Bất Động Sản

Cho thuê nhà Quận 7 để mở shop bán giày có phù hợp hay không

Hiện nay, Quận 7 đang trên đà phát triển. Vậy nên việc cho thuê nhà Quận 7 đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chính vì thế, nhiều người đã chọn lựa thuê nhà tại đây để làm mặt bằng kinh doanh như mở shop bán giày. Liệu điều này có phù hợp không? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Cho thuê nhà Quận 7 mở shop bán giày phù hợp không?

Thực trạng việc cho thuê nhà Quận 7 năm 2021

Như đã nói ở trên, Quận 7 là một khu đô thị mới rất phát triển. Chính vì thế việc cho thuê nhà Quận 7 ngày càng trở nên phổ biến, trở thành nguồn thu ổn định của nhiều gia đình.

Quận 7 có nhiều khu đô thị nên dân cư đông đúc, như là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một khu đô thị sầm uất tráng lệ. Thế nhưng bạn nghĩ đây là nơi xa hoa sẽ không có mấy người đến thuê trọ?

Thực tế không phải như thế, bên cạnh những khu đô thị còn có rất nhiều trường đại học. Chẳng hạn như: trường đại học Rmit, trường Đại học Tôn Đức Thắng,… Do đó, sẽ có rất nhiều sinh viên thuê trọ.

Ngoài những trường đại học còn có những khu công nghiệp mọc lên như nấm. Công nhân trong các khu công nghiệp sẽ thuê nhà ở Quận 7.

Nhìn chung, Quận 7 đang là một khu vực tiềm năng trong lĩnh vực thuê nhà. Là một miếng mồi béo bở của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, việc thuê nhà Quận 7 để kinh doanh là hoàn toàn phù hợp.

Có nên cho thuê nhà Quận 7 để mở shop bán giày hay không?

Theo như thực trạng cho thuê nhà tại Quận 7, thì việc cho thuê để mở shop bán giày là hoàn toàn phù hợp và cần thiết. Cụ thể là do một số lý do sau:

Quận 7 đang trên đà phát triển do sự đầu tư ồ ạt của các nhà kinh doanh

Quận 7 là nơi phát triển do sự đầu tư ồ ạt của các nhà kinh doanh. Từ lâu, họ đã nhìn thấy được lợi thế của khu đất này. Chính vì thế, các khu chung cư, các khu công nghiệp mọc lên như nấm.

Có thể nói, đây chính là nơi có vị trí chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 giáp với các tỉnh và khu trung tâm thành phố. Nó làm thúc đẩy giao thương buôn bán và  khiến cho việc giao thông thuận lợi hơn.

Vì vậy mà việc thuê nhà Quận 7 để mở cửa hàng kinh doanh hay các shop bán giày ở khu vực này là vô cùng phù hợp.

Quận 7 khá đông dân cư

Vì là một nơi có vị trí chiến lược trong thành phố nên ngày càng có nhiều người đến khu này sinh sống. Mật độ dân số tăng lên khiến cho tiện ích xã hội ngày càng trở nên tốt hơn. Các cửa hàng mọc lên như nấm, phục vụ nhu cầu cho con người.

Ngoài ra, Quận 7 còn nổi tiếng là một nơi có không gian xanh, sạch và đáng sống. Vì thế việc cho thuê nhà ở Quận 7 bán hàng là điều khá thích hợp và có tiềm năng.

Đông dân cư phù hợp cho thuê nhà Quận 7 để mở shop bán giày

Giá cho thuê nhà Quận 7 khá hợp lý

So với giá Quận 1, Quận 10, giá cho thuê khu này khá hợp lý. Giá phòng khu vực này khoảng 3 triệu đồng/ phòng. Khi nhà ở ngoài mặt đường, để thuê mặt bằng thì khoảng 10 triệu đồng/ phòng.

Đây là một mức giá khá hợp lý với những lợi ích khu này đem lại như: vị trí giao thông thuận lợi, tiện ích tốt,…

MeeyLand sẽ giúp bạn cho thuê nhà Quận 7 để mở shop bán giày

Với những lý do trên thì việc cho thuê nhà Quận 7 để mở shop bán giày dép là hoàn toàn phù hợp. Các bạn nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ bđs meeyland để nhận được sự trợ giúp tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Điều trị u tuyến giáp lành tính không khó với Viên Uống Ancan

Previous article

Giải mã giấc mơ thấy 1 người nhiều lần có ý nghĩa gì? Nên đánh con số nào để trúng lớn?

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *