có đi xét nghiệm thì chỉ số Cholesterol TP là 6.77mmol/L ; LDL cholesterol: 4.97 mmol/L; HDL cholesterol: 1.33 mmol/L và được kết luận là rối loạn chuyển hóa lipid máu. Xin hỏi chuyên gia với kết quả này thì tôi có cần dùng thuốc không hay chỉ cần tập luyện và ăn uống giảm mỡ?”
Để có câu trả lời chính xác mời khán giả theo dõi video và lắng nghe những tư vấn vô cùng hữu ích đến từ PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanchuyenhoalipidmau, #dieutrigannhiemmo #maunhiemmo #lipidcleanz #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo #gannhiemmo, #momaucao, #roiloanlipid, #cholesterolcao

Nguồn:https://mogivn.com/

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt tại VN, giá từ 375 triệu(Techcar)

Previous article

SIMPLE FACEBOOK – CÁCH LẤY ID FACEBOOK MỚI NHẤT

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *