Sức Khỏe

Chữa rối loạn tiền đình. Chỉ cần dùng cách này đảm bảo Rối Loạn Tiền Đình sẽ khỏi hoàn toànCác phương pháp chữa rối loạn tiền đình
Người bệnh rối loạn tiền đình có thể tham khảo một số biện pháp chữa rối loạn tiền đình tự nhiên, đơn giản để rút ngắn thời gian điều trị và nhanh chóng lấy lại được sức khỏe tốt, ăn ngon ngủ khỏe và biến những lo âu phiền toái không cần thiết ra khỏi cuộc sống. Cụ thể như sau:

Day ấn huyệt
Dùng tay ấn vào các huyệt ấn đường (giữa 2 lông mày), huyệt hợp cốc, nội quan, tam âm giao… mỗi lần từ 5 – 10 phút. Cách này có tác dụng kiện tỳ, định thần để giảm ngay triệu chứng bị hoa mắt chóng mặt.

Phương pháp tự xoa bóp
Mỗi khi bị chóng mặt, nặng đầu,… bạn dùng tay tự xoa bóp vùng trán, sau gáy, 2 bên ổ mắt và vùng đỉnh đầu từ 10 – 20 phút sẽ giảm ngay triệu chứng và phòng chống rối loạn tiền đình.

Xoa và đánh trống tai
Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ được tình trạng u tai, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,…những triệu chứng khó chịu của căn bệnh tiền đình.
Bạn sử dụng ngón trỏ và ngón giữa, ngón trỏ sẽ để sau tai, ngón giữa để trước tai, sau đó thực hiện xoa miết lên xuống ở các huyệt trước và sau của tai. Thực hiện động tác này khoảng 25 lần, tiếp đến là xoa đều các huyệt ở xung quanh của vành tai.

Bạn thực hiện tiếp lấy 2 lòng bàn tay úp lên 2 tai khoảng 10 lần, động tác này như đánh trống trong tai.
Bài tập xoa và đánh trống tai để phát huy được hiệu quả trong chữa bệnh rối loạn tiền đình cũng phải áp dụng hàng ngày, đều đặn. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của cơ thể qua từng ngày.

Ngâm chân bằng nước ấm – Chữa trị rối loạn tiền đình khá tốt
Không chỉ áp dụng trong chữa bệnh tiền đình mà phương pháp này có thể sử dụng cho cả người khỏe mạnh nếu cần 1 giấc ngủ ngon và một đầu óc thoải mái. Bạn chỉ cần sử dụng một chậu nước ấm khoảng 45 độ, có thể cho thêm một số tinh chất như gừng, sả, trà xanh,..vào nước ngâm.

Ngâm chân trong nước ấm khoảng 30 phút, nếu được thì vừa ngâm, vừa tiến hành massage cho đôi bàn chân. Áp dụng hàng ngày trước khi đi ngủ sẽ rất tốt.
Chân là nơi trú ngự của nhiều huyệt đạo của cơ thể, vì vậy việc ngâm chân trong nước ấm sẽ giúp cải thiện sức khỏe của toàn bộ cơ thể.

3 phương pháp chữa tiền đình đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng lại có được hiệu quả vượt trội, nếu bạn không thích sử dụng thuốc Tây thì hoàn toàn có thể áp dụng các biện pháp này. Hoặc nếu bạn không có thời gian để thực hiện thì có thể tham khảo các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh.

Nguồn:https://mogivn.com/

[Vietsub] Cách búi tóc củ tỏi by CHES

Previous article

KHUYÊN TAI NAM TRÒN – HOT – ĐỘC – LẠ

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *