Công Nghệ

Gắn các tập tin ISO trong Windows Vista

Gắn các tập tin ISO trong Windows Vista
An. Tệp ISO thể hiện nó dưới dạng tệp chứa hình ảnh hoàn chỉnh của đĩa, CD hoặc DVD. Các tệp như vậy thường được sử dụng khi truyền hình ảnh CD và DVD qua Internet (ví dụ: hầu hết các tệp tải xuống MSDN có sẵn từ trang tải xuống thuê bao MSDN và các tệp được phân phối hàng tháng với gói đăng ký MSDN có định dạng .ISO). Các tệp ISO thường được tạo thông qua một ứng dụng sẽ mở, tạo, chỉnh sửa và trích xuất các tệp hình ảnh CD hoặc DVD, sau đó chuyển đổi hình ảnh được trích xuất sang. Tập tin ISO dễ dàng cho phép người dùng ghi một bản sao chính xác của bản gốc vào CD hoặc DVD.

Khi bạn bắt tay vào. ISO (hoặc định dạng tệp hình ảnh khác) mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể ghi nó vào phương tiện CD hoặc DVD vật lý (do đó “lãng phí” một vài xu và không gian giá trị có giá trị trong giá đĩa CD hoặc gắn nó từ Với một số loại phần mềm giả lập, bạn có thể lưu tệp .ISO dưới dạng tệp ở đâu đó trên ổ cứng hoặc mạng của mình, sau đó chỉ cần truy cập nó như một đĩa CD hoặc DVD thực.

Trước Windows Vista, có rất nhiều công cụ cho phép chỉnh sửa. Tệp ISO. Với Vista, nhiều công cụ trong số này không còn tương thích và một số thậm chí còn gây ra màn hình xanh (BSOD) trên Vista. Tôi quyết định lập một danh sách các công cụ hoạt động và điều kiện duy nhất là chúng hoàn toàn miễn phí và không có chi phí ẩn hay các vấn đề khác.

Được liệt kê theo một thứ tự cụ thể:

Alex Feynman ISO Recorder

Một yêu thích cũ của tôi, tôi đã sử dụng nó kể từ khi Windows XP ra mắt.

ISO Recorder được hình thành trong chương trình Windows XP beta, khi Microsoft lần đầu tiên bắt đầu phân phối các bản dựng mới của HĐH dưới dạng ảnh ISO. Mặc dù hệ điều hành mới có hỗ trợ ghi đĩa CD (của Roxio), nó không có khả năng ghi hình ảnh. ISO Recorder đáp ứng nhu cầu này và đã trở thành một trong những bản tải xuống Windows phổ biến kể từ đó. Với sự ra đời của Windows XP SP2 và Windows 2003, phiên bản 2 của ISO Recorder được phát hành, giới thiệu một số tính năng mới bao gồm tạo ảnh ISO và hỗ trợ người dùng không phải quản trị viên.

Hiện tại V3 RC1 (tính đến tháng 6 năm 2007) ISO Recorder hỗ trợ Windows Vista. Hy vọng rằng nó sẽ sớm được phát hành trong phiên bản cuối cùng của nó (nếu bạn tình cờ biết nó, vui lòng gửi cho tôi một ghi chú bằng cách sử dụng trang phản hồi)

Lưu ý: Như một số độc giả đã nói đúng, mặc dù là một công cụ tuyệt vời, nhưng Trình ghi ISO của Alex Feynman sẽ cho phép bạn ghi bất kỳ tệp ISO nào vào đĩa CD thay vì tự gắn nó.

Trình ghi ISO http://isorecorder.alexfeinman.com/isorecorder.htm

Ổ đĩa sao chép ảo
CloneDrive ảo hoạt động và hoạt động giống như một ổ CD / DVD vật lý, tuy nhiên nó chỉ tồn tại trên thực tế. Ảnh ISO có thể được cài đặt trên ổ đĩa ảo từ ổ cứng hoặc từ ổ đĩa mạng và được sử dụng giống như cách chèn chúng vào đĩa CD / DVD thông thường. Nó hoạt động rất độc đáo!

Một số tính năng có trong Virtual CloneDrive là:

Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến như ISO, BIN, CCD
Hỗ trợ đồng thời lên đến 8 đĩa ảo
Dễ sử dụng – chỉ cần nhấp đúp vào tệp hình ảnh để gắn kết dưới dạng đĩa
SlySoft Virtual CloneDrive http://www.slysoft.com/en/virtual-clonedrive.htm

CD / DVD-ROM ảo MagicISO (MagicDisc)
Giống như các công cụ trước đây được liệt kê, MagicDisc là miễn phí. Nó là một tiện ích hữu ích để tạo và quản lý ổ đĩa CD và CD / DVD ảo. MagicDisc cho phép bạn sử dụng hầu hết tất cả các loại tệp hình ảnh CD / DVD mà không cần ghi chúng vào CD hoặc DVD để dễ dàng truy cập các trò chơi, nhạc hoặc chương trình phần mềm yêu thích của bạn.

MagicISO Virtual CD / DVD-ROM (MagicDisc) http://www.magiciso.com/tutorials/miso-magicdisc-overview.htm

Wincdemu
WinCDEmu là một phần mềm mã nguồn mở cho phép gắn các hình ảnh CD / DVD bằng cách nhấp vào các tệp hình ảnh trong Windows Explorer. Nó hỗ trợ cả Windows XP và Vista, là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Phiên bản 2.0 hỗ trợ các định dạng tệp ISO, CUE, BIN / RAW / IMG cũng như chia sẻ mạng SMB. Mỗi hình ảnh được cài đặt sẽ được thể hiện bằng một ổ CD ảo riêng biệt, giống như trong macOS. Số lượng hình ảnh được cài đặt đồng thời không giới hạn. Để ngắt kết nối hình ảnh, hãy bấm đúp lại vào tệp tương ứng trong Explorer hoặc chỉ cần đẩy đĩa CD tương ứng ra bằng menu ngữ cảnh.

WinCDEmu http://sourceforge.net/projects/wincdemu

Công cụ Daemon

Daemon Tools đã từng là công cụ yêu thích của tôi, nhưng điều đó không còn đúng nữa khi họ bắt đầu chèn phần mềm gián điệp và những thứ rác rưởi khác vào phần mềm của mình. Mặc dù họ không buộc bạn chấp nhận “ưu đãi phần mềm tùy chọn” khi cài đặt Daemon Tools, tôi không còn tin tưởng họ nữa và do đó thậm chí sẽ không đăng liên kết đến trang web của tôi. Lý do tôi đề cập đến chúng là vì với phiên bản mới nhất của chúng, chúng hiện đã hỗ trợ đầy đủ Vista (phiên bản 32-bit và 64-bit).

Trang trí phòng khách tân cổ điển cần lưu ý gì?

Previous article

Mẹo tránh lừa đảo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ