Kinh Doanh

Hud Mê Linh Central – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

du-an-hud-me-linh-5

Dự án mang tên khu đô thị HUD Me Linh Central trong tương lai chắc chắn sẽ ngày càng hoàn hảo trong mắt các nhà đầu tư, đây được xem là chốn an cư lập nghiệp, cũng như là nơi sống lý tưởng cho các cư dân sống tại đây. Nếu bạn là nhà đầu tư và đang tìm cho mình dự án mong muốn thì Hud Mê Linh Central chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

du-an-hud-me-linh-6

Những lợi thế nổi bật dự án này sở hữu

Vị trí đắc địa nhất tại khu vực:

Dự án nằm tại phía bắc của thủ đô Hà Nội, được  bao  quanh là 4 tuyến đường lớn.

Phía Tây Nam giáp đường quốc lộ 23 giao nối đường Võ Văn Kiệt đến thành phố Phúc Yên.

Phía Đông Nam giáp đường 48m có chiều dài 1,5km đi qua trung tâm hành chính huyện Mê Linh; đoạn từ nút giao đường Mê Linh rộng 100m đến tuyến đường Tiền Phong – Tự Lập.

Phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch 24m

Phía Tây Bắc giáp đường Vành đai 4 dài 98km rộng từ 90m – 135m đi qua 3 tỉnh thành Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh.

Bên cạnh đó dự án này có vị trí thuận lợi nằm ngay tại Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh.Được thừa hưởng những tiện ích thuận tiện và hiện đại, nơi đây có kết nối với những khu vực trọng tâm, cũng như thời gian di chuyển đến những khu vực trọng điểm khá nhanh chóng và thuận lợi về nhiều mặt.

HUD Me Linh Central được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín

Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) được thành lập từ năm 1989 là một doanh nghiệp có 100% vốn nhà nước trực thuộc bộ Xây dựng;

Trải qua hơn 30 năm phát triển bền vững, Tổng công ty Hud đã thực hiện triển khai và hoàn thành 25 dự án Khu đô thị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Bắc giang, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và không ngừng phát triển trên các tỉnh thành còn lại.

Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 được Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) chú trọng đầu tư – Một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Khu đô thị.

Nói đến đây chắc bạn đã hoàn toàn yên tâm khi biết dự án này có chủ đầu tư uy tín đúng không nào?

Khu đô thị với tiện ích đồng bộ và đẳng cấp

Dự án này được trang bị các tiện ích vô cùng đẳng cấp cũng như được thiết kế bởi công ty tư vấn chuyên nghiệp của Singapore – Surbana. Các tiêu chỉ nổi bật có của dự án này:

du-an-hud-me-linh-5

– Đất giáo dục:  3,8070 ha bao gồm Trường tiểu học, Trường THCS, Nhà trẻ mẫu giáo.

– Đất cây xanh, công viên, TDTT:  6,9189 ha

– Đất công cộng : 1,943 ha gồm có Nhà văn hóa, Hành chính, Trạm y tế, Công an, Chợ.

– Đất giao thông:  13,4846 ha (đường đi, Bãi đỗ xe toàn khu).

– Đất ở cao tầng và thấp tầng: 26,1552 ha.

– Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật: 0,9125 ha (Trạm xử lý nước thải + Trạm cấp nước sạch).

Bất động sản tại khu vực huyện Mê Linh đang tăng giá từng ngày

Bất động sản tại khu vực Mê Linh đang từng ngày tăng giá khá nhanh, chính vì thế dự án lần này nằm ngay trung tâm huyện Mê Linh chính vì thế, khả năng tăng giá theo rất cao, đây được xem là điểm cộng lớn giúp dự án dễ dàng tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Trong thời gian sắp tới năm 2021 chắc chắn dự án này sẽ trở thành một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Mê Linh, nơi đây thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời cũng như hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư khi vào dự án này.  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dự án cũng như có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất cho tương lai, cũng như về sau có khoảng lợi nhuận kha khá từ dự án này mang lại.

Chi tiết thông tin dự án xem tại: https://hudmelinh.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://mogivn.com/

Những loại máy tập tay cho gymer cơ bắp cuồn cuộn

Previous article

Địa điểm mua quẹt lửa zippo chính hãng zorro giá tốt

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *