Làm Đẹp

Hiệu quả trị môi thâm nứt nẻ bằng mật ong nguyên chấtKhông những chữa trị được môi thâm, mà mật ong nguyên chất còn giúp bạn giải quyết được những hậu quả do việc sử dụng son môi kém chất lượng.
Xem thêm thông tin tại :
Mật ong nguyên chất với rất nhiều vitamin và nguyên tố dinh dưỡng tốt cho sức khỏe sẽ là dung dịch tuyệt vời để nuôi dưỡng làn môi mềm mại. Bạn chỉ cần lấy một ít mật ong bôi lên môi vào mỗi đêm. Rửa sạch bằng nước ấm vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy. Để Mật ong giúp loại bỏ môi thâm hiệu quả bạn phải hết sức kiên trì vì phương pháp này cần rất nhiều thời gian để các dưỡng chất trong mật ong thấm vào làn môi bạn. Nhưng hãy yên tâm vì sau đó bạn sẽ có đôi môi như mong đợi các bạn nhé!

Bạn nên áp dụng 2-3 lần/ tuần, và kiên nhẫn trong vài tháng để có kết quả tối ưu. Mật ong giúp loại bỏ môi thâm cần một qúa trình lâu dài nên kết quả cũng không hề khiến bạn thất vọng đâu. Bờ môi đỏ hồng tự nhiên sẽ không là xa xôi với phái đẹp nữa!
Bài viết chi tiết :

Mua mật ong nguyên chất ở hà Nội – liên hệ :
Tất cả số điện thoại đều hỗ trợ Zalo và Viber.
Đỗ Thu Trang : 0982.732.090
Nguyễn Văn Hải : 01239711833 – 0965.305.682

Phạm Văn Hưởng : 0986.366.832

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/lam-dep/

Rối loạn tiền đình và dấu hiệu nhận biết | Sức khỏe đời sống

Previous article

Cách chuyển DOCX sang DOC, cách chuyển file docx sang doc nhanh nhất

Next article

2 Comments

  1. An toàn vs hịu qả ko???

  2. xin chào b , b có thể tham khảo thêm về sp chăm sóc môi của shop mình : son dưỡng môi dầu gấc đặc trị thâm môi ( có thành phần từ sáp ong, dầu gấc, dầu hạnh nhân giúp dưỡng môi rất tốt ) b quan tâm đến sp thì xin mời truy cập website để xem sp or liên hệ với mình qua zalo để được tư vấn. website: http://myphamhamadehuongrung.xim.vn/ zalo 01634087761

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *