Công Nghệ

Câu tường thuật và cách yêu cầu làm rõ hoặc lặp lại | Chinh phục kỳ thi | Môn Tiếng Anh – Tập 19Trong tập 19 của chương trình, cô Thảo Trang sẽ hướng dẫn chúng ta tập trung đi vào 2 chuyên đề chính, đó là về Câu Tường thuật và các mẫu câu giao tiếp khá thông dụng khi ta cần yêu cầu làm rõ một vấn đề nào đó hoặc yêu cầu lặp lại.
Hãy cùng xem và ghi lại những kiến thức quan trọng để thi thật tốt nhé!
———————————————————————————————–
Chinh phục kỳ thi môn Tiếng Anh 2019 là một chương trình mới với mục đích giúp học sinh THPT có một lộ trình ôn luyện một cách tổng hợp đầy đủ, chi tiết các chủ điểm kiến thức và dạng bài trọng điểm theo hướng ra đề của Bộ GD&ĐT.
Với những bí quyết giải các bài tập khó, những bài giảng hữu ích, phương pháp dạy học dễ hiểu, trẻ trung từ giáo viên uy tín như Thầy Hoa Phú Quang và Cô Đặng Thảo Trang đã có kinh nghiệm lâu năm trên các chương trình của VTV7.
Thêm vào đó, Chinh phục kỳ thi môn ngoại ngữ tiếng Anh 2019 còn có thêm sự góp mặt của Khánh Vy và Dustin Cheverier, hai MC trẻ trung và thông minh với những đoạn mô phỏng tình huống vui nhộn sẽ giúp các bạn hiểu bài một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.

Ngoài những bài giảng trên TH sẽ được phát lại trên kênh YouTube VTV7 , các bạn có thể làm bài thi mẫu được cập nhật liên tục trên trang web của chương trình
Nếu còn những khó khan, thắc mắc trong quá trình ôn luyện, các bạn còn có thể nhờ các giáo viên uy tín của chương trình giải đáp trực tiếp trong các buổi live-stream trên fanpage VTV7
Nào, cùng học đúng, học “chất” và “chinh phục kỳ thi” sắp tới với VTV7 nhé!

Các bạn có thể xem toàn bộ các bài giảng của 9 môn học dưới đây:

Môn Toán – Thầy LẠI TIẾN MINH

Môn Văn – Thầy VŨ THANH HÒA

Môn Tiếng Anh

Môn Lý – Thầy NGUYỄN THÀNH NAM

Môn Hóa – Thầy VŨ NGỌC TOẢN

Môn Sinh – Cô NGUYỄN THỊ HẰNG NGA

Môn Sử – Thầy NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

Môn Địa – Cô NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Môn GDCD – Cô NGUYỄN THỊ MẾN

Nguồn:https://mogivn.com/

Giá Vàng Hôm Nay Ngày 25 Tháng 3 Năm 2020|Giá Vàng Ngày Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ |Vàng 4 Số 9 Có Biến

Previous article

giá vàng ngày hôm nay 27 tháng 3 năm 2020/giá vàng 9999,24k vàng sjc bao nhiêu một chỉ I kiền vlog

Next article

6 Comments

  1. Bài giảng quá hay

  2. Cảm ơn cô

  3. Cô ko cười luôn

  4. Cô ơi câu "John thanked me for helping him carrying the package" nên là "….him (TO) CARRY…" (34:18) chứ cô nhỉ?

  5. Cô ơi, câu "The student apologized for not finishing the homework" nên chuyển là "…not HAVING FINISHED …" để đảm bảo lùi thì chứ cô nhỉ? Cám ơn cô./. (31:21) cũng tương tự như vậy cho câu "she blamed her husband for not locking the door" thành "…. for not HAVING LOCKED …". (31:50) và câu "Mr. Smith accused the boy of breaking the window" thành "… of HAVING BROKEN…" (32:15)

  6. Bài giảng rất hay ..

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *