Giải Trí

Bật mí top 10 web lấy ảnh không bản quyền chất lượng cao

Cách lấy ảnh không bản quyền – Đẹp – Miễn phí

Những bức hình chất lượng cao, độc đáo không bản quyền lấy ở đâu? Chắc chắn khi bạn tìm kiếm những bức hình đẹp đảm bảo chất lượng đều có mong muốn nó không bị dính logo bản quyền để có thể sử dụng một cách rộng rãi hơn đúng không nào? Vậy, đừng bỏ qua top 10 những trang web lấy ảnh không bản quyền miễn phí chất lượng cao được giới thiệu ngay dưới đây nhé!

1. Freerangestock

Một khi bạn đăng ký làm thành viên miễn phí tại Freerange, hàng ngàn bức ảnh có độ phân giải cao và miễn phí sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Tất cả hình ảnh của trang web đều có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc thương mại. Đối với các nhiếp ảnh gia, Freerange cũng cung cấp tính năng chia sẻ doanh thu Google AdSense khi bạn đóng góp.

Freerangestock - lấy ảnh không bản quyền chất lượng cao

Freerangestock – lấy ảnh không bản quyền chất lượng cao

Ngoài hàng nghìn hình ảnh độc đáo, trang web cũng có khoảng 20.000 ảnh CC0, hầu hết trong số đó có từ khóa và mô tả chính xác.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án cũng đã đưa ra một trang web miễn phí chuyên về các hình ảnh cổ điển được gọi là Vintage Stock Photos (http://vintagestockphotos.com/). Trước đây, trang này yêu cầu thanh toán, nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy các bức ảnh cổ điển chất lượng có sẵn mà không phải trả thêm phí.

2. Unsplash – web lấy ảnh không bản quyền chất lượng cao

Unsplash là một dự án phụ được bắt đầu bởi Crew, một công ty tiếp thị trực tuyến chuyên “biến những giấc mơ thiết kế của bạn thành hiện thực”.

Bên cạnh việc cung cấp ảnh stock miễn phí, Unsplash cũng giới thiệu các tác phẩm thiết kế đồ họa do người dùng thực hiện trong phần Made With.

3. Pexels

Bắt đầu vào năm 2015, Pexels đã phát triển một thư viện ảnh có uy tín. Lời tuyên bố về sứ mệnh của Pexels nêu bật mục tiêu mà trang web này hướng đến. Pexels cũng độc đáo ở chỗ nó không chỉ hiển thị hình ảnh trên trang web của Pexels. Nó cũng outsource hình ảnh từ các trang web chất lượng cao như Gratisography, Little Visuals, và nhiều trang khác nữa.

Pexels

Pexels

Tuyệt vời nhất là Pexels hiển thị hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể. Lưu ý rằng bạn cũng có thể tải xuống video có chất lượng cao từ trang web.

4. Flickr

Mặc dù Flickr không dành riêng cho các hình ảnh miễn phí, nhưng nó có một thư viện rất lớn các hình ảnh miễn phí chất lượng cao.

Flickr đã tồn tại được một thời gian khá dài. Nó là một trong những thư viện hình ảnh lớn nhất trên Internet. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí chất lượng cao, có lẽ bạn sẽ sớm dùng hết chúng trong thời gian ngắn thôi.

5. Life of Pix

Có những người đã dành hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm những bức ảnh đẹp trên Life of Pix.

Life of Pix

Life of Pix

Được tạo bởi công ty quảng cáo LEEROY ở Montreal, Life of Pix là “thiên đường” của những bức ảnh miễn phí. Tuyệt vời hơn, trang web Life of Vids còn có cảnh quay video stock ấn tượng, và cũng hoàn toàn miễn phí!

6. StockSnap

StockSnap cung cấp một thư viện hình ảnh stock miễn phí và tuyệt vời. Với hàng trăm bức ảnh chất lượng cao được thêm vào hàng tuần, StockSnap không phải là kho nhiếp ảnh thông thường.

Mọi hình ảnh trong StockSnap đều miễn phí cho bạn sử dụng. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một kho lưu trữ hình ảnh tốt hơn StockSnap.

7. Pixabay

Pixabay là một kho lưu trữ tích hợp hình ảnh từ các trang web lưu trữ hình ảnh khác. Nó cố gắng thu thập những hình ảnh stock miễn phí tốt nhất để người dùng sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Pixabay cũng cho phép dễ dàng truy cập tìm kiếm camera, cho phép người dùng khám phá hình ảnh dựa trên camera được sử dụng để chụp ảnh. Đây là một tài nguyên tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

8. Wikimedia

Wikipedia cung cấp một kho lưu trữ hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, về tất cả mọi thứ, từ cảnh quan tươi đẹp đến các sự kiện lịch sử.

Wikimedia

Wikimedia

Hơn 34.000.000 file media được tự do sử dụng, bao gồm video và âm thanh, Wikimedia là một công cụ cần thiết cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ muốn tìm kiếm hình ảnh miễn phí, chất lượng cao. Wikipedia cũng là một phần của một tổ chức lớn hơn, dành riêng cho hình ảnh, giáo dục và thông tin miễn phí.

9. Burst

Có những thứ hoạt động tốt dù bạn hầu như không nhận thấy điều đó, và đó chính xác là những gì Burst cung cấp. Giống như Unsplash, Burst không chỉ cung cấp một giao diện kiểu dáng đẹp để khám phá mà còn có rất nhiều hình ảnh và danh mục để lựa chọn. Tuyệt vời hơn nữa, nó cung cấp cả tùy chọn hình ảnh chất lượng thấp và cao, tùy thuộc vào việc bạn đang thêm hình ảnh vào trang web hay sử dụng hình ảnh cho thiết kế đồ họa.

Nếu bạn cần một kho lưu trữ trực tuyến lớn có các hình ảnh chất lượng cao, hãy đánh dấu Burst ngay lập tức.

10. KaboomPics – lấy ảnh không bản quyền chất lượng miễn phí

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

KaboomPics là một trang web thực sự ấn tượng. Từ thiết kế giao diện người dùng đến hình ảnh của những vì sao, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi hình ảnh mà mình cần.

KaboomPics

KaboomPics

Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh thích hợp trong KaboomPics. Sau đó, sử dụng cả công cụ tìm kiếm màu và bảng màu cho hình ảnh đó! Điều đó làm thay đổi diện mạo cho những gì mà KaboomPics cung cấp. Từ hình ảnh cho đến các mục blog thông tin, đây là một trong những trang web cung cấp hình ảnh stock miễn phí ấn tượng nhất.

Trên đây là top 10 các web giúp hỗ trợ lấy ảnh không bản quyền đảm bảo chất lượng cao. Hy vọng có thể giúp bạn tìm thấy những bức hình đảm bảo chất lượng hài lòng nhất nhé.

 

Cách mở chặn like share chuẩn không cần chỉnh

Previous article

Không mở được file word – xử lý như thế nào cho đúng?

Next article

You may also like

13 Comments

 1. Đính chính quan trọng: Trong video mình có đề cập đến mục Tiêu chuẩn bản quyền, họ có ghi "Free for commercial use with attribution required". Có nghĩa rằng bạn hoàn toàn được sử dụng MIỄN PHÍ cho mục đích thương mại nhưng PHẢI GHI NGUỒN TÁC GIẢ. Các trang NẾU có yêu cầu như trên hầu hết đều MIỄN PHÍ và KHÔNG PHẢI GHI NGUỒN khi bạn tham gia thành viên trả phí.
  Cập nhật muộn mong các bạn thông cảm!

 2. Rất hay và chi tiết, cảm ơn Bạn đã chia sẻ

 3. Mình đã xem! Và xin tặng anh nút đăng ký.

 4. cảm ơn anh đã chia sẻ

 5. Ảnh bìa thì làm ảnh bản quyền có đc k ạ.

 6. Ad ơi cho em hỏi với
  Em lấy ảnh trên google nhưng chỉnh sửa lại qua phần mềm photoshop thì có bị dính bản quyền không vậy ạ

 7. cho mình hỏi bình thường mình dùng paint, mình chụp hình trên google có dính bản quyền ko bạn, mình hay chụp ảnh trên googlee để làm video

 8. Anh ơi cho em hỏi. Em làm về các loài động vật, em lấy hình ảnh trên face để làm video. Có vị phạm bản quên ko anh. Làm thế nào để biêt anh có bản quyền anh ơi.

 9. Tải ảnh ở bình, lọc rồi anh ak, nhưng vẫn có câu ảnh có thể có bản quyền là sao vậy anh

 10. Cảm ơn bạn rất nhiều đung những trang mà mình đang rất cần 👍👍

 11. Đa tạ! Đa tạ!

 12. Rất hay và chi tiết, cảm ơn Bạn đã chia sẻ … HÓng bạn rảnh ghé mình chơi nhé… ^_^

 13. Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
  Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
  https://CongViecOnline.com/sub

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí