Kinh Doanh

Đại gia Long An lái xe Ford Ranger chở sầu riêng bán dạo ở Sài GònAnh Ngọc cho biết anh có vườn sầu riêng ở Gia Lai nên vào mùa rộ những trái chín, chuẩn bị chín anh không thể xuất khẩu đi nước ngoài nên đem bán lẻ.

Anh Ngọc cho biết công việc chính của anh là thầu phế liệu ở các khu công nghiệp, anh bán sầu riêng chỉ là đam mê. Anh Ngọc nói rằng anh ship sầu riêng khắp nơi và ai ăn không ngon anh sẽ đổi lại nguyên trái.

Đặc biệt, anh cho biết chất sầu riêng lên xe Ford Ranger đi bán vì đam mê chứ không phải vì lợi nhuận và buôn bán phải có tâm.

fanpage facebook:

Các anh chị, các bạn biết nơi nào có quán ăn ngon, đông khách muốn giới thiệu đến nhiều người hoặc muốn quảng cáo quán ăn vui lòng comment bên dưới hoặc gọi số 0789570389.

Nội dung được bảo hộ bản quyền, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Sài Gòn Dấu Yêu.

Mời mọi người xem clip.

Fanpage facebook:

Mr. Ngoc said that he has durian garden in Gia Lai, so in the season of ripe fruits, he cannot export to foreign countries so he has to sell them to foreign countries.

Mr. Ngoc said his main job is to buy scrap materials in industrial zones, he sells durian just passion. Ngoc said that he ships durian everywhere and that anyone who eats it badly will exchange the whole fruit.

In particular, he said that durian loads on Ford Ranger cars to sell for passion, not for profit and business.

If you know where there is a delicious restaurant, crowded to recommend to many people or want to advertise the restaurant, please comment below or call 0789570389.

Content is copyright protected, please do not reup post youtube, facebook or other sources. Thank you for supporting Saigon Beloved.

Invite everyone to see the clip.

I often review Vietnamese street food. I live in Ho Chi Minh city. If you have passion and interest in watching and enjoying street food, please visit my channel. I post food clips at 6 PM o’clock every day. Thank you very much.

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/kinh-doanh/

Chuyển dữ liệu từ điện thoại android sang máy tính không cần cáp USB | Tùng Gym Vlog

Previous article

Run tay chân có thể găp ở những đối tượng nào?

Next article

48 Comments

 1. Ông ngọc này nói ít thì ổn nhưng nói nhiều là nói phét tôi làm hàng nhiều năm tôi hiểu. Dù ko liên quan tới tôi

 2. Qua thong. Minh 👍

 3. Quảng cáo chèn quá nhiều…mất hứng

 4. Anh bán cho vui thôi 🤣

 5. Ăn 1 lần rồi. Ok

 6. tui mê anh rồi nha

 7. Sao không nhập qua Mỹ được à! Nghe giới thiệu muốn mua ghê

 8. Xin sdt đặt hàng đc k a

 9. Lỡ ăn thử ngon nói ko ngon thì nó cho ăn dao liền chứ ở đó mà chê. Kkk

 10. Thấy a Ngọc bán nhiệt tình vui vẻ , thân thiện ghê luôn ! Tui xem mà tui muốn học nghề của a lun vậy đó ! Cho hỏi có nhận người làm ko a ? E xin 1 vé

 11. Làm vay tiền để đâu cho hết😀😀😀😀

 12. Em cho sđt ship hanoi nhé

 13. Nghe nói j 6 là ê cái đầu

 14. Bo si nhieu a

 15. Anh bán sầu riêng dễ thương quá! Sống có Tâm nữa! Kiểu này chắc ng ta mua sầu riêng rồi nhớ anh bán sầu riêng luôn!

 16. Ăn đc 1 lần là ngon . Lần sau mua ăn ko đc gì hết . Sợ luôn .

 17. Tôi xem Clip này lúc mới phát hành, nhưng không có thời gian để bình luận chơi với mấy a/e.. Thì công nhận anh bán sầu riêng này nói chuyện cũng có duyên thật.. nói chuyện có duyên mới thu hút được nhiều nhiều xem… Hiện tại tôi Cty đang kinh doanh nông sản và chuyên xuất khẩu sầu riêng và nhiều loại trái cây đi nhiều nước.., Tôi cũng nói thêm về sầu riêng chính cây, cũng rất dễ nhận biết, đặt biệt là cái cuốn phải còn tươi nguyên, không héo. Anh này bán toàn là sầu riêng dạt.. cái cuốn thì héo khô, loại xuất khẩu không được, thời điểm tháng 12 là sầu riêng loại xuất khẩu tầm 40.000đ/kg, sầu riêng dạt như anh này bán tầm khoảng 12.000đ/kg tại vựa, ảnh bán 120.000đ/kg mà ảnh nói bán vì đam mê..? bán bình thường 300-400kg/ngày.., bán đắc tầm 1tấn/ngày, tính ra mỗi ngày anh này kiếm tầm 50-70tr tiền lời, bán vì đam mê? và bán thì phải có cái tâm như người bán nói không? Còn việc nhúng thuốc tôi cũng nói thêm, có hai loại thuốc; loại nhúng cho trái cây chậm chính và nhúng cho trái cây chính nhanh, cả hai loại trên được sử dung trên nhiều nước trên thế giới như Australia, Mỹ, Trung Quốc v.v.., tại một phần chúng ta chỉ nghe một chiều nên hoan mang việc trái cây nhúng thuốc, cũng chính vì vậy mấy người bán cứ đem cái mác trái cây chính cây ra để gạt khách hàng. Tôi có chúc nhận xét cho vui để khách hàng có mua sản phẩm gì cũng cần kiểm chứng và khỏi để tiền mất, tật mang.

 18. 22:21 1kí 80 3kí 210k,đúng hok???

 19. 10p40 thí dụ đằng kia bán 1kg 80k 3kg 210k…a tính toán hay như z nên giàu là đúng rồi

 20. A ngọc buôn bán vui tính nhỉ

 21. Chuẩn ne

 22. Like 👍🇺🇸

 23. Bạn làm hay quá .ủng hộ kênh cho nhau ghe bạn

 24. Xe 1tỷ2 đi bán sầu riêng luôn

 25. ông bán sầu riêng nói chuyện có duyên rê

 26. Anh ship qua Canada làm sao anh Ngọc sầu riêng?

 27. Bữa gặp a ở long an nè thấy nta đông quá trời

 28. Siêu xe con mẹ mày

 29. Thich từng lời nói cua a này hay qua

 30. 80 chục ngàn 1 ký , 3 ký 210k :v

 31. Anh nay cat trai sau rieng rat la ve sinh , sach se, rat la thich.

 32. 1000000 like

 33. 11:50 80×3 =240k chứ k phải 210k nha chú

 34. Bên Thái cũng như Zay mà

 35. Hi một lời một ma .một ngày loi tâm 12 đến 15 triệu .

 36. Cô chúc con bán nhanh hết nha🌹♥️

 37. Gặp khách là nói bán có tâm '' tâm ở đây là Tiền đó mọi người " mình có gặp xe ông này lên tới chợ Bình Dương bán rồi. Cái miệng cha này nói xạo mà dẻo mà ngọt để dễ rút tiền khách hàng mua để đem tiền đến cho ổng làm giàu cho ổng. Tâm quá mà bán tới 120 kđến 150 k/ kg đó mọi người. á. Cái miệng ông bán này nổ lắm. Sâu riêng lúc mắc tiền thì kh nói đi, mới vài bữa trước cha này lên bán ngay chợ Bình Dương mình nè ngay luc dịch corona sâu riêng rất là ngon chín cây luôn có 50k/kg., Mà ổng vẫn bán giá 120k đến 150k/kg. Bộ a nghĩ dễ lấy tiền ,của người ta dễ quá phải kh, e từng gặp ông này rồi, Xạo Nổ

 38. Ban sâu rieng co phong cach

 39. có 3 hình thức bán sầu riêng hiện giờ.
  Anh này là 1 trong 3 hình thức đó, anh cũng chỉ là về vườn lấy sỉ mấy trăm kí 1 lần rồi đem. lên SG bán lẻ thôi chứ nhà có vườn 5 mẫu xuất khẩu qua TQ thì không ai đi bán lẻ từng trái như a :D.
  Nhìn sr của anh là biết sầu riêng Ri 6 hàng loại 2, giá nhập từ 30k-70k tuỳ từng thời điểm, nên giá a bán 120k thì bảo đảm lúc nào cũng có lời.
  – hình thức 1: bán rẻ, có khi 1 kí chỉ lời 5k-10k nhưng bán rất nhanh rồi về nghỉ, mai bán tiếp. Hình thức này khỏi phải tốn nước bọt quảng cáo như anh Ngọc.
  – hình thức 2: bán tầm trung cao như a Ngọc, lời nhiều nhưng phải tốn nước bọt quảng cáo bla bla bao ăn bao trả các kiểu, thời gian bán hết sr khá lâu và tốn chi phí : xe, xăng xe, thời gian…
  – hình thức 3: bán giá siêu cao như 9 Phẽ, 1 kí lên 200k. HÌnh thức này rất tốn chi phí như thuê chỗ bán, thuê nhân viên….

  Tóm lại mỗi người tự chọn cho mình hình thức bán riêng. Nhưng tựu trung lai thì sr đều lấy lại của nhà vườn, mà nhà vườn thì đều có xử lý thuốc để sr chín từ từ mà không hư (có ảnh hường sức khoẻ không thì mình không rõ vì mình không là chuyên gia), làm gì có tự trồng rồi chờ sr chín tự nhiên đem bán như a Ngọc hay 9 Phẽ quảng cáo. Cái này là anh đi lừa dối khách để bán hàng thôi.

 40. Tiếp cận mũ hồng sẽ bán đc cho nh người. Khách hàng tiềm năng và mở rộng cho bạn

 41. Nếu là tôi bán, thì tôi cho ăn đã rồi mới mua. Vì giá sầu riêng tại Gia Lai có 30 ngàn 1 kg thôi. Mà anh nầy bán ra tới 120 ngàn thì lợi nhuận thật khổng lồ.

 42. Sầu riêng Miền Đông, nhất là ở Gia Lai, thì không bao giờ ngon được. Tất cả đều phải nhún thuốc. Coi chừng người mua bị gạt. Nếu mà không nhún thuốc thì sầu riêng của trời cũng bị sượng. Chỉ có sầu riêng Miền Tây thì mới là đặc biệt thôi. Vì nó cơm rất vàng, hạt lại lép nữa. Nên nó rất ngon. Còn tất cả sầu riêng Miền Đông đều cơm trắng, ăn thì lạc nữa. Các bạn bị nó gạt đó. Hiện tại tháng 5 thì mới có sầu riêng Miền Đông. Nhưng giá nó rất rẻ so với sầu riêng Miền Tây.

 43. 80k/1kg.3kg=210k.nản a đẹp trai

 44. Ngon quá đợi của khẩu mở mua ít ăn

 45. Sắm cá airpod mà đeo đại gia

 46. Anh Ngoc vui tinh qua 👍

 47. Vợ chồng e cũng mua bán sr thường bỏ sỉ là nhiều e đam mê sr ý tưởng của a thật hay e cũng có ý tưởng như a từ lâu nhưng chưa thực hiện được vì có con nhỏ mong 1ngay gần đây vợ chồng e thực hiện dc

 48. Bán sầu riêng nc nhiu vk

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *