Cách xem nhân tướng học phụ nữ chính xác, biết trước hậu vận

Nhân học phụ nữ Đây là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Dựa vào tướng mạo, đường nét khuôn mặt có thể đoán được tính cách, tương lai và vận mệnh sau này. Về cách nhìn và ý nghĩa của từng đường nét trên mặt cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vua Nệm.

nhân học phụ nữ
Cách xem nhân tướng học phụ nữ

1. Nhân tướng học nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt là bộ phận phản ánh rõ nhất vận mệnh của một người. Dựa vào hình dáng và đường nét của khuôn mặt, người ta có thể phán đoán tính cách và vận mệnh của một người nào đó.

Ngoại hình và khí chất của một người có quan hệ mật thiết với nhau
Ngoại hình và khí chất của một người có quan hệ mật thiết với nhau

Ông bà ta có câu “tâm sinh ra tướng”, có nghĩa là tướng mạo và khí chất của một người có quan hệ mật thiết với nhau. Nhìn “tướng” (diện mạo bên ngoài) là có thể biết được “tâm” (tâm trạng bên trong) của con người.

Theo đó, người có khuôn mặt cân đối, ngũ quan hài hòa thường là người ngay thẳng, hiền lành. Đối với những người có ngũ quan không cân đối, đường nét thô và góc cạnh được cho là gian xảo, hiểm độc và hung dữ.

Ngoài ra, các yếu tố trên khuôn mặt như ngũ quan, nốt ruồi, lông mày… cũng nói lên ít nhiều về tương lai, sự nghiệp. Cụ thể, những người có khuôn mặt đầy đặn và phúc hậu được coi là người thành công và thịnh vượng theo tử vi. Trong khi đó, những gương mặt góc cạnh, gầy sẽ có cuộc sống khắt khe.

Dù không được khoa học chứng minh nhưng nhân tướng học vẫn mang lại độ chính xác tương đối, trở thành phương pháp xem tướng số được nhiều người tin tưởng.

Đọc thêm: Ý nghĩa của tâm sanh và cuộc đời nói chung là gì?

2. Nhân tướng học về phụ nữ chính xác đến mức nào?

Có nhiều cách để đoán số mệnh, vận mệnh của người phụ nữ qua nét mặt. Nhưng để đảm bảo tính chính xác, cần xem xét một cách tổng thể nhiều khía cạnh.

 • Theo hình dáng: ngũ quan của mỗi người sẽ có hình dạng và tỷ lệ khác nhau, không ai giống ai. Nhìn vào hình dạng khuôn mặt có thể ước lượng sơ bộ về người được quan sát.
 • Theo Tâm trạng: Tâm trạng trên khuôn mặt thường phản ánh chính xác những thăng trầm mà mỗi người đã trải qua. Tâm trạng là thứ khó thay đổi kể cả khi thay đổi ngoại hình, vì vậy dựa vào tâm trạng bạn có thể biết chính xác điều gì đang xảy ra trong cuộc sống. Tử vi số sẽ đi sâu phân tích để dự đoán những điều xấu – cát có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.
Tham Khảo Thêm:  Giải mã chi tiết: Cung Kim Ngưu và Xử Nữ có hợp nhau không?
Xem nhân tướng học phụ nữ
Xem nhân tướng phụ nữ dựa vào hình dáng khuôn mặt và tâm trạng

3. Xem nhân tướng phụ nữ qua nét mặt

3.1 Tướng mặt người tài

Phong thủy Trung Quốc chỉ ra rằng phụ nữ có trán hình chữ M, lông mày hình chữ V ngược và cằm chẻ thường rất tài giỏi và nhạy cảm. Đặc biệt:

 • Chữ M trên trán tượng trưng cho trí thông minh, khả năng suy nghĩ nhạy bén. Phụ nữ có trán hình chữ M biết tận dụng thời cơ, nhanh chóng tìm được đường đi trong kinh doanh nên sự nghiệp sớm thăng hoa.
 • Lông mày hình chữ V là người phụ nữ công – ngôn – hạnh – phúc, biết đối nhân xử thế, biết lo toan cho gia đình, hết lòng yêu thương chồng con.
 • Cằm chẻ: Phụ nữ cằm chẻ hoạt bát, nhanh nhẹn, có thái độ tích cực trong mọi việc từ học hành, công việc cho đến tình yêu. Người có cằm chẻ còn nhận được phúc khí về đường con cái.

3.2 Bộ mặt của người lãnh đạo

Phụ nữ có miệng góc cạnh, mũi hình túi mật, hai tai áp sát vào đầu thường có tài lãnh đạo, thường có địa vị xuất sắc trong xã hội, được mọi người rất kính trọng.

 • Miệng góc cạnh, vân môi dày, nhân trung sâu là người có tướng phú quý, tư duy vượt trội, đa tài đa nghệ, việc gì cũng làm giỏi. Điều này tạo cho họ sự tín nhiệm, thường xuyên đảm nhận những trọng trách lớn.
 • Mũi túi mật (đầu mũi to, tròn, nhiều thịt): Phụ nữ có mũi túi mật là người kiên nhẫn và luôn cống hiến hết mình cho mục tiêu. Những người này nếu không có sự nghiệp riêng thì cũng là chỗ dựa vững chắc cho chồng gây dựng sự nghiệp.
 • Hai tai ôm sát đầu, dái tai dày, dái tai dài, vành tai rộng: đây là tướng tài phú quý, người phụ nữ thuộc tướng này cực kỳ thông minh và sáng suốt trong mọi việc.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 5 cách tra cứu vận đơn Giao Hàng Tiết kiệm (GHTK) nhanh gọn 
Là người phụ nữ có địa vị trong xã hội, được người khác kính trọng
Là người phụ nữ có địa vị trong xã hội, được người khác kính trọng

Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Nhìn mặt đoán tính cách

3.3 Mặt người may mắn

Hình dạng khuôn mặt cho chúng ta biết nhiều điều về thế giới bên kia của một người. Nhân tướng học phụ nữ chỉ ra rằng những người có khuôn mặt tròn và cằm tròn sẽ rất may mắn. Ngoài ra, nếu có thêm vầng trán cân đối, gò má cao, lông mày thanh tú vì tướng này của người phụ nữ rất tốt, sẽ mang phúc khí đủ đầy cho con cháu.

 • Cằm tròn: những cô gái có cằm tròn thường hiền lành dịu dàng, được nhiều người thích.
 • Trán cân đối, gò má cao: Nếu chỉ có gò má cao thường là sát phu, tuy nhiên nếu có vầng trán cân đối thì phú quý rất vượng, mang lại nhiều phúc khí cho gia đình. Phụ nữ có vầng trán và gò má như vậy thường là người nói nhiều và dễ mến.

3.4 Nét nữ là tốt và phú quý

Phụ nữ nào có đầy đủ các điểm vàng trên mặt như mũi dọc dừa, dái tai dày, nhân trung sâu và cằm đầy đặn thì giàu có, nổi tiếng không đòi hỏi.

 • Dái tai dày: Người xưa tin rằng những người có dái tai dày và to sẽ được hưởng phúc khí của trời phật, có quý nhân phù trợ và sống trường thọ. Phụ nữ có dái tai dày thường tốt bụng, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, đi đến đâu được giúp đỡ đến đó.
 • Râu tròn, đầy đặn: là tướng vượng phu, giúp chồng luôn gặp may mắn trong công việc làm ăn. Trong thiên chức làm mẹ, phụ nữ có bộ râu như trên rất biết cách dạy con.
Một người phụ nữ nối những đốm vàng trên mặt
Một người phụ nữ nối những đốm vàng trên mặt

4. Nhân tướng học nghiên cứu phụ nữ qua nét mặt

Để đánh giá chính xác về tương lai cần xem xét từ tổng thể hình dáng đến chi tiết các đường nét trên khuôn mặt. Đây là cách xem tướng qua các bộ phận.

4.1. Thông qua hình dạng của trán

Theo nhân tướng học, trán là nơi lưu giữ của cải và sự nghiệp của con người. Phụ nữ trán cao và trán rộng thường thông minh hơn, sắc sảo hơn trong công việc và rất giỏi tận dụng thời cơ để đạt được thành công. Ngược lại, phụ nữ có vầng trán thấp hoặc hẹp được cho là có tính cách hẹp hòi, ích kỷ. Và không chỉ vậy, sự nghiệp và đời sống tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở.

4.2. Thông qua hình dạng của mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một ánh mắt có thể nói lên rất nhiều điều, từ sức khỏe, tình cảm cho đến tương lai, vận mệnh. Theo đó, người sở hữu đôi mắt to, mí rõ ràng thường có tính cách phóng khoáng, luôn rõ ràng trong mọi việc, đặc biệt là rất trung thành. Những người này thường được nhiều người yêu mến và kính trọng. Ngược lại, phụ nữ mắt lươn nhỏ là người không ngay thẳng, bản tính quanh co.

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng cây Trúc Mây và ý nghĩa phong thủy trong đời sống
Cách xem nhân tướng học phụ nữ qua đôi mắt
Cách xem nhân tướng học phụ nữ qua đôi mắt

4.3 Qua nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi dưới cằm: Phụ nữ có nốt ruồi này thường có cuộc sống giàu sang, có nhiều tiền và không phải lo lắng về nhà cửa, đất đai.

Nốt ruồi son ở khóe mắt: Phụ nữ có nốt ruồi này thường đa tình, được nhiều người theo đuổi và đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Nốt ruồi ở má trái: Nốt ruồi ở vị trí này sẽ không tốt cho phụ nữ, đường tình duyên của họ thường lận đận, khắc tinh với chồng con.

Nốt ruồi trên môi: Phụ nữ có nốt ruồi này thường rất may mắn, cuộc sống không lo thiếu ăn, thiếu mặc.

Nốt ruồi ở cánh mũi: Vị trí nốt ruồi này được cho là không tốt, người có nốt ruồi này thường ăn nói kém, không có tài ngoại giao. Những điều này ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và đời sống tình cảm của bạn.

Nốt ruồi trên lông mày: Phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải lông mày đều là người trầm tính, cũng ít nói, họ là mẫu phụ nữ chuẩn mực của gia đình.

Xem ngay: Hơn 10 cách xem nhân tướng học chính xác cho nam và nữ

4.4 Qua hình dáng cằm

Xem nhân tướng học, phụ nữ cũng có thể dựa vào hình dáng bộ râu để đoán biết tương lai, vận mệnh. Theo đó, một bộ râu đầy đủ tượng trưng cho sự viên mãn và giàu có. Người có râu đầy đủ về già đông con cháu, cuộc sống an nhàn.

Ngược lại, phụ nữ có râu thưa, ngắn thường kém may mắn, già yếu hay ốm đau, bệnh tật, con cái trong nhà không hòa thuận…

Khám phá nhân tướng học phụ nữ qua hình dáng bộ râu
Khám phá nhân tướng học phụ nữ qua hình dáng bộ râu

Trên đây Vua Nệm vừa hướng dẫn các bạn cách xem nhân tướng phụ nữ. Hãy thử so sánh xem bạn có bao nhiêu tướng tốt. Xin lưu ý rằng thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bởi sự thành công hay thịnh vượng phải dựa trên nỗ lực của chính bạn chứ không chỉ là những con số.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy