Mẹo Vặt

Cách lưu ảnh trên Instagram siêu đơn giản

Cách Lưu Ảnh Trên Instagram Về iPhone (iOS 12 trở lên)

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khác với Facebook, Instagram không cho phép người dùng trực tiếp lưu hình ảnh về các thiết bị điện tử. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lưu ảnh trên Instagram cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Tại sao Instagram không lưu được hình ảnh?

Với rất nhiều bộ lọc, cùng tính năng chia sẻ hình ảnh độc đáo, Instagram từ lâu đã trở thành ứng dụng chiếm được sự yêu mến của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Chắc hẳn ai cũng từng cảm thấy đặc biệt yêu thích với một bức ảnh nào đó trên mạng xã hội. Để tiện cho việc ngắm lại khi không có kết nối Internet, nhiều người thường download những ảnh này về các thiết bị như điện thoại, máy tính,..

Tuy nhiên, để đảm bảo bản quyền hình ảnh cho mọi người, Instagram đặc biệt không cho phép chúng ta tùy ý download hình ảnh của người khác về máy. Nhiều người bắt buộc chọn giải pháp chụp lại màn hình như một cách lưu ảnh trên Instagram. Thế nhưng cách này lại khiến chất lượng hình ảnh kém đi rất nhiều, không còn đẹp như ảnh gốc.

Hướng dẫn cách lưu ảnh trên Instagram

Mặc dù không thể download trực tiếp ảnh từ Instagram nhưng vẫn có những cách lưu ảnh trên Instagram gián tiếp thông qua ứng dụng hoặc sử dụng  link web. Cụ thể như sau:

Cách 1: Lưu ảnh trên Instagram bằng ứng dụng tải ảnh

Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu download ảnh trên Instagram, trên cả hai nền tảng Android và IOS hiện nay đều có sẵn những phần mềm ứng dụng dùng để thực hiện nhiệm vụ này.

  • Đối với hệ điều hành Android: Cách lưu ảnh trên Instagram này áp dụng được cho hầu hết các dòng điện thoại phổ biến hiện nay như Samsung, Oppo, Xiaomi,..

Bước 1:  Đầu tiên bạn vào kho CH Play, gõ tìm ứng dụng FastSave for Instagram hoặc có thể tải nhanh bằng cách nhấn vào đây

Bước 2: Bạn nhấn vào nút cài đặt, chờ cho quá trình download ứng dụng kết thúc bạn nhấn vào nút Mở

Cài đặt ứng dụng FastSave for Instagram

Cài đặt ứng dụng FastSave for Instagram

Bước 3: Bạn kích hoạt FastSave for Instagram bằng cách tích vào ô trượt mục FastSave Service. Sau đó chọn Open Instagram

Kích hoạt và nhấn nút Open Instagram

Kích hoạt và nhấn nút Open Instagram

Bước 4: Tiếp theo, Instagram sẽ được mở lên, bạn nhấn vào nút 3 chấm phía góc phải trên bức hình mà bạn muốn tải về. Sau đó chọn Sao chép liên kết. Thực hiện xong thao tác này, hình ảnh đó sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập của bạn ở thư mục có tên là FastSave.

Chọn sao chép liên kết

Chọn sao chép liên kết

  • Đối với hệ điều hành IOS: người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng IOS như Iphone, Ipad,… cũng có thể thực hiện cách lưu ảnh trên Instagram thông qua ứng dụng gián tiếp.

Bước 1: Bạn tìm kiếm ứng dụng có tên là InSaver for Instagram trên Appstore hoặc có thể tải nhanh bằng cách nhấn vào đây. Và thực hiện thao tác download, cài đặt ứng dụng về máy

Cài đặt ứng dụng InSaver for Instagram

Cài đặt ứng dụng InSaver for Instagram

Bước 2: Bạn tiếp tục mở Instagram, nhấn vào nút 3 chấm phía góc trên bức hình mình muốn tải về lên và chọn Sao chép liên kết.

Bước 4: Bạn mở ứng dụng InSaver for Instagram vừa cài đặt, sau đó dán link vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

Dán link vừa sao chép vào đây

Dán link vừa sao chép vào đây

Bước 5: Hình ảnh bạn muốn lưu về sẽ hiện ra trong ứng dụng này, bạn nhấn chọn Add to Favorites. Cuối cùng bạn chọn nút Download để lưu ảnh về thiết bị của mình.

Kết thúc cách lưu ảnh trên Instagram dành cho hệ điều hành IOS

Kết thúc cách lưu ảnh trên Instagram dành cho hệ điều hành IOS

Cách 2: lưu ảnh từ máy tính trên Instagram thông qua web hỗ trợ

Cách lưu ảnh trên Instagram này cũng thông qua một bên gián tiếp, nhưng thay vì phải tốn thời gian và bộ nhớ điện thoại để download phần mềm, bạn chỉ cần truy cập vào link web có sẵn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng mở hình ảnh muốn tải tại Instagram. Bấm vào dấu 3 chấm và chọn Sao chép liên kết.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Bước 2: Truy cập vào trang web hỗ trợ tải ảnh tại đây. Kéo xuống cuối trang, bạn dán liên kết đã sao chép vào ô  Instagram Photo and downloader > Submit

Dán link liên kết và chọn Submit

Dán link liên kết và chọn Submit

Bước 3: hình ảnh bạn muốn lưu sẽ xuất hiện tại đây. Bạn nhấp chuột phải vào hình sau đó chọn Lưu hình ảnh thành…để tải ảnh đó về máy tính của bạn.

Nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh về ổ đĩa máy tính

Nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh về ổ đĩa máy tính

Các cách lưu ảnh trên Instagram được chia sẻ trên đây tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Từ nay việc tải ảnh đẹp trên Instagram đã không còn là vấn đề khó khăn của bạn nữa đúng không nào. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bí kíp này cho người thân bạn bè nữa nhé!

Công nghệ var trong bóng đá là gì? Ứng dụng công nghệ Var

Previous article

Ấn tượng trước những cách lọc friend ít tương tác siêu đơn giản

Next article

2 Comments

  1. Happy Lunar New Year, everyone!!!

  2. Mi ko bật cái tin cậy dc

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *