Hướng dẫn cách đăng ký mở Tiktok shop trên điện thoại và máy tính chi tiết 

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và đặc biệt là Tiktok, hình thức kinh doanh bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được hầu hết người mua và người bán quan tâm đến kinh doanh chấp nhận. Trong phần tiếp theo của bài viết, hocnhanh.vn nó sẽ chỉ Cách đăng ký mở gian hàng Tiktok trên điện thoại, máy tính chi tiết và hiệu quả.

Các tính năng của cửa hàng Tiktok là gì?

Tiktok được coi là một nền tảng ứng dụng giải trí không còn xa lạ với chúng ta hiện nay, Tiktok đã ra mắt người dùng một hệ sinh thái nền tảng thương mại điện tử mới được phát triển cho phép người dùng bán hàng trực tiếp thông qua tài khoản Tiktok doanh nghiệp.

Người bán và công ty sẽ làm những video thu hút người theo dõi, càng nhiều người theo dõi và người xem sẽ giúp trang Tiktok của bạn trở nên nổi tiếng và lượng mua hàng trên Tiktok shop sẽ tăng lên.

Kênh cửa hàng Tiktok Giống như cửa hàng tích hợp sẵn trên nền tảng Tiktok, khi người dùng xem video của bạn, sẽ có một giỏ hàng ở góc trái màn hình hoặc trên trang cá nhân và chỉ cần nhấp vào đó, họ sẽ có một liên kết đến trang bán hàng. sản phẩm. , khách hàng mua trực tiếp trên link đó mà không cần vào ứng dụng khác.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn cách bán nick tik tok và mua nick tiktok giá rẻ trên thị trường
Hỗ trợ cho nhiều nền tảng
Hỗ trợ cho nhiều nền tảng

Xem thêm: Cách tải Tiktok shop trên điện thoại cực dễ

Mô hình cửa hàng Tiktok hoạt động như thế nào?

Vì đây là hệ thống bán hàng trực tuyến chính nên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bán hàng. Tuy nhiên, để giúp kênh Tiktok shop hoạt động tăng doanh số, bạn cần hiểu quy trình hoạt động của nó. Dưới đây Hocnhanh.vn tìm hiểu về Mô hình làm việc cửa hàng Tiktok.

  • Đối với người bán:

Người bán muốn bắt đầu kinh doanh trên ứng dụng cửa hàng Tiktok phải đăng ký với tư cách là doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu duy nhất.

  • Đối với bài toán tăng doanh số bán sản phẩm:

Khi bán hàng trên Tiktok shop, bạn sẽ cần đăng sản phẩm có hình ảnh đính kèm, mô tả giống như trên các sàn thương mại điện tử khác. Tại thời điểm này, hệ thống Tiktok Seller Center sẽ được cập nhật tương đối đầy đủ các tính năng và tiếp tục bổ sung các công cụ hữu ích khác trong thời gian tới.

  • Giao hàng khi thanh toán đơn hàng trên Tiktok shop

Giống như các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, kênh bán hàng Tiktok shop cũng sẽ cài đặt các phương thức thanh toán như: thanh toán hóa đơn, thanh toán app Zalo Pay, thanh toán app chuyển khoản… vô cùng hữu ích cho người mua và người bán.

  • Quản lý cửa hàng Tiktok Về phương thức vận chuyển

Khi khách hàng đặt hàng, nhà cung cấp sẽ đóng gói hàng hóa và giao cho đơn vị vận chuyển. Lúc này, các đối tác vận chuyển sẽ đến kho của người bán để lấy hàng và giao cho khách (đơn vị vận chuyển chính của Tiktok shop là J&T Express.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải nhạc tik tok nhanh, đơn giản
TikTok Shop - Tính năng mới của TikTok
TikTok Shop – Tính năng mới của TikTok

Hướng dẫn mở trang Tiktok shop trên điện thoại đơn giản

Bạn muốn mở trang cửa hàng Tiktok để bắt đầu kinh doanh bán hàng dưới đây Hocnhanh.vn sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt nhanh trang Tiktok shop trên điện thoại và đơn giản nhất.

Bước 1: Để mở tài khoản cửa hàng Tiktok trên điện thoại, bạn sẽ đăng ký bằng cách truy cập trang Tiktok cá nhân của mình và truy cập trang web chính thức của cửa hàng Tiktok theo liên kết: https://seller-vn.tiktok.com/

Bước 2: Sau khi liên kết được mở ra, bạn sẽ có 2 tùy chọn là “đăng ký bằng tài khoản Tiktok” hoặc “đăng ký bằng email/số điện thoại”, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách này.

Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục điền thông tin cá nhân của mình vào form đăng ký. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo và bạn nhấn “Bắt đầu bán” để được chuyển đến giao diện chính của kênh bán hàng trên Tiktok shop.

Bước 4: Bạn kiểm tra các thông tin về hoạt động kinh doanh của công ty tại mục “Kiểm tra hồ sơ” và upload hồ sơ theo hướng dẫn. Sau đó bạn sẽ chọn mục “kiểm tra mã số thuế” và báo mã số thuế mà bạn đã đăng ký. Sau đó bạn sẽ tiến hành thêm sản phẩm và liên kết tài khoản ngân hàng để bắt đầu bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục Mở trang bán hàng qua Tiktok shop trên máy tínhhi cũng sẽ thực hiện các thao tác như trên điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Tiktok Pixel là gì? Cài đặt Tiktok Pixel để chạy quảng cáo hiệu quả hơn như thế nào?
Đăng ký cửa hàng Tiktok
Làm thế nào để đăng ký Tiktok Shop?

Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông

Trong bài viết trên, Hocnhanh.vn đã chia sẻ đến bạn đọc những tính năng của nền tảng bán Tiktok shop cùng những ưu điểm của nó và hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký bán Tiktok shop trên smartphone. .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy