Cung Tuyệt Mệnh là gì? Những ảnh hưởng của cung Tuyệt Mệnh?

Đó là sự an toàn cho mọi người trước khi xây nhà, kết hôn, v.v. mọi người cảnh báo để tránh tội cung Mệnh. Tuy nhiên, không biết Thần Chú Tuyệt Đối là gì và có những tác dụng gì? Tại sao bạn nên tránh phạm phải dấu hiệu này? Nếu phạm phải Tuyệt Mệnh thì hóa giải thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây!

tử cung của cha và con trai
Tìm hiểu điềm báo số phận là gì và những tác động mà nó mang lại

1. Cung Mệnh là gì?

Rất nhiều người đã nghe nói về nó cung Mệnh nhưng tôi không thực sự hiểu đây là gì. Theo tử vi, Tuyệt Man hay Tuyệt Mạng là hướng xấu nhất trong nhóm 4 hướng xấu của Bát Trạch. Dấu hiệu này thuộc sao Phá Quân, thuộc hành Kim.

Trong phong thủy, có một quy ước rằng thế giới có tổng cộng 8 hướng, trong đó có 4 hướng chính là Đông, Tây, Nam, Bắc và 4 hướng phụ: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Trong Bát Trạch cũng có 8 hướng nhưng được chia thành 4 hướng tốt là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí và 4 hướng xấu. Lục Sát, Ngũ quỷ, họa hại, tuyệt mệnh. Cụ thể, Absolute Humans là chuyên ngành tồi tệ nhất trong bốn chuyên ngành tồi tệ này.

Nếu chẳng may phạm phải Tuyệt Mạng, gia chủ sẽ phải gặp nhiều tai ương, bất trắc trong cuộc sống, sự nghiệp và gia đạo.

2. Tuyệt Mệnh ảnh hưởng như thế nào?

2.1. Ảnh hưởng đến phong thủy

Trong phong thủy, cung Tuyệt Mệnh có ảnh hưởng tương đối lớn. Cụ thể, trên nguyên tắc tạo hóa từ nhau, người ta áp dụng những câu thần chú tuyệt đối để bố trí những không gian không quá quan trọng trong nhà như nhà vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc, v.v.

Việc bài trí những không gian quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, bếp ăn, cửa chính… là điều hoàn toàn không nên. theo hướng Tuyệt Mệnh, vì nếu không có thể thường xuyên có cường quyền của gia chủ và ảnh hưởng tiêu cực.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa tên Khánh Ngọc là gì? Đoán vận mệnh người tên Khánh Ngọc cực chuẩn

Đặc biệt, khi mua đất, tậu nhà, xây nhà cần tránh chọn mua nhà, đất phạm vào các hướng Tuyệt Đối Nhân Tâm. Nếu không, dọn đến ở sẽ khiến tài kiệt, khó khăn về tài chính, gia đình bất hòa, mâu thuẫn, bệnh vặt, tai nạn, thậm chí tử vong, tự tử.

biểu tượng cung hoàng đạo
Nhà Tuyệt Thế có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ và các thành viên trong gia đình

2.2. Ảnh hưởng đến hôn nhân và gia đình

Không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà cung hoàng đạo còn tác động xấu đến đường tình duyên, hôn nhân và gia đình. Đây cũng chính là lý do vì sao từ xa xưa ông cha ta luôn chú trọng đến việc chọn tuổi kết hôn.

Nếu mệnh của nam và nữ kết hợp tạo thành trạng thái Tuyệt Mệnh thì đây là điềm xấu. Nếu thực sự là vợ chồng thì vợ chồng có thể thường xuyên xảy ra trục trặc, cãi vã, gia đình không hạnh phúc, thậm chí vợ hoặc chồng có thể ngoại tình, nghiêm trọng hơn là ly tán mỗi người một ngả.

Ngoài ra, con cái còn bị ảnh hưởng xấu, dễ hư hỏng, ngỗ ngược, công danh và sự nghiệp không thuận lợi. Tài chính gia đình cũng khó khăn.

2.3. Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo ngũ hành phong thủy, cung Mệnh thuộc Kim. Khi gia chủ sống trong những ngôi nhà phạm phải dấu hiệu này thì sức khỏe sẽ dần sa sút, sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh tật, vết thương lâu lành và thường xuyên tái phát, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, sức khỏe tinh thần cũng sẽ bị ảnh hưởng theo, bạn thường xuyên cảm thấy chán nản, mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực.

cách tính dấu hiệu ngày tận thế
Ở nhà đại gia dễ mắc bệnh hô hấp

2.4. Tác động đến kinh doanh

Cung điện ngày tận thế Ngôi sao này thuộc sao Po Quan và theo truyền thuyết xa xưa, ngôi sao này là đại diện của một ác thần, kẻ có thể hủy diệt và hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, nếu gia chủ phạm vào cung này thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Kết quả là tài sản hao hụt dần dẫn đến khánh kiệt, phá sản. Danh tiếng cũng khó bứt phá, thậm chí có thể lụi tàn dù họ đã cố gắng hết sức.

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng lựu bằng hạt đơn giản không phải ai cũng biết

3. Cách xác định tuyệt mệnh trong phong thủy?

Có thể xác định hướng Tuyệt Mệnh dựa vào tuổi của gia chủ. Cụ thể cách tính như sau:

Số thành viên (tổng cộng năm sinh) Nam giới Đàn bà
Đầu tiên Tòa Khâm Cung Cấn
2 Cung Ly Cung Cấn
3 Cung Cấn Cung Đoài
4 Cung Đoài Cung Cấn
5 Cung Cấn Cung Ly
6 cung trí tuệ Tòa Khâm
7 Cung điện cung trí tuệ
số 8 Cung Chấn Cung Chấn
9 cung trí tuệ Cung điện

Ví dụ: bạn sinh năm 1993 thì tổng năm sinh sẽ là 1 + 9 + 9 + 3 = 22. Cộng 2 + 2 = 4. Vậy nếu bạn là nam sinh năm 1993 thì sẽ là Đoài đăng và nữ sinh năm 1993, can. Tương tự như các năm sinh khác, cách tính tương tự cũng được áp dụng để tìm quái mệnh.

Một khi số phận của một người được xác định, nó có thể được biết cung Mệnh của họ là gì. Đặc biệt:

  • Quái Mệnh thuộc tây tứ mệnh => Gặp hướng Nam Ly thuộc đông tứ trạch => Tuyết Mệnh
  • Cặp quái Khôn thuộc tây tứ mệnh => Biết hướng Bắc Khảm thuộc đông tứ trạch => Tuyết Mệnh
  • Cặp quái Cấn thuộc Tây tứ mệnh => Biết hướng Đông Nam, Tốn thuộc Đông tứ mệnh => Tuyết Mệnh
  • Quẻ mệnh Đoài thuộc tây tứ mệnh => Biết hướng Đông Chấn thuộc đông tứ trạch => Tuyết Mệnh
  • Người Ly tứ mệnh thuộc Đông tứ mệnh => Gặp hướng Tây Bắc thuộc Càn gặp hướng Tây tứ mệnh => Tuyết Mệnh
  • Quái Khảm thuộc đông tứ mệnh => Biết hướng tây nam, Khôn thuộc tây tứ phương => Tuyết Mệnh
  • Quái Mệnh thuộc Đông tứ mệnh => Gặp hướng Càn Đông Bắc, thuộc Tây tứ mệnh => Tuyết Mệnh
  • Quái Chấn thuộc Đông tứ mệnh => Gặp quẻ Đoài thuộc Tây tứ trạch => Tuyết Mệnh

3. Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng vi phạm Thần Chú

Nếu vợ chồng kết hôn phạm vào cung Tuyệt mạng thì phải hóa giải càng sớm càng tốt. Có một số cách để giải quyết vấn đề như sau:

3.1. Chọn ngày tổ chức đám cưới

Bạn có thể chọn giờ, ngày, tháng, năm tốt để tổ chức hôn lễ, đặc biệt là ngày giờ hoàng đạo. Như vậy có thể tránh được ảnh hưởng xấu của Tuyệt mạng, gia đạo cũng yên ấm hòa thuận, cuộc sống dễ dàng hơn.

cặp đôi ngày tận thế là gì?
Nên chọn ngày lành tháng tốt để hóa giải Tuyệt Mệnh

3.2. Chọn phù dâu và phù rể

Ngoài ra, cặp đôi cũng nên chọn phù dâu, phù rể phù hợp với tuổi để tăng phúc, cát, giảm sóng gió trong hôn nhân.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa của hoa lan: Nguồn gốc, tượng trưng và cách chăm sóc

3.3. Sinh con đúng độ tuổi

Con cái không chỉ là kết tinh của tình yêu thương mà còn có thể giúp cha mẹ hóa giải những điềm xấu nếu sinh vào năm tốt, hợp tuổi với cha mẹ. Bên cạnh đó, nếu bạn sinh vào năm tốt thì tương lai của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, học hành và danh vọng. Cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, anh chị yêu thương nhau.

3.4. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Hoặc vợ chồng cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để hộ mệnh, bảo vệ gia đình khỏi những tác nhân xấu. Một số vật phẩm phong thủy vợ chồng nên có cung Mệnh Bạn có thể tham khảo thêm: Gương cầu lồi bát quái, tượng Quan Công, tượng Kỳ Lân, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát,…

Giải phóng vòng cung của số phận
Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát có thể hóa giải được cung Tuyệt Mệnh

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy thuộc cặp Hỏa (Hỏa khắc Kim) cũng có tác dụng trấn áp. Tránh sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc hành Thổ (tương sinh).

4. Cách hóa giải hướng nhà Biệt thự Tuyệt mệnh

Vụ án thủ phạm cung Mệnh cũng cần sớm được giải quyết. Có một số giải pháp dưới đây cũng rất hiệu quả:

4.1. Thay đổi hướng cửa chính

Với nhà phạm cung Tuyệt Mệnh thì nên đổi chính tinh. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cửa sau, cửa bên hoặc lối vào nhà để xe. Hoặc bạn có thể chủ động mở thêm 1 cửa nếu chưa có nhưng cần mở cửa phụ đúng hướng (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cửa chính ít được mở ra sử dụng, điều này sẽ làm giảm chức năng lưu thông không khí, do đó hạn chế tác dụng của vòm Đại Đoài.

4.2. Sử dụng đồ vật phong thủy trong thành phố

Các vật phẩm phong thủy như gương cầu lồi bát quái, tượng Quan Công, tượng Kỳ Lân, tượng Quán Thế Âm bồ tát,… không những có thể hóa giải sự quấy rầy của cặp đôi Đại Man cung mà còn giúp trấn an những người gặp hoạn nạn. Ngôi nhà của cung điện này. Ngoài ra, bạn cũng phải tránh sử dụng đồ nội thất thuộc hành Kim và Thổ. Thay vào đó, hãy sử dụng đồ đạc thuộc hành Hỏa.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt Mệnh

Đây là câu trả lời của chúng tôi Fr cung Mệnh và tác dụng cũng như cách khắc phục của nó. Tốt nhất nên tránh phạm phải điềm này để tránh tai nạn, xui xẻo. Và nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể áp dụng các giải pháp như chúng tôi đã chia sẻ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy