Cách tải video tiktok không dính logo.

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, đặc biệt là giới trẻ nên độ phủ sóng của Tiktok cũng vô cùng lớn. Để làm được điều này, Tik Tok đã sử dụng logo của mình trên các video nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng trở nên bất tiện với nhiều người khi muốn đăng video lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau hocnhanh.vn học cách Tải xuống video Tiktok không có logo.

Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok
Tiktok là gì?

Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng ứng dụng mạng xã hội và video âm nhạc đến từ Trung Quốc do ByteDance phát triển và ra mắt vào năm 2017 cho các thị trường ngoài Trung Quốc trên toàn thế giới. Ngay lập tức TikTok là mạng xã hội lớn thứ 6 hiện nay sở hữu số lượng lớn tính đến thời điểm hiện tại.

TikTok cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn âm thanh, clip gồm các bài hát hot trên thị trường âm nhạc, với khả năng thêm các hiệu ứng đẹp mắt và các bộ lọc đặc biệt, sáng tạo.

Xem thêm: dịch vụ Tiktok

Tại sao nên tải video Tiktok không logo?

Điểm nổi bật của Tik Tok là các video do người dùng đăng lên đều có sẵn Biểu tượng Tik Tokvà đăng bằng ID của bạn, điều này làm tăng khả năng nhận diện Tiktok.

Tham Khảo Thêm:  Tiktok Ads vs Facebook Ads khác nhau như thế nào? Tìm hiểu sự khác biệt và lợi thế của việc sử dụng Tiktok Ads

Chính vì điều này mà nhiều trường hợp người dùng gặp khó khăn khi tải khi logo đặt ở đó, không có cách nào ẩn đi hoặc xóa logo Tiktok có thể đi.

Ngoài ra, không chỉ Tik Tok phát triển video ngắn mà hiện nay có rất nhiều mạng xã hội phát triển video ngắn trên nền tảng xã hội của mình như: Reels của Instagram, Youtube Short của Youtube hay Facebook.

Tại sao nên tải video Tiktok không logo?
Tại sao nên tải video Tiktok không logo?

Dù chỉ là một tính năng đơn giản, nhưng để thu hút nhiều người xem nội dung của mình, các Tiktoker luôn muốn biết cách xóa ID của mình để có thể đăng lên các mạng xã hội khác, đảm bảo hình ảnh của mình được an toàn. Các bức ảnh luôn chuyên nghiệp nhất có thể và không có vấn đề gì với vi phạm. Vì vậy, việc tải video Tik Tok không logo trong trường hợp này là vô cùng quý giá và cũng được nhiều người quan tâm.

Cách tải video Tiktok không logo

Tải video Tiktok không logo về điện thoại

Nếu bạn muốn tải xuống video TikTok có hoặc không có logo trên điện thoại Android của mình thì bạn cần Khởi chạy ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn và tìm video bạn muốn lưu.

Khi bạn đang xem một trang video, bạn sẽ nhận thấy có một nút “Chia sẻ” ở bên phải màn hình, trông giống như một mũi tên. Nhấn vào mũi tên đó và nhấp vào “Sao chép liên kết”

Tham Khảo Thêm:  Cách Tìm Tên Nhạc Trên Tik Tok Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Tiếp theo, mở trang web TikTok Downloader Without Logo và dán liên kết này vào trường văn bản ở đầu trang đó. Sau đó nhấn nút “Tải xuống” để lấy link video không có logo. Video này từ TikTok sẽ được tải xuống ở định dạng mp4 và không sử dụng id.

Tải video Tiktok không logo về điện thoại
Tải video Tiktok không logo về điện thoại

Nếu phương pháp này không hiệu quả với bạn, hãy đọc hướng dẫn cho trình tiết kiệm TikTok bên dưới.

Tải video TikTok không logo về PC

Phương pháp này có thể được sử dụng trong mọi trường hợp do tính tiện lợi của nó. File sẽ được lưu với chất lượng cao nhất, không có logo, vô cùng tiện lợi cho người làm nội dung.

Phương pháp này hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux. Người dùng máy tính không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng phức tạp nào để lưu video TikTok không logo, đây là một lợi thế lớn của phương pháp này so với các phương pháp khác.

Để sử dụng trình tải xuống video TikTok không logo trên máy tính, bạn cần sao chép liên kết từ trang web Tiktok. Sau đó, quay lại công cụ xóa logo Tiktok và dán liên kết này vào hộp văn bản trên trang chính. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút “Tải xuống” để có thể lấy liên kết video không có logo.

Tải video Tiktok không logo trên iPhone, iPad (iOS)

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng ia lưu video TikTok miễn phí cho các thiết bị của Apple, nhưng bạn phải cài đặt ứng dụng Documents by Readdle đi kèm trong App Store.

Tham Khảo Thêm:  Bóp tương tác Tiktok là gì? Cách để tránh và khắc phục khi bị bóp tương tác Tiktok

Do chính sách quyền riêng tư của Apple, người dùng iOS 12 trở lên sẽ không thể lưu video TikTok trực tiếp từ trình duyệt. Sao chép bất kỳ liên kết nào từ tệp TikTok vào ứng dụng và mở ứng dụng Tài liệu.

Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng trình duyệt web, sau đó nhấn vào biểu tượng đó.

Khi trình duyệt được mở, hãy truy cập ssstik.io và dán liên kết này vào trường văn bản. Chọn các tùy chọn bạn thích và nhấn nút. Video Tiktok không có logo sẽ được lưu trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Những cách giúp video TikTok của bạn nhận được nhiều tim nhất hiện nay

Tải video Tiktok không logo trên iPhone, iPad (iOS)
Tải video Tiktok không logo trên iPhone, iPad (iOS)

Trên đây là những cách tải video không bị logo mà Hocnhanh.vn muốn mang đến cho các bạn. Chúng tôi hy vọng thông tin này có thể giúp bạn phát triển kênh tiktok của riêng mình. Hocnhanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên nền tảng mạng xã hội cực kỳ uy tín. Để biết thêm thông tin, liên lạc:

Công Ty TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh, TP.HCM

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo Liên hệ: 097.3636.888

MB Bank: 166888999 – Nguyễn Tiến Quốc

Thư: [email protected]

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy