Giáo Dục

Đại học Curtin Singapore: Nơi học tập lý tưởng cho sinh viên Việt NamCơ hội cuối cùng nhận học bổng Curtin Singapore tới 86 triệu trong năm 2016 tại tuần lễ: Du học Singapore cùng đại học Curtin
Chi tiết xem tại:
toiduhocsingapore.vn
—-
Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2015). Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia – Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “ luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.
Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được công nhận là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh mà đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình kinh doanh muốn đạt được.
Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.
Thứ hạng của trường:
– Đai học Curtin được xếp hạng trong Top 2% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015.
– Top 50 Đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015).
– Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance).
– Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies).
– Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).
– Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).
– Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)
————
Công ty Du học Toàn cầu ASCI là đơn vị tư vấn Du học Singapore hàng đầu Việt nam. Chúng tôi cũng vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Curtin Singapore tại Việt Nam. Tại Du học Toàn Cầu ASCI, quý phụ huynh và HSSV được hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.
Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI, Hotline: 0944 788 798

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/giao-duc/

"Get Back Up Again" Clip | TROLLS

Previous article

Trải Nghiệm Game Mobile WuKong – Ngộ Không Kỳ Truyện

Next article

You may also like

2 Comments

  1. học sinh ko phải cân nhắc xem bằng của mình sẽ được cấp bởi trường ĐH nào :)) Curtin cấp luônnnnnnnnn

  2. Curtin chất lượng với cơ sở vật chất thì tuyệt nhưng điểm trừ là học phí cao hơn mức trung bình tại Singapore một chút

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giáo Dục