Cung Nước: Giải đáp về tính cách, sự nghiệp và tình yêu

12 cung hoàng đạo được chia đều thành 4 nhóm nguyên tố khác nhau, trong đó có nhóm nguyên tố nước hay còn gọi là cung điện nước. Vậy tính cách của những người này như thế nào? Sự nghiệp và con đường tình yêu của họ là gì? Bài viết dưới đây của Vua Nệm sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

1. Tổng quan về các cung hoàng đạo thuộc cung Nước

người từ cung điện nước Thường khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh mình. Đồng thời, tâm trạng của họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi sự vật, sự việc nào đó. Nhưng bù lại, khả năng thích nghi với môi trường mới, đặc biệt là khả năng giao tiếp của họ rất tốt. Điều này giúp họ dễ hòa đồng với mọi người hơn. Đây cũng được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của người mệnh thủy.

Cung nào bao gồm cung nước?
Giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người mệnh Thủy

Ngoài ra, những người thuộc nhóm này cũng rất rộng lượng, bao dung, từ bi với người khác và không thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề.

2. Cách nhận biết nhóm nguyên tố Nước?

Có thể nhận biết một người nào đó mang nguyên tố Nước hay Nước qua các đặc điểm bên ngoài. Ví dụ như quần áo, sở thích, cử chỉ, v.v. Những người thuộc nhóm này thường thích những trang phục thoải mái, giản dị kể cả khi ở nhà hay ra ngoài. Đối với họ, dép là vật dụng không thể thiếu bởi nó giúp họ di chuyển dễ dàng và an toàn.

Những người thuộc về cung điện nước sống một cuộc sống khá ẩn dật. Nó khá đáng chú ý khi họ ở trong một đám đông. Bây giờ họ trở nên hoàn toàn khác với những người khác.

3. Cung hoàng đạo nào thuộc cung Nước?

12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều thành 4 nhóm nguyên tố: Nước, Lửa, Đất và Khí. Mỗi nhóm phần tử có 3 ký tự. Cụ thể, nhóm nguyên tố nước sẽ bao gồm Song Ngư, Hổ Cáp và Cự Giải.

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Thuỷ nuôi con gì để mang lại may mắn, bình an và tài lộc?

3.1. Song Ngư (19/02 – 20/03)

3.1.1. tính cách

Tính cách của Song Ngư khá thoải mái, cởi mở và vui vẻ. Họ sẵn sàng bộc lộ những khía cạnh của bản thân với mọi người. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến họ gặp rắc rối khi vô tình tiết lộ bí mật của những người xung quanh. Họ cũng khó từ chối những yêu cầu giúp đỡ từ người khác. Nhưng bù lại, chính sự hòa đồng này đã giúp Song Ngư có nhiều mối quan hệ tốt.

Song Ngư cũng khá yếu đuối nên khi gặp khó khăn, thất bại họ thường có xu hướng trốn tránh. Họ cũng là những người mơ mộng, thích sự lãng mạn và luôn phấn đấu cho một cuộc sống thoải mái, ổn định và yên bình.

Khi đứng trước những việc hệ trọng, cần phải đưa ra quyết định, họ thường khá vội vàng, độc đoán. Đồng thời dễ tin tưởng người khác nên thường gặp rắc rối, bị lừa gạt, lợi dụng.

Cấp nước là gì?
Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước

3.1.2. Sự nghiệp

Sở hữu trí tưởng tượng phong phú và trực giác nhạy bén, Song Ngư rất phù hợp với những nghề như bác sĩ, y tá, kiến ​​trúc sư hay nhạc sĩ. Ngoài ra, họ cũng đam mê những con số nên công việc lập trình cũng phù hợp với họ.

Họ cũng là những người vị tha, ấm áp và tốt bụng nên thường tham gia các câu lạc bộ tình nguyện để giúp đỡ người khác. Ngoài ra, công việc của nhà văn hay tiểu thuyết gia cũng khá lý tưởng bởi họ có tâm hồn rất mơ mộng và lãng mạn.

Đàn ông Song Ngư là những người tham vọng, mơ mộng và rất năng động, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, những công việc như bác sĩ, giáo viên, nhà tâm lý học rất phù hợp với họ.

3.1.3. Yêu

Người thuộc cung Song Ngư đối xử rất tốt với người yêu, luôn sẵn sàng quan tâm và bảo vệ lẫn nhau. Khi người khác mắc lỗi, chỉ cần nói lời xin lỗi và sửa sai, Song Ngư sẽ sẵn sàng tha thứ và không để bụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Song Ngư không phải không có khuyết điểm.

Nhược điểm lớn nhất của Song Ngư là đôi khi khá ít nói, không khéo nói và thiếu thực tế khi yêu. Khi nảy sinh vấn đề trong tình cảm, họ thường chọn cách trốn tránh hơn là đối mặt để giải quyết vấn đề.

Tham Khảo Thêm:  Tiết lộ: Đầm đỏ mang giày màu gì đẹp nhất?

Sau khi hoàn thành quá trình học tập, điều quan trọng nhất đối với Song Ngư là kết hôn và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tiền bạc với họ lúc này cũng chỉ đứng sau gia đình.

3.2. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

3.2.1. tính cách

Cung Bọ Cạp cũng thuộc cung điện nước. Những người thuộc cung Bọ Cạp nhìn chung khá kiên định, không lay chuyển, đã quyết định điều gì thì rất khó thay đổi. Ngoài ra, họ khá hướng nội và bí ẩn. Dũng cảm, gan dạ, dám đương đầu với thử thách cũng là một ưu điểm trong tính cách của họ. Nhưng đôi khi họ trở nên quá tham vọng, hiếu thắng và muốn chứng tỏ bản thân nên dễ làm mất lòng người khác.

Bọ Cạp có đầu óc nhạy bén, thông minh, họ thích quan sát người khác thay vì bộc lộ cá tính của mình. Họ cũng sắp xếp thời gian rất tốt và luôn nghiêm túc với công việc.

cung điện nước
Yếu tố nước bao gồm Bọ Cạp

3.2.2. Sự nghiệp

Rất ít dấu hiệu tinh tế như Bọ Cạp. Vì vậy, những công việc như nghiên cứu khoa học, khảo cổ đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra, họ có kỹ năng tổ chức và lãnh đạo. Vì vậy, khi họ tham gia các hoạt động tập thể, họ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Vì bản tính thích phiêu lưu, khám phá, trực giác tốt, khả năng tập trung cao nên những công việc như thám tử, cảnh sát, gián điệp, phi hành gia cũng là lựa chọn không tồi dành cho họ. Chăm chỉ và có trách nhiệm, các cô gái Bọ Cạp có thể cân nhắc công việc như y tá và người chăm sóc.

3.2.3. Yêu

Trong tình yêu, Bọ Cạp cũng là những người rất hướng nội. Vì vậy, bất cứ ai mong đợi tình yêu lãng mạn với họ chắc chắn sẽ rất thất vọng. Tuy nhiên, Bọ Cạp không phải là người lạnh lùng, họ luôn cố gắng củng cố mối quan hệ bằng cách chủ động và mạnh dạn hơn với đối phương.

Tính chiếm hữu của những người thuộc cung Bọ Cạp rất cao. Nếu người yêu của họ ở gần người khác phái, họ sẽ ghen, nhưng không nói ra. Đôi khi họ quá nhạy cảm và đa nghi nên dễ khiến mối quan hệ có vẻ mâu thuẫn.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Nhân Mã và Song Tử có hợp nhau không?

3.3. Cự Giải (21/6 – 22/7)

3.3.1. tính cách

Ung thư cũng thuộc cung điện nước và có một hình ảnh đại diện cho bệnh ung thư. Vì vậy, tính cách của họ mang đặc điểm của tất cả cua đất như luôn khoác lên mình vẻ điềm tĩnh, ung dung ngay cả khi gặp khó khăn, đau khổ. Họ có nội công rất phong phú, nhanh nhạy và tinh tế. Đây là lý do tại sao mọi người thường thích chia sẻ với Cự Giải.

Tuy nhiên, Cự Giải cũng dễ bị tổn thương vì họ khá nhạy cảm với mọi thứ. Đồng thời, họ cũng là mẫu người chu đáo và nhẹ nhàng.

dấu hiệu nước ung thư
Cự Giải mang đặc điểm của nguyên tố Nước

3.3.2. Sự nghiệp

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, Cự Giải đều cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nhưng đôi khi quyết định của họ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Nếu Cự Giải chỉ ở vị trí một nhân viên bình thường, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đề xuất ý kiến ​​với cấp trên. Nếu bạn đang đảm nhận vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc, các kế hoạch phải được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trong công việc, Cự Giải luôn làm việc chăm chỉ và sẵn sàng thể hiện khả năng của mình để mang lại lợi ích cho công ty, nhưng môi trường làm việc phải tốt. Nếu nơi làm việc quá ồn ào, phức tạp, thiếu tôn trọng đồng nghiệp, họ sẵn sàng ra đi để tìm một môi trường mới tốt hơn.

3.3.3. Yêu

Bản chất của Cự Giải là dịu dàng và chu đáo. Vì vậy, họ hiếm khi giận nhau. Ngược lại, họ chăm sóc nhau rất tốt.

Bọ Cạp cũng luôn muốn có thể chia sẻ cảm xúc với người yêu. Điều này sẽ giúp cả hai bạn hiểu và gắn kết hơn. Tuy nhiên, vì họ hơi nhạy cảm nên đôi khi khiến người khác bị tổn thương. Ngoài ra, việc họ quá bao bọc đối phương cũng khiến đối phương có cảm giác bị kiểm soát nên khá căng thẳng.

>> Xem thêm:

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn bạn đã hiểu cung điện nước Các tính năng là gì và những nhân vật nào có liên quan. Những chòm sao cung hoàng đạo mệnh thủy có tính cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Bạn có phải là một dấu hiệu nước?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy