Sức Khỏe

Chị Quyết (ĐT 0374653324) khắc phục rối loạn lo âu trầm cảm rất đơn giản khiến nhiều người bất ngờRối loạn lo âu trầm cảm, đó là căn bệnh mà nghĩ lại thôi chị Trần Thị Quyết trú tại 97/1, ấp 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn chưa hết sợ hãi. 3 tháng bị căn bệnh này dày vò là 3 tháng chị sống trong sợ hãi khi suốt đêm không ngủ được, tim đập hồi hộp, lo âu, trống ngực đánh dồn dập. Chị sợ tiếng động, sợ phải nói chuyện, cảm giác quay cuồng, tinh thần căng thẳng tột cùng. Đặc biệt, chị rất sợ đám ma, đám đông, chỉ nghĩ đến thôi đã kinh khủng. Cứ thế chị sống những ngày vật vờ như cái bóng.
Thế nhưng hiện nay gặp chị thì ít ai ngờ rằng mới trước đó không lâu chị Quyết vẫn khổ sở vì chứng rối loạn lo âu trầm cảm. Hiện giờ chị đã có thể ngủ được, không còn cảm giác lo sợ như trước kia, người cũng hết mệt mỏi. Đặc biệt chị đã có thể quay lại công việc tại tiệm tóc trước đây, điều mà cách đây 6 tháng chị không dám nghĩ tới.
Vậy để biết chị Quyết đã khắc phục rối loạn lo âu trầm cảm hiệu quả bằng cách nào thì mời bạn cùng theo dõi video trên. Khán giả quan tâm cũng có thể liên hệ với chị theo số điện thoại: 0374653324.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website
+ Facebook:
#roiloanloautramcam, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #chuaroiloanloau, #dieutriroiloanloau

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Gia đình là số 1 Phần 2|tập 78 full: Lam Chi lên mặt dạy đời chị em Tâm Anh vì dám bỏ nhà ra đi

Previous article

BTS xin lỗi vì 'em út' Jungkook đến quán bar giữa giãn cách xã hội chống Covid-19

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe