Bất Động Sản

Bong bóng bất động sản | Bong bóng kinh tế và làn sóng vỡ nợ quốc gia (Phần 3) | Sách hay nên đọcCuốn sách “Boomerang – Bong bong kinh tế và làn sóng vỡ nợ quốc gia” của tác giả Michael Lewis đã cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát về vấn đề cơn sóng tín dụng giá rẻ ồ ạt và các sai lầm trong tài chính trên thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 đã tạo nên khủng hoảng nợ tại Châu Âu và Mỹ như thế nào ở hiện tại.
Với một bản điều tra về những bong bóng vượt ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Nó tuyệt vời và bi hài đến mức các độc giả người Mỹ khi đọc sẽ thốt lên một cách thoải mái và tự mãn rằng: ồ, những người ngoại quốc này thật ngu ngốc. Nhưng ngay sau đó, khi Lewis chuyển ánh nhìn không khoan nhượng về California và Washington, họ sẽ biết rằng sự hài hước chỉ là một miếng mồi dẫn họ đến một cái bẫy để họ hiểu được rằng những khoản nợ của quốc gia là con nợ lớn nhất và tham lam nhất thế giới này sắp đến hạn thanh toán.
Nghe xong cuốn sách này bạn sẽ nhận ra những bài học kinh nghiệm trong lịch sử có lẽ là điều thực sự cần thiết và để thấy rằng con người ở mọi thời thật giống nhau, với những sai lầm dại dột không mấy khác biệt. Bên cạnh đó một số ít người thực sự khôn ngoan cũng đã giàu có rất nhanh từ những cuộc khủng hoảng như vậy.

Bong bóng kinh tế (Phần 3)
Hãy bấm thích và đăng ký để không bỏ lỡ những video mới và tiếp thêm động lực cho kênh chia sẻ đến bạn nhiều cuốn sách hay nên đọc trong thời gian tới.

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/bat-dong-san/

[BÁN] Ranger Wildtrak 2016 XE RẤT ĐẸP [Xetot360]

Previous article

Kiểm tra hành chính căn hộ 'tịnh thất Bồng Lai' ở Long An

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *