Giải mã: cung Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không?

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết được gọi là ngày và đêm. Vì hai cung hoàng đạo này trái ngược nhau về sở thích và tính cách. Trong khi một người cởi mở và hướng ngoại thì người kia lại trầm lặng và dè dặt. Vậy khi ở bên nhau, Bạch Dương và Ma Kết sẽ đầy mâu thuẫn và cãi vã? Nếu bạn muốn biết Bạch Dương có hợp với Ma Kết không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vua Nệm nhé!

1. Chung Bạch Dương và Ma Kết

Điểm chung lớn nhất giữa Bạch Dương và Ma Kết không thể không kể đến là tính hiếu thắng, luôn muốn trở thành người đứng đầu và dẫn đầu. Chính vì vậy, cả hai chòm sao này thường không thích bị các vì sao bảo kê, hay bị “cưỡi ngựa”. Đặc biệt, họ cũng là những người khá cứng đầu, luôn cố gắng bảo vệ quan điểm cá nhân của mình mà không chịu nhượng bộ mọi người.

Tuy nhiên, nếu đã quyết định ở bên nhau, Bạch Dương và Ma Kết sẽ hoàn toàn tin tưởng nhau, mặc cho lời đồn thổi. Ngoài ra, cả hai đều là những người chung thủy, không bao giờ phản bội hay làm điều khuất tất sau lưng người mình yêu.

Bạch Dương và Ma Kết
Bạch Dương có hợp với Ma Kết không khi cả hai đều là những người hiếu thắng

Trong một mối quan hệ, cả Bạch Dương và Ma Kết đều tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. Họ sống độc lập, có chính kiến ​​và không muốn dựa dẫm vào ai. Lúc này, sự trung thực chính là chìa khóa giúp Bạch Dương và Ma Kết xây dựng lòng tin ở nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cung Tốn là gì? Khám phá tử vi cung Tốn từ A - Z

Một Bạch Dương trẻ con, hay giận dỗi rất cần một Ma Kết điềm tĩnh ở bên cạnh. Rằng chúng ta có thể giúp nhau thay đổi và không ngừng tiến bộ theo hướng tích cực.

2. Bạch Dương có hợp với Ma Kết không?

Sự khác biệt giữa Bạch Dương và Ma Kết dường như là rào cản lớn nhất khiến họ không thể ở bên nhau. Nhưng, trên thực tế, đôi khi nó hoàn toàn ngược lại. Cặp đôi này là hoàn hảo để đi chơi với nhau.

Mặc dù, ấn tượng đầu tiên của Bạch Dương và Ma Kết về nhau chắc chắn sẽ không mấy tích cực. Tuy nhiên, về lâu dài, cả hai bên đều dễ dàng tìm thấy điểm tốt của nhau. Trái tim lạnh lùng, lãnh đạm của Ma Kết có thể được sưởi ấm bởi sự vui vẻ, thân thiện của Bạch Dương. Ngược lại, những thiếu sót của Bạch Dương có thể được bù đắp bởi Ma Kết.

Ma Kết và Bạch Dương
Nhiều người luôn lo lắng không biết Bạch Dương có hợp với Ma Kết không?

Tuy nhiên, sự cởi mở của Bạch Dương đôi khi khiến Ma Kết mất đi cảm giác an toàn. Bởi họ thuộc tuýp người ít nói và ít niềm nở với ai. Tuy nhiên, chỉ với thời gian, nhất định Bạch Dương sẽ khiến Ma Kết dần thay đổi nhận thức và tin tưởng mình hơn.

3. Chuyện tình của Bạch Dương và Ma Kết

Trong tình yêu, Bạch Dương thường muốn có nhiều sự quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên, Ma Kết trầm tính, ít nói, không giỏi thể hiện cảm xúc nên đôi khi sẽ khiến Bạch Dương không hài lòng. Những lúc như vậy, sự trẻ con của Bạch Dương sẽ khiến Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và có chút chán nản.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng Bạch Dương không phải là người “lụi đầu” không hiểu chuyện. Họ có khả năng thấu hiểu cảm xúc và sẵn sàng dễ dàng chấp nhận tính cách rụt rè của Ma Kết. Vì vậy, Bạch Dương luôn là người tích cực canh lửa tình yêu, cùng Ma Kết mang đến niềm vui mỗi ngày.

3.1. Chuyện tình giữa nam Bạch Dương và nữ Ma Kết

Nam Bạch Dương và nữ Ma Kết có một điểm chung rất lớn, đó là sống thật thà, có trách nhiệm và nhất định không bỏ rơi bạn bè lúc khó khăn. Nhờ lý tưởng sống giống nhau này, cả hai dường như đồng cảm và dễ dàng say đắm nhau.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa tên Phương Nghi đầy đủ, chi tiết và tử vi tên Nghi

Tuy nhiên, sự nghiêm túc và nguyên tắc của nữ Ma Kết đôi khi khiến nam Bạch Dương cảm thấy bị áp bức. Mặt khác, con gái rất dễ bị tổn thương bởi sự bất cẩn quá mức và thiếu tinh tế trong lời nói, hành động của chàng.

Bạch Dương Ma Kết
Nam Bạch Dương và nữ Ma Kết vẫn có lựa chọn ở bên nhau

Nếu nam Bạch Dương và nữ Ma Kết thực sự muốn ở bên nhau, điều đầu tiên cả hai cần làm là cởi mở hơn. Bạch Dương nên ngừng sở hữu và kiểm soát người yêu của bạn. Và Ma Kết cũng nên học cách tin tưởng nhau hơn, bớt xích mích vì ghen tuông vô cớ.

3.2. Chuyện tình giữa nàng Bạch Dương và chàng Ma Kết

Trong một mối quan hệ, một phụ nữ Bạch Dương luôn táo bạo, trung thành và sẵn sàng tìm kiếm đối phương. Tuy nhiên, một chàng trai điềm tĩnh, điềm đạm như Ma Kết lại không thích Bạch Dương hấp tấp và nổi loạn.

Các cô gái Bạch Dương rất dễ rơi vào tầm kiểm soát của đàn ông Ma Kết, bởi vì họ là kiểu người không mấy tin tưởng vào bạn gái của mình. Điều này thường xảy ra khiến phụ nữ Bạch Dương cảm thấy tức giận. Từ đó, có những hành động thiếu kiểm soát để chứng minh mình sai.

Ma Kết Bạch Dương
Chuyện tình yêu giữa nàng Bạch Dương và chàng Ma Kết gặp nhiều trắc trở

Tuy nhiên, tình cảm của nữ Bạch Dương và nam Ma Kết vẫn có thể bền chặt. Bởi vì bản chất các chàng trai Ma Kết cực kỳ yêu các cô gái của họ. Chính vì vậy, dù họ có quậy phá thì Ma Kết luôn thấu hiểu và chấp nhận.

4. Tình bạn giữa Bạch Dương và Ma Kết

Thực tế là cung hoàng đạo này có khả năng lãnh đạo. Vì vậy, nếu kết hợp với nhau thì cả hai đều rất thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

4.1. Tình bạn giữa một người đàn ông Bạch Dương và một người đàn ông Ma Kết

Đàn ông Bạch Dương nhiệt tình, năng nổ, luôn cố gắng hết mình trong mọi việc nên được mọi người xung quanh yêu mến. Họ đặc biệt thích tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng vòng tròn bạn bè.

Tham Khảo Thêm:  TOP 22 đặc sản Sa Đéc trứ danh, không thử sẽ tiếc cả đời

Một Ma Kết nam thì hoàn toàn ngược lại. Họ ít nói, ít nói và giỏi che giấu cảm xúc. Vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách của Ma Kết cũng khiến nhiều người có tâm trạng không tốt.

Ma Kết có hợp với Bạch Dương không?
Một người đàn ông Bạch Dương và một người đàn ông Ma Kết có thể là bạn bè

Nếu trở thành bạn thân, họ sẽ dễ dàng bù đắp những thiếu sót cho nhau. Đồng thời giúp đối phương tiến xa hơn trong tương lai. Nói chung, đây là một cặp rất phù hợp cho tình bạn.

4.2. Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Ma Kết

Những cô gái trầm tính, ít nói như Ma Kết khó có thể thu hút được một chàng trai sôi nổi và náo nhiệt như Bạch Dương. Do đó, rất khó để họ có một tình bạn tốt nếu họ chỉ ở bên nhau trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tình bạn với một nàng Ma Kết sẽ giúp Bạch Dương rèn luyện tính kiên nhẫn và sức chịu đựng. Bởi vì Ma Kết luôn được biết đến là người lạnh lùng, thu mình và thờ ơ.

4.3. Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nam Ma Kết

Một cô gái năng động, hóm hỉnh, sôi nổi như Bạch Dương lại càng không hợp làm bạn với một anh chàng Ma Kết lạnh lùng, chu đáo. Ấn tượng đầu tiên mà Ma Kết tạo ra đối với Bạch Dương là anh ấy không thể chịu nổi.

Ma Kết và Bạch Dương có hợp nhau không?
Nữ Bạch Dương và nam Ma Kết khó có thể là bạn

Tuy nhiên, nếu đã bên nhau lâu, năng lượng tích cực của Bạch Dương chính là chìa khóa khiến Ma Kết cảm thấy thoải mái và bớt buồn.

4.4. Tình bạn giữa một phụ nữ Bạch Dương và một phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Bạch Dương và phụ nữ Ma Kết khá giống nhau, vì họ đều là những cô gái mạnh mẽ, độc lập và chu đáo. Tuy nhiên, trong khi Bạch Dương cực kỳ năng động thì Ma Kết lại có phần trầm lắng hơn.

Dù có nhiều điểm chung trong tính cách nhưng cả hai không hợp để làm bạn bè, hay chỉ nên dừng lại ở mức độ xã giao. Vì giữa họ rất dễ cạnh tranh lẫn nhau và tranh cãi.

>> Xem thêm:

Qua bài viết trên bạn đã biết Bạch Dương có hợp với Ma Kết không? hay không? Mong rằng thông qua buổi trao đổi sách Vua Nệm, các bạn đã hiểu thêm về câu chuyện tình yêu, tình bạn của hai cung hoàng đạo này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy