Mẹo Vặt

Cách bói theo tên xem bạn và người ấy có bền lâu – chính xác lắm!Sau khi ra số cuối bạn hãy so với kết quả dưới đây
Số 1: Tình yêu của bạn rất đẹp đó nha. Tình cảm mặn nồng, nồng thắm khiến cho chúng tôi rất ngưỡng mộ và cảm phục tình yêu của các bạn. Người ta thường nói là duyên phận ý trời mà, có tránh cũng không tránh được đâu nhá. Bạn nên đón nhận tình cảm thật của mình đi đừng có chốn tránh nữa nhé.
Số 2: Chúng tôi cứ tưởng tình yêu của các bạn có kết quả là số 2 cũng là một tình yêu đẹp nữa cơ. Hóa ra lại không phải như vậy, trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại không làm chủ được lý trí của mình. Do yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn không có lý trí chỉ vì gia đình phản đối mà các bạn lại từ bỏ nhau, xa nhau mãi mãi.
Số 3: Các bạn có một tình bạn rất là đẹp và trong sáng, nhưng một trong hai bạn muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau, nên yêu nhau là chuyện bình thường thôi mà.
Số 4: Tình yêu của các bạn gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt nhé. Họ đã se duyên cho các bạn đó, tại kiếp trước hai bạn đã mắc nợ nhau một cái gì đó, nên kiếp này các bạn được bên nhau trọn đời.
Số 5: Bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng bạn không thích. Không phải là do bạn kén chọn đâu, mà là do bạn ý chưa cảm nhận được tấm long chân thành của người ta thôi. Nhanh tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau hối hận đấy bạn ạ.

Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy. Đây phải gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu đẹp và chân thành hãy nghe con tim mình mách bảo để hai bạn có một tình yêu thật là tuyệt vời nhé.
Số 7: Yêu nhau không phải vì tiền, đây là một trong những suy nghĩ đầu tiên của hai bạn, bởi vì tiền không phải làm lên tất cả, chỉ có con người mới làm ra tiền mà thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn rất là hợp nhau.
Số 8: Bạn là một con người không kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến bạn đã biết bắt lấy kịp thời, và bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Chúng tôi chúc cho hai bạn tram năm hạnh phúc nhé. xem tu vi online .
Số 9: Tình yêu của hai bạn không tốt đẹp gì. Hai người không nhớ đến nhau mà lại nhớ đến người khác, một người thứ ba đang xuất hiện trong cuộc sống này nó làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn. yêu nhau là phải tin tưởng nhau, nếu không tin tưởng nhau thì hạnh phúc mãi mãi chia xa.
Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/meo-vat/

Bảo mật tài khoản facebook tránh bị khóa, hoặc bị hack nick 2020

Previous article

The Most Toxic Anime Fandom (My Hero Academia)

Next article

36 Comments

 1. So 12 thi bg 3 a

 2. Thế còn số 0 thì sao?????:-)

 3. Số 6

 4. Mình là số 7

 5. Mik số 8

 6. Mình số 8 nè

 7. Số 11 coi là số 1 hả cj

 8. 11 thì sao ạ

 9. Mik số 4 nè, đi chúc tết một người anh ở xa,đi chơi cùng rồi đc ông anh mai mối cho, gặp nhau trong ngày mùng 3 tết,mik từng nghĩ chuyện tình này chẳng đi về đâu thế nhưng lại có ngày hai đứa mình yêu nhau chẳng cần phải nói thành lời…, và một số chuyện vui trước đó 1 ngày… Và 1ngaysau nhưng vì mik lỡ chén rượu và ngủ lại qua đêm nhà bố mẹ cô ấy…và cô ấy đã thay đổi lòng luôn rồi, ko biết còn có duyên nợ ko đây nữa. 😢

 10. mik số 3

 11. 10

 12. Mik số 8 mà a ấy sống xa mik tới 15 km lận

 13. Số 10 ko có

 14. Số 12 thì sao

 15. S6 dung r lúc ik học mjk vs cậu ấy nc dc vài ngày là thik nhau r

 16. Làm Sao có sô

 17. Số 2 nè said quá chời ^ thôi từ bỏ vậy:))))😑😢😥😭🙀😟😧😥

 18. V~ cả
  Bói toán vui thôi nhá

 19. Mình là số 5

 20. Số 11 đâu

 21. Không có số 10 hả mn

 22. Tôi số 5

 23. Số7

 24. Lại là số 7

 25. Số 5 nè đúng là mình có rất nhiều người theo đuổi

 26. Bạn ơi, 26+12=38. Rồi lấy 3+8=11 rồi tách tách tiếp 1+1=2 đúg ko ad

 27. 8

 28. Nếu là số 12 thì s

 29. em ra 3+9=12co duoc lay so cuoi cung ko

 30. 12 -_-

 31. Toi so 10

 32. Mình là số 4 nè nhưng ko biết có đúng ko mình chỉ biết mình y a ý ko cần lý do

 33. mình Số 6 nè Anh ấy là Số 8 😄 tụi mình đang yêu nhau nhưng chưa dám nói nhưng mình biết anh ấy thích mình quan tâm mình lắm hihi 😂😂😂

 34. tui số 11

 35. Số 10 thì sao

 36. Mong đó là sự thậg

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *