Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?

Cự Giải là nguyên tố nước với tính cách hỗn hợp. Thiên Bình thuộc nguyên tố khí, luôn hướng đến sự hài hòa và có cách nhìn nhận sự việc mới mẻ, độc đáo. Nhưng cả Cự Giải và Thiên Bình đều là những người tình cảm, vui vẻ. Vì vậy, trong tình bạn, trong kinh doanh và đặc biệt là trong tình yêu Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?? Trước khi trả lời câu hỏi đó, hãy cùng tìm hiểu thêm về tính cách của hai cung hoàng đạo này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7) là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, tượng trưng là ung thư.

Cự Giải thường rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ cực tốt. Những người thuộc cung Cự Giải có những tính cách tinh nghịch, đáng yêu và trẻ con. Họ thường bao bọc bên ngoài bằng vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng nhưng đằng sau vỏ bọc ấy lại là một tâm hồn mong manh và nhạy cảm. Đời sống tinh thần của Cự Giải khá phong phú, bí ẩn và đôi khi rất “tình cảm”.

Thiên Bình (23/09 – 23/10) là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, tượng trưng cho cán cân công lý. Những người sinh ra dưới cung Thiên Bình thường giàu cảm xúc và tình cảm. Họ hướng đến một cuộc sống yên bình nên luôn tránh những xích mích, cãi vã. Tuy nhiên, do coi trọng danh dự và lý trí nên Thiên Bình thích hợp làm người hòa giải trong các tranh chấp. Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi khả năng giao tiếp khéo léo, lém lỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng kỹ lưỡng trong công việc và có khả năng tập trung cao trong các tình huống khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  Chợ Đại Quang Minh Sài Gòn - Thiên đường phụ kiện may mặc và đồ handmade
Thiên Bình và Cự Giải
Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thường rất tình cảm và luôn phấn đấu cho một cuộc sống yên bình

2. Cự Giải có hợp với Thiên Bình không?

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải và Thiên Bình là sự kết hợp thử thách nhất. Vì giữa Thiên Bình và Cự Giải có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có nhiều điểm hoàn toàn khác nhau. Vậy thực tế Cự Giải có hợp với Thiên Bình không, sự hòa hợp như thế nào?

2.1. Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình thường khó trở thành bạn thân. Bởi Cự Giải là người yêu công việc, sống dựa trên cảm xúc và cũng là cung yếu đuối thường nghĩ đến những điều tiêu cực. Còn Thiên Bình thì ngược lại, những người thuộc cung này thường thực tế và logic hơn. Với quan điểm và tính cách trái ngược nhau, nếu thực sự muốn làm bạn lâu dài thì cả hai cần thay đổi để phù hợp hơn với nhau.

Cự Giải Thiên Bình
Cự Giải và Thiên Bình tính cách trái ngược nhau nên thường khó trở thành bạn thân

2.2. Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau trong kinh doanh không?

Trong kinh doanh, Cự Giải và Thiên Bình khó hòa hợp với nhau vì cả hai đều thích thể hiện mình. Thêm vào đó, Cự Giải có xu hướng hờn dỗi khi mọi thứ không theo ý mình, điều này khiến Thiên Bình khá khó chịu. Do đó, khi kinh doanh với Cự Giải và Thiên Bình, hãy suy nghĩ thật kỹ.

2.3. Cự Giải và Thiên Bình yêu nhau

Đối mặt với vô số vấn đề và khó khăn trong việc kết bạn cũng như trong kinh doanh, liệu Cự Giải có hợp với Thiên Bình trong tình yêu? Để biết thêm chi tiết về diễn biến tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình, các bạn cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Cự Giải có hợp với Thiên Bình không?
Cự Giải có hợp với Thiên Bình trong tình yêu không?

2.3.1. Nữ Cự Giải và nam Thiên Bình

Chuyện tình của nàng Cự Giải nóng nảy, nhạy cảm và chàng Thiên Bình lý trí sẽ ra sao?

Sự kết hợp giữa nàng Cự Giải và chàng Thiên Bình sẽ mang đến tình yêu nồng nàn, lãng mạn nhưng cũng không ít khó khăn, trắc trở.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý 10 thỏi son màu hồng đất đang làm khuynh đảo giới Beauty

Với ngoại hình ưa nhìn kết hợp với sự thông minh và chu đáo của đàn ông Thiên Bình cùng vẻ đẹp dịu dàng và sự ủng hộ quan điểm hết mình của phụ nữ Cự Giải, họ sẽ mang lại cảm giác tự hào khi đi cùng nhau. Cả hai đều đặc biệt coi trọng tình yêu và sự lãng mạn nên sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, đôi khi sự vô tâm của Thiên Bình sẽ khiến một cô gái Cự Giải buồn lòng. Với nội tâm nhạy cảm và hay thay đổi của nữ Cự Giải, nam Thiên Bình sẽ khó thích nghi.

2.3.2. Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Thiên Bình

Một cặp đôi nam Cự Giải và nữ Thiên Bình có thể rất hấp dẫn nhau vì sự dịu dàng và dịu dàng của nhau. Cả hai đều đang tìm kiếm sự bình yên và hòa hợp, vì vậy sự khởi đầu của câu chuyện tình yêu này sẽ có vẻ dễ dàng, thuận lợi

Thiên Bình với Cự Giải
Đàn ông Cự Giải dễ bị thu hút bởi sự chân thành và dịu dàng của phụ nữ Thiên Bình

Tuy nhiên, sau đó, tình yêu của nàng Thiên Bình và chàng Cự Giải có thể gặp nhiều khó khăn và căng thẳng. Tính thực tế của đàn ông Cự Giải không phù hợp với những Thiên Bình mộng mơ. Ngoài ra, Thiên Bình quá lạc quan còn Cự Giải lại khá bi quan nên cặp đôi này nảy sinh nhiều bất đồng. Ngoài ra, tính cách bộc trực, nóng nảy của nữ Thiên Bình có thể khiến nam Cự Giải đau đầu.

2.4. Hôn nhân của Cự Giải và Thiên Bình

Thiên Bình sống thiên về lý trí, còn Cự Giải luôn chú trọng đến tình cảm nên khi xảy ra bất đồng, Cự Giải luôn trầm tư và buồn bã, còn Cự Giải thường nhớ rất lâu về những nỗi buồn đó, rất khó để buông bỏ.

Tuy nhiên, cả hai đều là những người lãng mạn và coi trọng tình cảm nên sẽ rất hạnh phúc bên nhau trong tương lai. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều xác định rất rõ ràng trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Tất cả đều có xuất phát điểm tốt để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lẫn nhau.

Vì vậy, nhìn chung mối quan hệ của cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình khá phù hợp nhưng nếu muốn tiến tới hôn nhân lâu dài cùng nhau thì cần dung hòa, thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa hoa Tử Đằng là gì? Cách chăm sóc hoa Tử Đằng như thế nào?
Cự Giải Thiên Bình
Hôn nhân của Cự Giải và Thiên Bình cần có sự thấu hiểu lẫn nhau thì mới có thể bên nhau dài lâu

3. Cự Giải có hợp với Thiên Bình ở những khía cạnh khác không?

Ngoài tình bạn, công việc hay tình yêu, mức độ hòa hợp giữa Cự Giải và Thiên Bình còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác.

3.1. Lòng tin

Mặc dù là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất nhưng Thiên Bình lại không cảm nhận được độ tin cậy của Cự Giải.

Cự Giải muốn có một cuộc sống gia đình không có sự can thiệp từ bên ngoài. Nhưng Thiên Bình luôn tìm kiếm tình yêu và sự chấp nhận từ những người xung quanh.

Câu hỏi trong đầu Cự Giải là liệu Thiên Bình có phù hợp để xây dựng một gia đình hạnh phúc hay không. Những người thực tế như Thiên Bình thấy cách tiếp cận cuộc sống của Cự Giải là không thực tế. Vì vậy, Cự Giải và Thiên Bình thường không hiểu nhau, không tin tưởng nhau.

3.2. Thể hiện cảm xúc

Biểu hiện của Cự Giải và Thiên Bình rất khác nhau:

Thiên Bình bất chấp tất cả để tìm kiếm một tình yêu duy nhất, còn Cự Giải thì ngược lại. Nó tương tự như việc Thiên Bình tìm kiếm tình yêu trên bầu trời và Cự Giải tìm kiếm trái đất. Vì vậy, về lâu dài, cả hai sẽ không quá hài lòng về nhau và cả hai đều mong muốn mối quan hệ của mình có một số tiến triển. Nếu muốn tiếp tục một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần cùng nhau cố gắng thay đổi.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?
Biểu hiện cảm xúc của Cự Giải và Thiên Bình

3.3. Họ coi trọng những giá trị nào hơn?

Cả Cự Giải và Thiên Bình đều coi trọng một mối quan hệ hạnh phúc, tôn trọng nhau và cùng nhau đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ có những sở thích khác nhau. Cự Giải quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ gia đình, trong khi Thiên Bình quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ bên ngoài.

3.4. Nó chia sẻ giá trị

Cự Giải muốn chia sẻ một cách nhẹ nhàng, họ không thích những người gắt gỏng hay thúc ép họ. Thiên Bình thì hoàn toàn ngược lại, họ chỉ muốn có ai đó gắt gỏng với mình, chống đối mình, tạo ra thử thách. Đây cũng là lý do chia tay của Thiên Bình và Cự Giải.

>> Xem thêm:

Cự Giải có hợp với Thiên Bình không? Nhìn chung, cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có rất nhiều điểm khác biệt. Nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần thấu hiểu, thay đổi và không tạo quá nhiều áp lực cho đối phương.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy