Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền bằng Bio Link Tiktok

Liên kết sinh học Tiktokmột trong những công cụ kiếm tiền trên tiktok ngày nay chúng được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy Tiktok Bio Link là gì? Cách kiếm tiền với Bio Link Tiktok, tìm hiểu trong bài viết sau.

Liên kết sinh học Tiktok là gì?
Liên kết sinh học Tiktok là gì?

liên kết sinh học là gì

Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền với Bio Link Tiktok
Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền với Bio Link Tiktok

Nói một cách đơn giản, Bio Link là một liên kết đến một trang web thường được đặt trong hồ sơ tiktok của các tiktoker. Bio này liên kết đến một trang web trang sinh học.

Trang sinh học hoặc tiểu sử thường là trang web trình bày lý lịch, tiểu sử hoặc thông tin cá nhân của chủ sở hữu kênh tiktok và liên kết đến các mạng xã hội khác của chủ sở hữu kênh.

Trang sinh học là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng tương tác nhiều hơn với tiktoker hoặc đáp ứng các nhu cầu khác.

Chủ sở hữu kênh có thể hướng người dùng đến các liên kết khác nhau tùy theo mục đích của họ. Trong phần tiếp theo, HOCNHANH.VN sẽ nói về lợi ích của việc kết nối Bio Link với kênh tiktok.

Lợi ích của việc nhúng Bio Link tiktok

Tùy vào mục đích sử dụng mà Bio Link mang đến nhiều ưu điểm khác nhau.

Đối với những cá nhân làm về tiktok, Bio Link thường được dùng như một tấm danh thiếp, giúp người dùng dễ dàng kết nối với bạn. Việc có một trang Bio hoàn chỉnh giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy của một nhà sản xuất tiktok.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tăng tim trên Tik Tok hiệu quả

Bạn có thể sử dụng liên kết Bio để quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc kiếm tiền trực tuyến.

Đối với các doanh nghiệp trên tiktok, Bio Link ngoài việc quảng bá thương hiệu của bạn còn giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt hơn. Đây là lý do tại sao bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng nếu xây dựng một kênh tiktok tốt.

Một Bio Link tốt sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, thu thập dữ liệu để lên kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Cách tạo liên kết sinh học miễn phí

Cách tạo liên kết Tiktok Bio miễn phí
Cách tạo liên kết Tiktok Bio miễn phí

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách để tạo Bio Link hoàn chỉnh như Canva, Instabio, url.bio, heylink, beacons,…

Những gì bạn cần làm là truy cập vào các nền tảng được đề cập ở trên và thiết kế cho mình một trang Bio theo ý muốn. Điểm mạnh của các nền tảng trên là bạn có thể thiết kế trang Bio nhanh chóng, miễn phí và không phải lo lắng về các vấn đề như hosting, tên miền hay bao gồm bất kỳ khoản phí nào khác.

Sau khi tạo trang Bio, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo để có thể đặt Bio Link trên kênh tiktok của mình.

Xem thêm: dịch vụ Tiktok uy tín

Cách thêm tiểu sử vào Tiktok

Để có thể gắn link Bio trên Tiktok ở phiên bản tiktok mới nhất các bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản tiktok của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp
  • Bạn phải có 1000 người theo dõi trở lên
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok. Điều kiện để được live trên Tiktok

Trong điều kiện đầu tiên, hầu hết các tài khoản kể từ khi tạo là tài khoản cá nhân. Ở bước này, bạn cần vào phần quản lý tài khoản và bấm chuyển tài khoản sang tài khoản doanh nghiệp.

Ở phần chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn cần chọn khu vực mà kênh của mình hướng đến và nhấn hoàn tất.

Sau khi tài khoản được chuyển đổi thành tài khoản doanh nghiệp, nếu bạn đạt 1000 người theo dõi, bạn sẽ được thêm vào trang web trong phần thông tin cá nhân. Từ đây bạn có thể lấy link từ trang Bio đã tạo ở trên để gắn vào trang cá nhân của mình.

Nếu bạn chưa đạt 1000 người theo dõi, hãy theo dõi bài viết “Xu hướng Tiktok và cách tạo xu hướng Tiktok” của HOCNHANH.VN để anh ấy đạt 1000 người theo dõi. Hoặc mua từ ChayNhanh.com

Các cách kiếm tiền với Bio Link tiktok

kiếm tiền với Bio Link tiktok
Kiếm tiền với Bio Link tiktok

Có nhiều cách để kiếm tiền trên tiktok với Bio Link. Hãy cùng HOCNHANH.VN tìm hiểu một số hình khối dưới đây

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết được coi là hình thức kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay. Kể từ khi Tiktok ra đời, Tiếp thị liên kết đã là hình thức kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm với nhiều lợi ích vượt trội.

Khi đến với Affiliate, bạn không cần bỏ vốn, chỉ cần tạo nội dung trên tiktok và để lại link bán hàng là bạn có thể kiếm hoa hồng thông qua việc giới thiệu sản phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Tik Tok TikTok hiện nay đang là một trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam và thế giới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có bao giờ bạn thắc mắc top 100 TikTok Việt Nam là những người dùng nào không?... Tiếp tục đọc →23Th11

Nói dễ hiểu hơn, Affiliate có nghĩa là bạn tạo ra nội dung quảng bá một sản phẩm nào đó và để lại các liên kết để bán sản phẩm đó. Mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

bán sản phẩm

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh thông qua Bio Link. Thông thường, một tiktoker tạo một cửa hàng shoppee và liên kết thông qua trang Bio để bán hàng. Nhiều ngành đã phát triển nhờ bán hàng trên tiktok liên kết sinh học như quần áo, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, v.v.

Để có thể làm được điều này cần phải xây dựng một kênh thực sự phù hợp với đối tượng mục tiêu và thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Ví dụ như kênh phối quần áo hay review mỹ phẩm, chia sẻ kiến ​​thức sản phẩm,…

Bạn nên thấy: mua lượt xem tiktok giá rẻ

Nhận quảng cáo thương hiệu

Khi bạn có nhiều người theo dõi và trở thành người có ảnh hưởng trên tiktok, bạn có thể nhận quảng cáo cho các thương hiệu liên quan đến nội dung kênh của mình để kiếm thêm thu nhập từ tiền quảng cáo.

Trên tiktok hiện có một số tiktoker cũng đang làm theo cách như Kiên Review (chuyên review đồ trên Shoppeee), Hồng Cao (chuyên review quần áo),…

Trên đây là bài viết về Bio Link Tiktok và cách kiếm tiền qua Bio Link Tiktok trên HOCNHANH.VN. Hãy tiếp tục theo dõi Học Nhanh để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy