Cung Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của cặp đôi

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo nổi bật trong số 12 cung với tính cách hiền lành, chăm chỉ. Sẽ thế nào nếu cả hai con trâu trở thành người yêu? Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không?? Trong bài viết này hãy cùng Vua Nệm tìm hiểu nhé.

Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không?
Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không?

1. Tổng quan về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ 2 trong bảng 12 cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh từ 21 tháng 4 đến 20 tháng 5 thuộc cung này. Biểu tượng của Kim Ngưu là con Trâu (hoặc Bull). Trong thế giới của các vị thần, bò tượng trưng cho sự kiên định và sức mạnh phi thường. Những người thuộc cung Kim Ngưu được thừa hưởng điều này, họ có nét tính cách nổi bật là chăm chỉ, ôn hòa, thực tế và rất kiên định.

Kim Ngưu thuộc về những người sinh từ 21 tháng 4 đến 20 tháng 5
Kim Ngưu thuộc về những người sinh từ 21 tháng 4 đến 20 tháng 5

Bò đực cũng giống như trâu, chăm chỉ làm việc, lại thuộc nhóm “Thổ” nên thích sự ổn định. Người thuộc cung hoàng đạo này làm gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ, tuy đôi khi hơi chậm chạp và khù khờ nhưng quan điểm của họ là chậm mà chắc, thường không vội vàng trong bất cứ việc gì. Kim Ngưu cũng là người hướng về gia đình, họ luôn hết mình vì người mình yêu thương.

2. Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không?

2.1 Điểm cộng của cặp Kim Ngưu và Kim Ngưu

Hầu hết hai người thuộc cùng một cung hoàng đạo sẽ có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích và quan điểm, đó sẽ là điểm cộng để cả hai hiểu nhau sâu sắc hơn.

Đối với cặp đôi Kim Ngưu, cả hai đều là những người an toàn và ổn định, không thích cãi vã. Nhờ vậy, tình cảm của họ trở nên êm ấm, không có nhiều sóng gió, tranh cãi.

Tham Khảo Thêm:  Các loại chuối hiện nay ở Việt Nam và cách phân biệt từng loại chuối
Cặp đôi Kim Ngưu dường như sinh ra là để dành cho nhau
Cặp đôi Kim Ngưu dường như sinh ra là để dành cho nhau

Đối với người khác, tình yêu của Kim Ngưu có vẻ rất “nhạt”, nhưng với bản thân Kim Ngưu thì lại rất tốt. Hai người có thể nằm cạnh nhau cả ngày đọc báo, lướt web… mà vẫn thấy vui, chẳng cần phải đến những nơi náo nhiệt, sôi động. Kim Ngưu cũng ít tham gia các hoạt động ngoài cộng đồng nên có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Hai Kim Ngưu cũng rất trung thực với nhau, họ không quá câu nệ tiểu tiết. Đây là một điểm cộng ở cặp Trâu Vàng mà nhiều cặp khác không có được. Nhờ tính thật thà nên cả hai nhanh chóng thấu hiểu nhau, biết đối phương thích gì và không thích gì.

Kim Ngưu coi trọng sự ổn định và tiền bạc nên cả hai sẽ biết cách cùng nhau vun đắp và xây dựng tài chính. Đây chính là tiền đề cho một mối quan hệ có thể cùng nhau tiến xa. Ngoài ra, bản tính của Kim Ngưu là trung thành, một khi đã xác định tình cảm thì sẽ luôn phấn đấu vì mục tiêu về chung một nhà.

Con trâu tuy rất hiền nhưng đừng quên nó sở hữu một sức mạnh mà ít loài nào sánh được. Vì vậy, Kim Ngưu sẽ có thể bảo vệ một người thân yêu bên cạnh mình.

Nhìn chung, khi được hỏi Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không thì câu trả lời là có. Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống, cùng mục tiêu xây dựng tương lai nên sẽ rất hợp để làm người cùng tuổi.

2.2 Điểm trừ

Nhược điểm của cặp đôi một phần bắt nguồn từ chính tính cách của họ. Nếu tính cách không nhất quán, Kim Ngưu có thể biến điểm cộng thành điểm trừ.

Chẳng hạn, Kim Ngưu yêu thích sự an toàn, thường không tích cực làm những điều mới nên cuộc sống và tình cảm của họ đôi khi trở nên nhàm chán, thiếu hứng thú. Trong khi đó, yếu tố vui vẻ lại quan trọng đối với một mối quan hệ yêu xa. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, mối quan hệ sẽ dần tan vỡ.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 9 chợ Gò Vấp TP.HCM mà bạn nên biết
Cặp đôi Kim Ngưu đôi khi thiếu hưng phấn khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán
Cặp đôi Kim Ngưu đôi khi thiếu hưng phấn khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán

Cặp đôi Kim Ngưu đều rất coi trọng tiền bạc, mặc dù đây là vấn đề nhạy cảm nhưng vẫn có thể xảy ra xung đột. Dù tiền bạc rất quan trọng nhưng đôi khi Kim Ngưu lại khiến đối phương cảm thấy áp lực, không nên “vung tay quá trán”, càng không nên quá tằn tiện.

Tính tình ôn hòa là vậy nhưng khi đã cứng đầu “bật lại” thì Kim Ngưu sẽ trở thành những kẻ hiếu chiến. Trâu khi bị đòn thường rất manh động, chỉ khi một con chạy thoát hoặc gục xuống mới dừng lại. Một cặp đôi Kim Ngưu cũng có thể gặp trường hợp tương tự khi cả hai đều trở nên bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai.

Ngoài ra, Kim Ngưu đôi khi muốn kiểm soát đối phương. Họ luôn cần biết người yêu của mình đang làm gì, với ai, địa vị ra sao… Đôi khi đó là sự quan tâm nhưng cách thể hiện lại giống như sự kiểm soát. Điều này có thể khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Đọc thêm: Cung Kim Ngưu mệnh gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu?

3. Mức độ hòa hợp giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu trong tình yêu

3.1 Giá trị

Cặp đôi Kim Ngưu là những người luôn phấn đấu vì những giá trị vật chất, họ rất thực tế, đôi khi thực dụng. Vì vậy, cả hai cần thể hiện giá trị của mình, khi không có sự tương đồng, cặp đôi này có thể xảy ra xung đột. Giải pháp cho cả hai là thỏa hiệp về nhu cầu cá nhân của mối quan hệ.

3.2 Giao tiếp và tình báo

Hai Kim Ngưu tuy có rất nhiều điểm chung nhưng khi cả hai đều “cứng đầu” thì việc giao tiếp sẽ trở nên khó khăn, không ai chịu thua ai. Cả hai sẽ phải học cách bao dung hơn và nói chuyện với nhau thay vì im lặng hoặc tự giải quyết vấn đề của mình.

Khi một Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh, họ sẽ thu mình lại, hiếm khi chia sẻ. Họ sẽ chọn cách im lặng khi tức giận hoặc tổn thương. Sự im lặng khiến cặp đôi ngừng liên lạc, chia sẻ. Hai người sẽ cần một thời gian để trở nên hòa hợp hơn trong giao tiếp và ăn ý.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa hoa Ly: loài hoa của sự chung thủy

Ngoài ra, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng có xu hướng che giấu cảm xúc và vấn đề của mình. Lý do là vì họ không muốn đối phương bối rối và lo lắng. Nhưng điều cần làm giữa các cặp đôi là chia sẻ nhiều hơn mỗi ngày.

Đừng Bỏ Lỡ: Cung Mọc Kim Ngưu Kết Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?

3.3 Cảm xúc

Cùng thuộc nguyên tố Đất nên cặp đôi Kim Ngưu khá hợp nhau về mặt tình cảm. Sự hòa hợp này có thể được giải thích bằng thành ngữ “con bò tìm kiếm.” Đây là điểm tích cực để cả hai có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, tránh những mâu thuẫn không đáng có. Ngoài đời, cả hai đều là những người khá thực tế và thẳng thắn, họ không để tình cảm cá nhân xen vào quá nhiều.

Cặp đôi Kim Ngưu hợp nhau về mặt tình cảm
Cặp đôi Kim Ngưu hợp nhau về mặt tình cảm

3.4 Sở thích

Một cặp đôi Kim Ngưu thường có lối sống an toàn và dễ chịu. Hạnh phúc đối với họ là được ở bên nhau, ăn ngủ cùng nhau, không quá hiềm khích trong những chuyện khác. Nếu cả hai cứ lười biếng như vậy thêm một thời gian nữa, họ sẽ phải đối mặt với vấn đề mà họ luôn coi trọng, đó là tiền bạc và kinh tế. Vì vậy, ngay cả khi yêu, Kim Ngưu cũng không đi quá xa mà vẫn giữ được bản tính cần cù, chăm chỉ của mình.

3.5 Chuyện tình dục

Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không? còn tình dục thì sao Cặp đôi này không quá sôi nổi, dễ uốn nắn, cả hai đều thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần điệu đà. Đời sống tình dục của họ không có nhiều thay đổi nhưng đối với Kim Ngưu thì điều đó không thành vấn đề.

Trên đây Vua Nệm vừa giúp bạn trả lời câu hỏi Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không? Nếu bạn quan tâm đến sự hòa hợp của các cung hoàng đạo, hãy theo dõi chúng tôi và đón đọc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy