Giải Trí

Cách mở chặn like share chuẩn không cần chỉnh

Cách mở chặn like share cmt trên điện thoại

Bị chặn like, share hay comment trên Facebook là điều mà nhiều người gặp phải đặc biệt đối với những ai bán hàng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương tác của bạn. Nếu để quá lâu theo thời hạn của Facebook chắc chắn là lượng tương tác của bạn sẽ không còn được giữ ổn định. Và để giải quyết thì có rất nhiều cách khác nhau. Hãy cùng xem chi tiết về 3 cách mở chặn like share là gì để áp dụng.

Vì sao bạn bị chặn like và share?

Khi tham gia Facebook, chúng ta tương tác với bạn bè của mình chủ yếu thông qua like, share, comment và nhắn tin cho nhau. Tuy nhiên, nếu bạn like, share quá nhiều trong thời gian 1 ngày thì sẽ bị Facebook cho rằng đó là spam và sẽ thực hiện cảnh báo hành vi đó bằng cách chặn like, share. Thời gian bị chặn các tính năng này có thể kéo dài từ 1 tuần cho đến 1 tháng. Nếu vi phạm nhiều thì sẽ lâu hơn.

Cách mở chặn like share

Nếu chẳng may bị chặn like, share bạn cũng không cần phải quá lo lắng mà hãy thực hiện theo những cách mở chặn like share sau đây để có thể tương tác trở lại với bạn bè của mình.

Sử dụng chức năng cộng đồng trên Facebook

Cách đầu tiên mà bạn có thể sử dụng đó là nhờ chức năng cộng đồng có trên Facebook. Trước hết hãy kiểm tra xem phiên bản Facebook mà bạn đang dùng có phải là bản được cập nhật mới nhất hay chưa. Nếu chưa thì vào ngay CH PLAY hoặc App Store để cập nhật ngay.

Sau đó, tiến hành các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Facebook lên và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên của màn hình. Sau đó, chọn phần Trợ giúp & hỗ trợ.
Tìm đến phần Trợ giúp & hỗ trợ trong Facebook

Tìm đến phần Trợ giúp & hỗ trợ trong Facebook

  • Bước 2: Chọn mục Cộng đồng trợ giúp. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy được tất cả các câu hỏi cũng như các loại sự cố mà người dùng Facebook có thể sẽ gặp phải. Bạn có thể nhận được 1 câu hỏi thật sự hữu ích từ người khác. Và nếu nó thực sự giúp ích được cho bạn thì hãy nhấn vào hữu ích để cảm ơn đọ. Từ đó mở chặn like và share trên Facebook.
Mở cộng đồng trợ giúp trong Facebook

Mở cộng đồng trợ giúp trong Facebook

  • Bước 3: Cách thực hiện là chọn 1 bài viết bất kỳ cũng gặp sự cố giống như bạn. Sau đó kéo xuống phần bình luận và sao chép đoạn nội dung bình luận hoặc hướng dẫn khắc phục sự cố lỗi đó.
Lựa chọn câu trả lời trong cộng đồng trợ giúp

Lựa chọn câu trả lời trong cộng đồng trợ giúp

  • Bước 4: Kéo xuống phần dưới của bài viết và bình luận. Tại phần bình luận, hãy dán đoạn thông tin khắc phục lỗi mà bạn vừa copy vào. Cuối cùng hãy nhấn nút Đăng để hoàn thành.
Đăng câu trả lời hữu ích

Đăng câu trả lời hữu ích

Gửi phản hồi đến Facebook để yêu cầu hỗ trợ việc mở khóa

Cách thứ 2 để mở chặn like và share là gửi phản hồi của bạn đến với Facebook. Việc thực hiện khá đơn giản, không hề tốn thời gian của người  dùng. Bạn cũng sẽ biết nguyên nhân vì sao mà tài khoản của mình lại bị khóa và cách để khắc phục nhanh nhất vấn đề này. Các bước thực hiện như sau:

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn của Facebook là https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151
  • Bước 2: Viết vào phần tin nhắn những vấn đề mà bạn đang gặp phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy chọn. Tuy nhiên, để những người làm việc tại Facebook có thể hiểu được nội dung của bạn nhanh nhất thì nên nhắn bằng tiếng Anh với nội dung mà bạn có thể tham khảo như sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team.
  • Bước 3: Nhấn vào nút Gửi để chuyển nội dung đến cho Facebook.
Cách mở chặn like share bằng cách gửi thông điệp lên Facebook

Cách mở chặn like share bằng cách gửi thông điệp lên Facebook

Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3

Cách mở chặn like share cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn chính là nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3. Và điều này sẽ khiến bạn phải mất đi một khoản chi phí. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mở khóa chặn like và share. Việc của bạn là tìm kiếm đơn vị đáng tin cậy, nhờ đến sự trợ giúp của họ để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải.

Trên đây là 3 cách mở chặn like share để những ai đang gặp phải vấn đề này có thể tham khảo. Hãy mở khóa chặn trên Facebook nhanh chóng để tăng tương tác trở lại.

Cách lấy lại file CAD chưa save nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Previous article

Bật mí top 10 web lấy ảnh không bản quyền chất lượng cao

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí