Sức Khỏe

Có nên kết hợp Đông Tây y để chữa bệnh run chân tay | Chữa bệnh run chân tayChữa bệnh run chân tay – Có nên kết hợp Đông Tây y để chữa bệnh hiệu quả hơn.
Tây y có nhiều cách chữa bệnh run tay chân và Đông y cũng vậy? Liệu có nên kết hợp cả 2 phương pháp này để mang lại kết quả tốt nhất?
Khi đem thắc mắc này hỏi Gs.Ts Lê Đức Hinh chúng tôi đã nhận được giải đáp như sau: “Chúng tôi không chuyên sâu về Y học cổ truyền, nhưng chúng ta biết là từ thời Bác Hồ còn sống, Người có nói là các cô các chú phải biết kết hợp hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại. Bởi Y học cổ truyền Việt Nam rất phong phú và Y học hiện đại thì càng ngày càng có nhiều điều mới tiến bộ. Cho nên việc kết hợp cả 2 nền y học, cả 2 phương thức trong điều trị bệnh thì rất cần thiết.”

Tại Việt Nam, thực tế đã có nhiều người bệnh run tay chân kết hợp cả Đông Tây trong điều trị cho hiệu quả cao, như chia sẻ của ông Nguyễn Duy Dật ở phần cuối của video này. Bạn hãy dành thời gian theo dõi hết nhé!

Hãy lan truyền những thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn bằng cách like, share và ấn đăng ký kênh #Runtaythôngtinbệnhvàcáchchữatrị.
#chuabenhrunchantay
#Cachchuabenhruntaychan #Dieutriruntaychan #Thuocdieutriruntaychan #Thuocnamchuabenhruntaychan #Chuaruntaychanbangdongy
—————————————–
 Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video bổ ích:
 Hotline: 0904.904.660 – 0964.781.912
 Website:
 Facebook:

Nguồn:https://mogivn.com/

Tử vi hàng ngày THỨ 5 ngày 28/2/2019 của 12 con giáp về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc P2

Previous article

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản ATM Trên Điện Thoại

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *