Công Nghệ

Cách tạo ứng dụng: Học cách tạo ứng dụng miễn phí

Kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra trước khi ra mắt

Chỉ vì bạn biết cách tạo một ứng dụng không nhất thiết có nghĩa là bạn đã sẵn sàng sử dụng nó!

Thật tự nhiên khi nghĩ về sản phẩm của bạn là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, điều này hiếm khi đúng với bất kỳ sản phẩm lần đầu tiên nào. Khi bạn đang xây dựng ứng dụng của riêng mình, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian kiểm tra ứng dụng một cách siêng năng.

Kiểm tra ứng dụng trên thiết bị bạn chọn

Các nhà phát triển bỏ qua bước này thường phải chịu đựng rất nhiều vì nó. Có vẻ như bạn đang tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách bỏ qua bước này, nhưng sự cố xảy ra khi một ứng dụng chưa được xác minh hoạt động và bị nhiễm lỗi và gặp phải vô số lỗi có thể tránh được.

Thử nghiệm alpha chủ yếu được mô phỏng hoặc trong một số trường hợp là thử nghiệm hoạt động thực tế, được thực hiện bởi người dùng tiềm năng của ứng dụng hoặc những người thử nghiệm độc lập trên trang web của nhà phát triển.

Thử nghiệm beta bao gồm việc phát hành phiên bản beta của một ứng dụng cho một đối tượng hạn chế (bên ngoài nhóm lập trình), còn được gọi là người thử nghiệm beta. Thử nghiệm beta ứng dụng của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn ứng dụng của mình hoạt động tốt và chúng tôi có quy trình 10 bước nhanh chóng để hướng dẫn bạn thực hiện.

Dựa trên kết quả của quá trình thử nghiệm, ứng dụng có thể cần được chỉnh sửa một chút và khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo, hãy phát trực tiếp!

>>> Tìm hiểu chi tiết: Tổng hợp 9 bài viết hay nhất về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh

xuất bản ứng dụng

Thời gian mong đợi nhất đối với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào là thời gian sống trong các cửa hàng ứng dụng! Câu hỏi về cách làm cho một ứng dụng thay đổi thành cách ứng dụng của tôi được xuất bản. Đây là nơi tất cả những điều thú vị xảy ra! Quy trình xuất bản ứng dụng của bạn khác nhau đối với các cửa hàng ứng dụng khác nhau và chúng tôi đã tạo các hướng dẫn cụ thể để giúp bạn thực hiện cả hai.

Sau khi bạn đã xuất bản ứng dụng Android của mình lên Cửa hàng Google Play và ứng dụng iOS của chúng tôi lên Cửa hàng ứng dụng Apple, người dùng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng truy cập vào đó và tải xuống ứng dụng của bạn từ đó.

Xuất bản ứng dụng
Bây giờ, chỉ thực hiện các bước một cách máy móc có thể là không đủ. Apple App Store có thể khá khắc nghiệt đối với ứng dụng của bạn và bạn có thể cần một chút hướng dẫn để App Store phê duyệt ứng dụng của bạn. Cách đây ít lâu, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn nhỏ cho người dùng có thể yêu cầu App Store phê duyệt ứng dụng của họ và điều đó cũng có thể giúp ích cho bạn!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tổng hợp một bộ 10 mẹo để tránh ứng dụng của bạn bị Apple App Store từ chối. Gần đây, Apple App Store đã trở nên khá nghiêm ngặt về các ứng dụng mà nó phê duyệt và bài viết này có thể giúp bạn tránh được số phận!

Việc xuất bản ứng dụng của riêng bạn có vẻ khó khăn, vì vậy chúng tôi có video hữu ích này để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình một cách suôn sẻ. Xem video và tìm hiểu cách thực hiện!

>>> Tìm hiểu chi tiết: https://digitalfuture.vn/top-bai-viet-ve-bao-mat-va-xac-minh-tai-khoan-mang-xa-hoi

Quảng cáo ứng dụng

Đây là thế giới của tiếp thị và chỉ vì bạn đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời và xuất bản nó trên cửa hàng ứng dụng, điều đó không có nghĩa là khách hàng sẽ tìm kiếm ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng! Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tạo một ứng dụng, bạn vẫn phải tự hỏi mình cách quảng bá ứng dụng của mình!

Khi bạn phát triển một ứng dụng với mục đích đưa ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào đang tồn tại, bạn phải chuẩn bị cho thực tế là mọi người có thể đã sử dụng một giải pháp cụ thể. Bạn cần nghĩ về cách bạn có thể thuyết phục họ thực hiện thay đổi này.

Quảng cáo ứng dụng
Đây là lúc tiếp thị xuất hiện!

Tiếp thị không phải là nhân vật phản diện mà chúng ta phấn đấu. Ngay cả những sản phẩm tốt nhất cũng cần sự trợ giúp tiếp thị để đưa nó đến với đúng đối tượng. Có hàng triệu ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng, bạn cần khả năng hiển thị và tiếp thị trong chặng đường phía trước!

Tiếp thị không phải là một quá trình tuyến tính, nơi bạn dần dần chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo. Trên thực tế, có rất nhiều khả năng mắc sai lầm khi sử dụng ngay cả những chiến lược tiếp thị tốt nhất đã được kiểm tra thời gian. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách những cạm bẫy tiếp thị trước và sau khi khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn nên tránh bằng mọi giá.

Dưới đây là một số video thực sự hữu ích có thể giúp bạn trong nỗ lực quảng bá ứng dụng của mình. Hãy xem chúng và xem cách bạn có thể đưa ứng dụng của mình lên bản đồ toàn cầu!

Yêu cầu người dùng của bạn phản hồi

Đây là thế giới của tiếp thị và chỉ vì bạn đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời và xuất bản nó trên cửa hàng ứng dụng, điều đó không có nghĩa là khách hàng sẽ tìm kiếm ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng!

Thu thập dữ liệu định lượng bằng phân tích ứng dụng
Thu thập dữ liệu chất lượng thông qua khảo sát và phỏng vấn
Thiết lập kết nối cá nhân bằng cách nói chuyện thường xuyên với người dùng ứng dụng
Yêu cầu người dùng của bạn phản hồi
Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là gửi email cho người dùng ứng dụng của bạn và hỏi họ về cách họ đang sử dụng ứng dụng của bạn. Đừng hỏi họ có thích ứng dụng của bạn không, hãy hỏi họ cách họ sử dụng ứng dụng. Khi bạn hỏi trực tiếp xem họ có thích ứng dụng của bạn hay không hoặc nó có thể được cải thiện như thế nào, câu trả lời có thể là mơ hồ hoặc cố chấp và điều đó thực sự sẽ không giúp ích được gì!

Cách tốt nhất để nhận phản hồi từ người dùng có lẽ là xem họ bằng ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xác định các tương tác ứng dụng không diễn ra như bạn mong đợi. Đó là một cách tuyệt vời để đo lường và so sánh kỳ vọng của bạn với kết quả thực tế. Trong trường hợp không phù hợp, bạn có thể cần phải điều chỉnh kỳ vọng hoặc sửa đổi ứng dụng để đáp ứng kỳ vọng của mình.

Ý tưởng ở đây là thử nghiệm các hành động khác nhau và đánh giá kết quả của chúng. Chỉ khi bạn đã xác thực kỹ lưỡng các hành động của mình và đo lường kết quả, bạn mới có thể tìm ra cách nào phù hợp nhất cho ứng dụng của mình.

Thiago Silva – Người thủ lĩnh mẫu mực của Paris Saint-Germain

Previous article

Trang trí phòng khách tân cổ điển cần lưu ý gì?

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *