Hướng dẫn cách cập nhật kích thước video Tiktok chuẩn mới nhất 2023!

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và đặc biệt là Tiktok, hình thức kinh doanh bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được đa số người mua và người bán chấp nhận. Không chỉ vậy, Tiktok còn được đánh giá là kênh giải trí tốt nhất dành cho người dùng. . Trong phần tiếp theo của bài viết, hocnhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm Cập nhật kích thước tiêu chuẩn video Tiktok Mới nhất 2023!

Yêu cầu tiêu chuẩn để tải video lên Tiktok là gì?

Đối với những người chơi Tiktok chuyên nghiệp, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ thế nào là kích thước chuẩn để tạo ra một video chất lượng? Vì nếu đặt ở tư cách là người xem, video dưới kích thước chuẩn và bị cắt, mất góc sẽ làm giảm chất lượng và khiến video bạn đăng tải không được người xem đón nhận.

Một video có kích thước chuẩn được xuất bản sẽ có kích thước hình ảnh cân đối, video có chiều rộng và chiều dài phù hợp với màn hình điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Bật Mí 6 Cách Tăng View Tiktok An Toàn, Hiệu Quả Nhất 2021- hocnhanh.vn

Có những yêu cầu rất cao về kích thước đối với video trước khi đăng lên Tiktok. Theo mình được biết thì kích thước chuẩn của video trên Tiktok sẽ là tỉ lệ 9:16.

Tại sao lấy nhạc từ Tiktok

Xem thêm: Xem trước video Tiktok ở kích thước tiêu chuẩn

Các video có kích thước tiêu chuẩn trên Tiktok là gì?

tôi có thể nói tiêu chuẩn của video đăng trên Tiktok Các tiêu chuẩn phù hợp sẽ rất quan trọng vì những video này sẽ thúc đẩy lượng người xem hiệu quả hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người bán hàng trực tuyến trên Tiktok shop. Vì càng nhiều lượt xem thì doanh số sẽ càng tăng.

Dưới đây, hãy cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu xem dung lượng video Tiktok đạt những tiêu chuẩn nhất định như thế nào nhé:

Tỷ lệ kích thước video Tiktok 4:3

Với tỷ lệ khung hình 4:3 này được coi là tỷ lệ khung hình chuẩn cho các video Tiktok không được quay trực tiếp mà chỉ được tải sẵn từ các trang ứng dụng khác và lưu trữ trên điện thoại di động.

Đối với video 4:3, kích thước tối thiểu sẽ là 426 x 240 pixel và kích thước tối đa là 3840 x 2160 pixel để có chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Tỷ lệ video Tiktok chuẩn size 9:16

Nếu tỷ lệ khung hình 4:3 là tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn cho các video mà người dùng lưu vào thiết bị của họ rồi đăng lại lên kênh Tiktok của họ. Sau đó, bây giờ có kích thước 9:16 tiêu chuẩn.

Tham Khảo Thêm:  Hình thức kinh doanh Tiktok mà bạn cần biết để có thể kiếm tiền ngay

Với kích thước tỷ lệ khung hình video là 9:16, đây cũng được coi là tỷ lệ khung hình chuẩn quốc tế cho ứng dụng Tiktok này. Với kích thước này, video sẽ bao phủ toàn bộ màn hình điện thoại và phù hợp với kích thước tiêu chuẩn do Tiktok đặt ra.

Quy định về định dạng video trên Tiktok

Để những video bạn đăng trên trang ứng dụng Tiktok đạt tiêu chuẩn, trở nên hấp dẫn và thu hút hàng nghìn triệu lượt xem thì chất lượng video là điều cần thiết. Video của bạn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho Quy tắc định dạng video Tiktok.

  • Định dạng chuẩn khi đăng video lên kênh Tiktok sẽ bao gồm các định dạng video như MP4 hay MOV ở H.264
  • Dung lượng tối đa của video đăng trên kênh Tiktok sẽ là 28 MB (đối với phần mềm IOS) và 70 MB (đối với phần mềm Android).
  • Quy định về độ dài video trên Tiktok cũng được điều chỉnh theo tiêu chuẩn thời lượng tối thiểu là 15 giây và video sẽ không quá 180 giây.
  • Quy định về tiêu chuẩn kích thước video hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ có tỷ lệ khung hình 9:6 với tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh là 1080 x 1920 px) trong khi vẫn hỗ trợ tỷ lệ khung hình ngang.

Tại sao nên tải video Tiktok không logo?

Hướng dẫn chỉnh size video Tiktok chuẩn trên điện thoại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc smartphone tối tân ra đời được trang bị nhiều chức năng hiện đại không thua kém gì các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Dưới đây Hocnhanh.vn sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh video Tiktok về kích thước chuẩn.

Tham Khảo Thêm:  Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Tiktok Đơn Giản Và Miễn Phí

Bước 1: Bạn có thể chọn từ các video do chính mình chỉnh sửa hoặc tải xuống từ nhiều trang web ứng dụng khác nhau. Sau đó bạn chọn ứng dụng Capcut để chỉnh sửa kích thước ảnh cho video của mình.

Bước 2: Trong ứng dụng Capcut đã chứa phần mềm chỉnh sửa video chuẩn và bạn chỉ cần nhấn tải video cần chỉnh sửa từ thư viện về định dạng để chọn tỷ lệ khung hình phù hợp nhất (ví dụ về các tỷ lệ như 9:6, 16: 9, 1 :1, 4:3, 2:1, 3:4…

Bước 3: Sau khi các video được chỉnh sửa theo tiêu chuẩn Tiktok, bạn chỉ cần lưu video trên thiết bị của mình và sẵn sàng tải lên kênh Tiktok của mình.

Tại sao video dễ thương thu hút nhiều người xem?

Xem thêm: Cách tải video Tiktok không cần ID nhanh chóng

Trong bài viết trên, Hocnhanh.vn đã chia sẻ với bạn đọc về chuẩn video Tiktok và hướng dẫn cách resize video chuẩn để cho ra video chất lượng nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy