Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp hợp nhau không? Điểm cộng, điểm trừ

Sự hòa hợp giữa các cung hoàng đạo khác nhau là điều được nhiều người quan tâm. Sẽ có những cung hoàng đạo dường như sinh ra là để dành cho nhau, và cũng có những cung hoàng đạo “không thể” như vậy được. Bài viết này Vua Nệm sẽ giúp bạn làm rõ Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không?? Hai dấu hiệu khác nhau này có thể đi xa cùng nhau không?

Để trả lời cho câu hỏi Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không, trước tiên hãy xem đặc điểm tính cách của cả hai cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong 12 cung, sau Bạch Dương. Kim Ngưu thuộc về những người sinh từ 21 tháng 4 đến 20 tháng 5. Đặc điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu là thực tế, kiên định và đầy tham vọng. Quan điểm của Kim Ngưu là muốn hạnh phúc thì phải có tiền.

Kim Ngưu là những người hướng về gia đình, họ yêu thích sự ổn định và luôn mong muốn mang đến cho những người thân yêu của mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Người thuộc cung Kim Ngưu thường chu đáo và tỉ mỉ, quan điểm chậm nhưng vững vàng, không hấp tấp.

Đọc thêm: Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

1.2 Bọ Cạp

Bọ Cạp còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Skorpija, Skorpija hay Skorpija. Những người sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Đặc điểm tính cách của Bọ Cạp là lạnh lùng, ngang tàng, nổi tiếng là bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bọ Cạp được mệnh danh là chòm sao bí ẩn nhất
Bọ Cạp được mệnh danh là chòm sao bí ẩn nhất

Biểu hiện của Bò Cạp khiến người khác cảm thấy khó tiếp cận nhưng thực chất những người thuộc cung này lại rất chân thành và tình cảm. Bọ Cạp thường trưởng thành hơn các cung khác, có phong thái của một nhà lãnh đạo, nhưng đôi khi nóng giận và cứng nhắc. Những người thuộc cung này ghét sự phản bội và có xu hướng “trả đũa” nếu bị đối xử như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt

Đọc thêm: Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2. Quan điểm tình yêu của hai cung hoàng đạo

Muốn biết Kim Ngưu và Hổ Cáp có hợp nhau không, bạn không cần phải xem quan điểm tình yêu của hai cung hoàng đạo này.

2.1 Quan điểm về tình yêu của Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu rất tôn trọng tình yêu, đối với họ khi yêu phải thật lòng, hết lòng, không lừa dối nhau. Họ ghét một mối quan hệ mơ hồ và không chắc chắn. Một khi đã thích ai, Kim Ngưu rất tích cực tìm kiếm. Đây cũng là một bản chất rất uyên bác ở Kim Ngưu, luôn phấn đấu vì tình yêu thay vì thụ động chờ đợi.

Kim Ngưu vốn cục cằn nhưng trước mặt người yêu lại dịu dàng
Kim Ngưu vốn cục cằn nhưng trước mặt người yêu lại dịu dàng

Kim Ngưu có cách đối xử với người yêu rất đặc biệt. Kim Ngưu thường gắt gỏng và thô lỗ, nhưng khi đứng trước người yêu, họ lại rất dịu dàng và nhẹ nhàng. Họ sẵn sàng thay đổi vì người yêu.

Những người thuộc cung Kim Ngưu khá bộc trực trong tình yêu. Họ muốn tình cảm của mình được đáp lại giống như đối với đối tác của họ. Vì vậy, nếu người yêu của họ hời hợt, rất có thể họ sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ của trâu vàng. Nếu buộc phải làm cho xong, họ cũng rất cương quyết.

2.2 Quan điểm về tình yêu của Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người có cái tôi cao và rất trọng danh dự, ngay cả trong tình yêu. Họ thường không thể hiện tình cảm vì họ nghĩ rằng nếu làm vậy, họ sẽ không được coi trọng. Khi quen người yêu cung Bọ Cạp, bạn sẽ hiếm khi nghe thấy những lời thủ thỉ ngọt ngào vì đối với họ điều đó rất được quý mến. Khác với Kim Ngưu chủ động theo đuổi người mình thích, Bọ Cạp chọn cách đơn phương vì họ không thích thể hiện tình cảm.

Điều độ là thế nhưng một khi đã yêu, Hổ Cáp sẽ trở nên sôi nổi và cuồng nhiệt. Họ trung thực và trung thành với mối quan hệ. Cũng giống như Kim Ngưu, Bò Cạp sẵn sàng thay đổi thói quen để phù hợp với đối phương, họ cũng ghét sự phản bội và sẽ khiến đối phương phải hối hận vì đã lừa dối Hổ Cáp.

3. Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Mỗi cặp trong một cặp sẽ có điểm cộng và điểm trừ. Nếu muốn bên nhau lâu dài, Kim Ngưu và Hổ Cáp phải phát huy những điểm cộng và hạn chế những rào cản trong mối quan hệ.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí cách làm chậm kinh để đi du lịch an toàn, hiệu quả nhất

3.1 Điểm cộng của Kim Ngưu và Bò Cạp

Bọ Cạp thường có một sức hút nhất định, họ bí ẩn, đó là lý do tại sao người khác luôn tò mò. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là cung hoàng đạo rất chủ động trong tình yêu, thích chinh phục. Nên khi cả hai coi nhau là “chân ái” thì tình cảm phát triển rất nhanh.

Kim Ngưu và Bọ Cạp có nhiều điểm chung trong tình yêu
Kim Ngưu và Bọ Cạp có nhiều điểm chung trong tình yêu

Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất, họ thừa hưởng tính cách điềm tĩnh và nhẹ nhàng, họ yêu thích sự an toàn và ổn định. Vì vậy, đây là mẫu người rất ổn định và đáng tin cậy với Hổ Cáp, mặc dù nhìn từ bên ngoài, Kim Ngưu có vẻ khá chậm chạp, uể oải. Trong khi đó, Bò Cạp thuộc nguyên tố Nước, là người khá thông minh và giỏi giang. Họ giống như nước có thể kiểm soát mọi thứ. Điểm này là sự bù đắp rất hợp lý cho một Kim Ngưu hơi chậm chạp.

Kim Ngưu và Bọ Cạp có rất nhiều điểm chung khi yêu. Đặc biệt về độ chung thủy, cả hai đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ, luôn cống hiến hết mình và có trách nhiệm, vun vén hạnh phúc cho nhau. Nếu không có thay đổi lớn, cặp đôi này rất có thể nên duyên vợ chồng cùng nhau.

Một điểm cộng nữa là cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều không phải kiểu người xã giao. Họ thường chỉ duy trì các kết nối hiện có. Trong tình yêu, điều này dường như làm một điều tích cực để cả hai luôn cảm thấy an toàn, hạn chế nảy sinh các mối quan hệ bên ngoài.

3.2 Điểm trừ của Kim Ngưu và Bò Cạp

Hầu hết những điểm trừ trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Hổ Cáp đều đến từ tính cách đặc trưng của hai cung hoàng đạo này. Ban đầu, Kim Ngưu khá uể oải, chậm chạp trong khi Hổ Cáp lại quá nhanh, điều này có thể gây hại cho quá trình tìm kiếm tình yêu của hai người.

Kim Ngưu đơn giản, Bọ Cạp phức tạp
Kim Ngưu đơn giản, Bọ Cạp phức tạp

Kim Ngưu đơn giản, trong khi Hổ Cáp sở hữu nội tâm vô cùng sâu sắc, đây cũng là một trở ngại để hiểu thấu đáo hai cung này. Mượn bài hát của Black, hãy nói về nó, Bọ Cạp sâu như đại dương, Kim Ngưu không giỏi lặn. Nếu một trong số họ không thay đổi vì lợi ích của bên kia, mối quan hệ có thể xấu đi. Kim Ngưu mơ hồ, quay cuồng trong thế giới của Hổ Cáp. Bọ Cạp lại cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì sự lười vận động của Kim Ngưu.

Tham Khảo Thêm:  Bột Mì Hữu Cơ Là Gì? Phân Biệt Các Loại Bột Mì Hữu Cơ 

Kim Ngưu và Hổ Cáp cũng có những mâu thuẫn của riêng họ. Cụ thể, đây là những người thích độc lập, muốn có không gian riêng nhưng lại muốn kiểm soát nhau để thỏa mãn cảm giác an toàn. Vấn đề này cần được khắc phục nếu cả hai không muốn trở thành kẻ xấu xa, “tiêu chuẩn kép” trong mắt đối phương.

4. Chỉnh hướng cho cặp Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, như đã phân tích, trong mối quan hệ vẫn còn nhiều mâu thuẫn. Vì thế, nếu muốn tiến xa, cả hai phải nghiêm túc thích nghi và làm chủ.

Đầu tiên, với tính cách bộc trực, Kim Ngưu thường thể hiện sự không hài lòng bằng cả lời nói và hành động. Vì điều này, Bò Cạp có thể cảm thấy bị tổn thương, nếu là người nhạy cảm và cảm thấy day dứt. Vì vậy, hãy lựa lời sao cho vừa lòng nhau khi truyền đạt mong muốn của mình mà không khiến đối phương buồn lòng.

Khác với Kim Ngưu, Hổ Cáp không có thói quen nói thẳng vấn đề của mình, họ chọn cách kìm nén cảm xúc và mong đối phương hiểu. Đáng tiếc cho một người khô khan như Kim Ngưu, điều này dường như không bao giờ xảy ra, kết quả chỉ khiến Bò Cạp càng buồn hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy nói chuyện với Kim Ngưu, cho họ cơ hội để hiểu và bước vào thế giới nội tâm của Hổ Cáp.

Nội dung trên có thể giải đáp thắc mắc cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp có hợp nhau không. Dù phù hợp ở mức độ nào thì mỗi cung hoàng đạo khi bước vào tình yêu nên biết cách kiềm chế tính cách, đặt mối quan hệ lên trên cái tôi cá nhân thì mới có thể giữ được tình yêu lâu bền nhất. Theo dõi Vua Nệm để đọc nhiều bài viết hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy