Sức Khỏe

Chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai có được không ? GS. TS Nguyễn Đức VyRong kinh kéo dài là tình trạng không ít phụ nữ gặp phải. Có người chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai. Vậy cách này có an toàn và hiệu quả không? Hãy cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Đức Vy giải đáp.
Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cho cháu hỏi chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai có hiệu quả không ạ, cháu bị rong kinh đang có ý định dùng thuốc tránh thai, vừa để tránh thai vừa để điều trị rong kinh liệu có tốt không ạ?
GS.TS Nguyễn Đức Vy giải đáp: Tôi hỏi ai nói với bạn như thế. Đây là cách có hại cho sức khỏe sinh sản. Dùng thuốc tránh thai có thể vẫn có kinh nhưng nếu dùng phải loại thuốc tránh thai chỉ có progestin thì sẽ làm mỏng niêm mạc và không thể có thai được. Do vậy không được dùng thuốc tránh thai để trị đau bụng kinh. Bạn phải theo chỉ định của bác sĩ vì tùy vào tình trạng cụ thể của bạn.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng đau bụng kinh, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207739 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#daubungkinh, #bieuhienlacnoimactucung, #cachchuadaubungkinh, #phulaccaoex #chuarongkinhbangthuoctranhthaic

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/suc-khoe/

Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều

Previous article

Hot face Thanh Trần bó tay chồng ở dơ mặc cái quần lót từ năm lớp 8 tới giờ không bỏ 😂

Next article

4 Comments

  1. Kinh nguyet khong deu,tắc kinh,rinh kinh mình có cách trị tại nhà cực kỳ hiệu quả nhé.qt ib zalo 0396909644 minh chi cho ne

  2. Ông tiến sĩ này nói gì nghe ko đc

  3. Cho chau hoi bac si la o tuoi 17 ma co kinh dc 2 thang va mat dc 18 thang roi va chau di kham cac bac si deu noi la chau phai uong thuoc tranh thai de ra kinh , cho chau hoi bs nhu vay chau co uong dc ko ah

  4. Nói ko nghe mẹ gì hết

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *