Hình thức kinh doanh Tiktok mà bạn cần biết để có thể kiếm tiền ngay

Với sự phát triển chóng mặt của Tiktok như hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng đây là môi trường vô cùng màu mỡ để người dùng MMO kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, trên Tiktok, một lượng lớn người xem, người sáng tạo nội dung, thương hiệu, công ty và tập đoàn lớn tập trung sử dụng nền tảng này. Đây hiện là một thị trường thu nhỏ cực kỳ tiềm năng. Vì vậy, những cách để kiếm tiền trong thị trường này là gì? Trong bài viết này, HOCNHANH.VN sẽ liệt kê một số mẫu kinh doanh Tiktok phổ biến nhất hiện nay.

Mô hình kinh doanh Tiktok
Mô hình kinh doanh Tiktok

Bán hàng qua Tiktok Shop – Kinh doanh Tiktok thông qua thương mại sản phẩm và dịch vụ

Hình thức kinh doanh Tiktok cần biết để kiếm tiền ngay lập tức
Hình thức kinh doanh Tiktok cần biết để kiếm tiền ngay lập tức

Tiktok Shop vừa ra mắt đầu năm 2022 hứa hẹn sẽ là sân chơi mới hấp dẫn cho các công ty, nhãn hàng và doanh nghiệp trên thị trường. Tiktok Shop cho phép người bán bán hàng trực tiếp trên kênh Tiktok của họ. Điều này sẽ tạo chuyển đổi ngay lập tức khi khách hàng tiềm năng truy cập nội dung Tiktok của người bán.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn với các cuộc gọi chuyển đổi hiệu quả để tạo doanh số bán hàng. Số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng này có thể đạt đến mức được cho là đáng sợ vì phạm vi tiếp cận phụ thuộc vào xu hướng của nội dung. Nội dung đủ hấp dẫn để trở thành xu hướng có thể mang lại doanh thu khổng lồ cho người bán.

Xem thêm về Cách kinh doanh trên Tiktok Shop

Liên kết Tiktok – Kinh doanh Tiktok với tiếp thị và quảng bá

Liên kết Tiktok
Liên kết Tiktok

Hình thức Affiliate Tiktok thực sự khá phổ biến gần đây. Đây là một hình thức tiếp thị liên kết. Người tạo nội dung tạo nội dung để lôi kéo người xem nhấp vào liên kết chuyển đổi, chuyển đổi có thể là nhấp chuột, xem trang, mua hàng, v.v. Với mỗi chuyển đổi, người tạo nội dung chuyển đổi. Trong trường hợp này, người quảng bá sẽ nhận được hoa hồng thương hiệu theo tỷ lệ phần trăm của giá trị đơn hàng.

Tham Khảo Thêm:  Những cách để video TikTok được nhiều tim nhất hiện nay

Đây là hình thức hiện được nhiều Tiktoker sử dụng để kiếm tiền. Hiện nay thường bắt gặp các nội dung Affiliate như review sản phẩm, phối trang phục, bí quyết thời trang, quần áo, giới thiệu ứng dụng,…

Xem thêm về Liên kết Tiktok

Quảng bá thương hiệu bán

Đối với các cá nhân, công ty sở hữu thương hiệu có thể sử dụng Tiktok để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình nhằm tăng độ nhận diện và thúc đẩy thu nhập hiệu quả.

Hầu hết các thương hiệu, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều đã có mặt trên Tiktok như Durex, Netflix,…

Nhận PR sản phẩm cho nhãn hàng – Tiktok kinh doanh bằng phương tiện truyền thông

PR thương hiệu trên Tiktok
PR thương hiệu trên Tiktok

Đối với những thương hiệu không xây dựng được kênh Tiktok hoặc nội dung không hiệu quả, họ sẽ đề nghị các Tiktoker đã có sức ảnh hưởng trên Tiktok hợp tác quảng bá sản phẩm cho họ. Nếu bạn là một Tiktoker có lượng người theo dõi nhất định thì đây cũng là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả nhờ tận dụng sức ảnh hưởng sẵn có của bạn.

Tuy nhiên, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm uy tín để tránh những ý kiến ​​trái chiều không đáng có.

Công việc của bạn chủ yếu là sản xuất nội dung liên quan đến sản phẩm tùy theo thỏa thuận của bạn với nhãn hàng. Bạn có thể nhận được hoa hồng hoặc tỷ lệ cố định tùy thuộc vào hợp đồng và thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Cách tăng view, follow, like Tiktok hiệu quả năm 2022

Vận chuyển thả

Thả Vận Chuyển Mô Hình
Thả Vận Chuyển Mô Hình

Nếu không có vốn và ngại ôm hàng, tồn kho lâu hay đơn giản là chưa có chiến lược bán hàng trực tiếp cụ thể trên Tiktok, bạn có thể tìm hiểu về Drop Shipping – một hình thức kinh doanh Tiktok hiệu quả. Không phải ai cũng biết kết quả.

Tham Khảo Thêm:  Cách xoá logo Tiktok cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Với Drop Shipping, bạn có thể xây dựng kênh bán hàng thông qua video hoặc Tiktok Shop. Cửa hàng của bạn là trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng. Khách hàng xem video của bạn và đặt hàng, bạn liên hệ nhà cung cấp để giao hàng cho khách. Việc của bạn chỉ là tìm kiếm khách hàng, việc giao hàng và sản phẩm đã có nhà cung cấp lo.

Hình thức này bạn sẽ ăn chênh lệch giữa giá bạn bán và giá nhà cung cấp. Dự kiến ​​đây sẽ trở thành xu hướng bán hàng mới trên nền tảng Tiktok trong thời gian tới.

Trở thành người phát trực tiếp

Với sự ra đời của Tiktok Live trên ứng dụng Tiktok, trào lưu Livestream đã quay trở lại. Ngoại trừ mục đích bán hàng qua Livestream. Bạn có thể trở thành Streamer trên nền tảng này bằng cách chia sẻ các chương trình phát sóng trực tiếp, trò chuyện trực tiếp với người xem và nhận đóng góp từ họ để kiếm thêm thu nhập.

Phát trực tiếp trên Tiktok
Phát trực tiếp trên Tiktok

Miễn phí sáng tạo nội dung, chỉnh sửa video cho nhãn hàng

Với sự phát triển của Tiktok, hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp đều muốn tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ nguồn nhân lực để phát triển nội dung chất lượng. Chưa kể việc nắm bắt những xu hướng luôn thay đổi trên Tiktok, việc sản xuất nội dung thu hút người xem đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Dịch giả tự do dường như đang thay thế các công ty làm. Với kinh nghiệm vốn có và sự hiểu biết nhất định về thị trường Tiktok, chất lượng và tốc độ sản xuất video của các đơn vị này cao hơn so với các công việc DIY, giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để được xác minh tài khoản Tiktok? Việc xác minh tài khoản Tiktok có ý nghĩa gì?

Công việc phổ biến của các freelancer làm việc trên Tiktok là sáng tạo nội dung và chỉnh sửa video. Nếu bạn có một trong những kỹ năng này, bạn có thể bắt đầu tiếp cận các thương hiệu để kiếm tiền ngay bây giờ.

Cung cấp các dịch vụ tăng view, tim và theo dõi trên Tiktok

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến Tiktok và việc sử dụng nó, điều này càng làm cho tầm quan trọng của nó lớn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và có cách đầu tư hiệu quả. Có thể các video được tạo theo cách mà chúng không tiếp cận được khán giả và không đạt được kết quả cao.

Nắm bắt được điều này, nhiều nơi cung cấp dịch vụ tăng view, tim và theo dõi trên Tiktok ra đời không đúng mục đích quảng bá những video dễ trend và tăng độ uy tín cho kênh. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tương tự nhưng hiệu quả và độ uy tín thì chưa được khẳng định. Là một trong những nền tảng dịch vụ số nổi tiếng tại Việt Nam, HOCNHANH.VN cung cấp dịch vụ Tiktok cam kết 100% mang lại giá trị thực cho người dùng.

Tham khảo thêm các dịch vụ tăng view Tiktok trên HOCNHANH.VN tại đây.

Trên đây là thông báo HOCNHANH.VN về các hình thức kinh doanh Tiktok phổ biến nhất hiện nay. Theo dõi HOCNHANH.VN để biết thêm về kiếm tiền trên Tiktok và các nền tảng khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy