Cách xem chỉ tay nữ chính xác giúp biết trước tương lai

Có câu “không ai biết trước được tương lai”, nhưng trên thực tế vẫn có những phương pháp giúp bạn dự đoán tương lai, chẳng hạn như xem chỉ tay. Phương pháp này thường được chị em phụ nữ ưa chuộng do dễ xem và độ chính xác cao. Bài viết tiếp theo Vua Nệm sẽ xem ngón tay phụ nữ giúp bạn, hoặc theo dõi và xem với chúng tôi.

Hướng dẫn cách xem tướng tay phụ nữ
Hướng dẫn cách xem tướng tay phụ nữ

1. Các quy tắc cơ bản của thuật xem tay

Xem chỉ tay là một trong những hình thức xem tướng số phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước châu Á khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, v.v. Người ta sẽ dựa vào những đường gấp khúc trên lòng bàn tay (thường gọi là chỉ tay). ) để biết về tính cách, tài vận, sức khỏe và vận mệnh của bạn.

Trong xem tướng tay sẽ có những quy tắc chung để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Ví dụ, quy luật “nam tả, nữ hữu” có nghĩa là xem tướng tay đối với nam sẽ dựa trên đường chỉ tay bên trái, đối với nữ sẽ dựa trên đường chỉ tay phải. Theo phân tích chiêm tinh, bàn tay phải của phụ nữ gắn liền với số phận, còn tay trái gắn liền với thành tích.

Đặt các quy tắc nữ cơ bản của xem tay trong túi của bạn
Đặt các quy tắc nữ cơ bản của xem tay trong túi của bạn

2. Các đường chỉ tay cơ bản ở phụ nữ

Lòng bàn tay của mỗi người thường có 3 đường cơ bản, bao gồm:

  • Đường sinh đạo (hay còn gọi là đường sinh mệnh, đường định mệnh): là đường bắt đầu từ gần ngón tay cái và kéo dài theo hình vòng cung đến cổ tay.
  • Đường trí tuệ (hay còn gọi là đường học vấn, đường trí tuệ): là đường bắt đầu từ gần ngón tay cái, ngay sát đường sinh đạo và kéo dài theo chiều ngang về phía mép lòng bàn tay.
  • Đường tâm đạo (hay còn gọi là đường tình duyên): là đường chỉ tay ở gần ngón trỏ, hơi kéo dài về phía mép lòng bàn tay, gần ngón út.
Lòng bàn tay của mỗi người có 3 đường cơ bản là đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo.
Lòng bàn tay của mỗi người có 3 đường cơ bản là đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo.

Ngoài ra, một số người còn có thêm một đường định mệnh, đó là đường bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón giữa và đi xuống gần cổ tay. Đường định mệnh cắt các đường chỉ tay khác, tạo thành hình chữ “M”. Những người có đường chỉ tay chữ “M” được cho là người có tướng tốt và hậu vận tươi sáng.

Tham Khảo Thêm:  Xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo khổ 

Dựa vào quy luật “nam tả nữ hữu” ở trên, khi xem lòng bàn tay của nữ giới sẽ nằm ở tay phải. Về cơ bản, mỗi người đều có 3 đường sinh mệnh, trí tuệ và trái tim với số cửa sổ như nhau, nhưng lại rất khác nhau về độ dài, hình dạng, mật độ v.v. Có thể ví đường chỉ tay như một đường vân. Một bàn tay như thế, không cái nào giống cái nào. Chính sự khác biệt này mà mỗi người có một số phận riêng.

Đọc thêm: Chúng tôi tiết lộ 13 dấu hiệu của tướng phú quý

3. Xem đường chỉ tay nữ

Đường trí tuệ là đường thể hiện kiến ​​thức, trình độ học vấn, khả năng tiếp cận thông tin và đam mê trí tuệ.

Con đường trí tuệ ngắn

Người ta cho rằng phụ nữ thiển cận thích những thành tựu về thể chất hơn là những thành tựu về tinh thần.

Bạn thấy đấy, lòng bàn tay của phụ nữ có một đường cong dốc xuống

Phụ nữ có đường tâm thần cong xuống rất sáng tạo trong cuộc sống và công việc. Bạn nhạy cảm với những điều mới mẻ, bạn biết cách sáng tạo để mọi thứ trôi chảy hơn. Tính cách này giúp bạn thành công hơn trong học tập và làm việc.

Đường trí tuệ thể hiện trình độ học vấn, kiến ​​thức
Đường trí tuệ thể hiện trình độ học vấn, kiến ​​thức

Đường trí tuệ tách khỏi dòng đời

Thông thường, đường tâm sẽ nằm trùng với đường sinh mệnh ở vị trí bắt đầu. Nếu đường tâm trí của bạn hoàn toàn tách biệt với đường sinh mệnh, điều đó cho thấy bạn là một người rất thích phiêu lưu, rất đam mê cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm, bạn không ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận những thử thách mới.

Đường trí tuệ lượn sóng

Phụ nữ có đường tâm trí lượn sóng thường là người khó đạt được sự tập trung. Họ dễ bị phân tâm bởi nhiều yếu tố, không thể tập trung vào công việc hay một vấn đề nào đó.

Đường trí tuệ dày và dài

Phụ nữ có đường tâm đạo đậm và dài rất tập trung, suy nghĩ rõ ràng và thường không bị phân tâm bởi các yếu tố khác. Họ có lý lẽ, quan điểm và quyết định của riêng mình.

Con đường trí tuệ thẳng và dài

Phụ nữ có đường tâm đạo thẳng và dài suy nghĩ rất thực tế. Họ không mơ mộng, không mong đợi những điều may rủi đến, họ sẽ hành động để đạt được điều mình mong muốn.

Tham Khảo Thêm:  Cách chơi cờ tỷ phú cho người mới dễ thắng

Con đường trí tuệ bị phá vỡ

Phụ nữ có đường tâm đạo đứt đoạn thường là người không có thái độ kiên định, dễ bị người khác thuyết phục.

4. Xem chỉ tay đường sinh mệnh của phụ nữ

Đường sinh đạo là đường thể hiện tình trạng sức khỏe, thể chất, khả năng mưu cầu hạnh phúc và những thay đổi lớn trong cuộc đời như biến cố, tai nạn, thay đổi nơi ở… Độ dài của đường sinh đạo không liên quan gì đến trường thọ như người ta vẫn nói.

Đường sinh mệnh đi qua gần ngón tay cái

Phụ nữ có đường sinh mệnh đi qua gần ngón tay cái thường có sức khỏe và tinh thần không tốt, họ thường cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều năng lượng, hưng phấn.

Đường sinh mệnh cong

Phụ nữ có đường sinh mệnh cong là người tràn đầy năng lượng và niềm vui trong cuộc sống.

Một cuộc đời dài và dũng cảm

Phụ nữ có đường sinh mệnh dài, đậm là người năng động, có thân hình cân đối và sức khỏe tốt.

Đường sinh đạo thể hiện sức khỏe, thể lực và khả năng mưu cầu hạnh phúc
Đường sinh đạo thể hiện sức khỏe, thể lực và khả năng mưu cầu hạnh phúc

Đường đời nông và ngắn

Phụ nữ có đường sinh mệnh ngắn và nông dễ bị người khác lôi kéo, chi phối. Bạn phải biết vượt lên chính mình.

Đường sinh mệnh dài và cong tạo thành hình bán nguyệt

Phụ nữ có đường sinh như vậy thường có vận khí tốt, luôn khỏe mạnh và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn có tinh thần cơ động, bạn không ngại khó khăn.

Đường sinh mệnh thẳng và kéo dài gần đến mép lòng bàn tay

Phụ nữ có đường đời trên nên cẩn thận trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong mối quan hệ của mình cũng như với người yêu.

Có nhiều con đường trong cuộc sống

Ngoài đường sinh mệnh chính bắt đầu từ ngón tay cái, bạn còn có các đường sinh mệnh khác làm đường viền. Những người có đường đời như vậy rất năng động và khỏe mạnh.

Dây cứu sinh đã bị cắt

Phụ nữ có đường sinh mệnh bị đứt đoạn thường phải đối mặt với nhiều thay đổi trong cuộc sống, có thể là công việc, gia đình, v.v.

Có một vòng tròn nhỏ trên đường sinh mệnh

Đây là điềm xấu cho thấy bạn có thể gặp tai nạn dẫn đến thương tích hoặc phải nhập viện.

Đọc thêm: Giải mã ý nghĩa phong thủy nốt ruồi trên bàn tay

Tham Khảo Thêm:  Cơm dừa bao nhiêu calo? Ăn nhiều cơm dừa có tăng cân không?

5. Xem chỉ tay đường tâm tay của phụ nữ

Đường tâm đạo phản ánh sự ổn định về tình cảm, nhân duyên và cảm xúc của bạn. Bạn có thể nhìn theo bất kỳ hướng nào, từ ngón trỏ sang ngón út hoặc ngược lại. Trong bài này chúng ta sẽ xem xét từ ngón trỏ. Xem chỉ tay đường tâm đạo của phụ nữ như sau:

Đường trung tâm bắt đầu bên dưới ngón trỏ

Phụ nữ có đường trái tim bắt đầu từ dưới ngón trỏ là người sống tình cảm, luôn hết lòng trong tình cảm.

Con đường của trái tim phản ánh sự ổn định trong các mối quan hệ và cảm xúc được xác định trước
Con đường của trái tim phản ánh sự ổn định trong các mối quan hệ và cảm xúc được xác định trước

Đường trung tâm bắt đầu bên dưới ngón tay giữa

Người có đường tâm đạo như vậy thường ích kỷ trong tình yêu. Bạn luôn cảm thấy những gì đối phương dành cho mình là không đủ, bạn từ chối tất cả những gì người ấy làm cho bạn, bạn luôn đổ lỗi cho đối phương…

Đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay

Đây là những cô gái dễ yêu. Bạn dễ xúc động và bắt đầu nảy sinh tình cảm với người khác khi bạn được đối xử tốt.

Đường trung tâm thẳng và ngắn

Những cô gái có đường tâm linh như vậy thường ít quan tâm đến các mối quan hệ lãng mạn. Đối với họ có người yêu hay không không quan trọng. Đối với họ, yêu bản thân mới là yêu thật lòng.

Đường tâm đạo chạm vào đường sinh mệnh

Đây là những cô gái nhạy cảm, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn có thể cảm thấy buồn chỉ vì những điều như người yêu của bạn chỉ nhìn chằm chằm và không trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức.

Đường trung tâm dài và cong

Phụ nữ có đường nhân trung dài và cong thường rất tự do trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận và oán giận của họ được thể hiện ra bên ngoài thay vì chỉ giữ trong lòng.

Đường tâm của đường thẳng và song song với đường tâm

Những cô gái có đường chỉ tay như vậy biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, họ không tùy tiện bộc lộ cảm xúc của mình kể cả khi tức giận hay buồn phiền.

Trên đây Vua Nệm vừa giúp bạn xem tướng tay đàn bà, hãy chia sẻ với chúng tôi và kết quả nhé. Đường chỉ tay chỉ mang tính chất tham khảo, trên hết vẫn là sự rèn luyện, nỗ lực của mỗi người để có một tương lai tốt đẹp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy