Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản tiktok mới nhất

Đôi khi bạn vô tình quên mật khẩu Tik Tok của mình, bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Tik Tok hiện tại của mình. Nếu bạn chưa biết cách lấy lại mật khẩu, hãy xem bài viết sau của hocnhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản Tik Tok chỉ trong 5 bước đơn giản.

Tổng quan về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok
Tổng quan về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok

Tổng quan về tài khoản tiktok và ứng dụng tiktok

Tài khoản Tik Tok là gì? Cũng như các mạng xã hội khác, bạn cần có tài khoản để sử dụng. Tài khoản được thiết kế để cho phép bạn tương tác với người dùng trong ứng dụng của mình.

Vì vậy, tài khoản Tik Tok là việc sử dụng dữ liệu cá nhân để tạo ID tài khoản. Sau khi có tài khoản, bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chạy các quy trình khác thông qua ứng dụng này. Đây có thể coi là video quay và chia sẻ, quảng bá sản phẩm, bán hàng của doanh nghiệp

So với các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… thì bạn không cần tạo tài khoản trước để sử dụng Tik Tok. Chính vì ưu điểm này mà Tik Tok được tải và sử dụng nhiều hơn so với mạng xã hội trước đây.

Tham Khảo Thêm:  [Bật mí] Đăng tiktok giờ nào nhiều like, tương tác khủng

Vì vậy, việc quên hoặc không bao giờ tạo tài khoản là điều bình thường. Bạn được an toàn ngay cả khi mất tài khoản hoặc quên mật khẩu. Đây là cách lấy lại tài khoản Tik Tok cũ bị mất của bạn.

Xem thêm: Cách kiếm tiền qua nền tảng tiktok phổ biến nhất hiện nay

Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân

Để khôi phục tài khoản Tik Tok qua email, bạn cần nhớ địa chỉ email dùng để đăng ký Tik Tok rồi tiến hành đặt lại mật khẩu.

Bước 1:

Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn “Tôi” từ giao diện chính.

Bước 2:

Sau đó bấm vào phần “Đăng ký” màu đỏ.

Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân
Cách khôi phục tài khoản Tiktok bị mất bằng email cá nhân

Bước 3:

Bây giờ chọn từ “Đăng nhập” màu đỏ và chọn từ đầu tiên.

Bước 4:

Sau khi bấm vào phần “Quên mật khẩu”, ứng dụng sẽ hỏi biểu mẫu “Đặt lại mật khẩu” là gì và chọn phần “Email”.

Bước 5:

Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, đợi mã được gửi, nhập mã để cập nhật mật khẩu mới và bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng. Ngoài khôi phục mật khẩu qua email, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản Tik Tok qua ID hoặc số điện thoại.

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Tik Tok mà chẳng may quên mất tài khoản thì chắc chắn lượng khách hàng trung thành rời bỏ tài khoản của bạn là không hề nhỏ. Thật buồn khi doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn chỉ vì một hóa đơn.

Tham Khảo Thêm:  Những cách live trên tiktok mà bạn cần biết

Cách trả lời và khôi phục tài khoản Tik Tok bị khóa

Tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng do bản quyền, quy tắc hoặc lý do lưu lượng truy cập không hợp lệ hoặc bất kỳ lý do nào khác dẫn đến việc tài khoản tik tok của bạn bị tạm ngưng. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản nhanh chóng.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok và chọn mục “Tôi” trên giao diện màn hình chính.

Bước 2: Chọn phần Đăng ký có biểu tượng Hỏi ở góc trên cùng tại đây và nhấn vào đó.

Cách trả lời và khôi phục tài khoản Tik Tok bị khóa
Cách trả lời và khôi phục tài khoản Tik Tok bị khóa

Bước 3: Chọn “trang giấy” ở góc và bắt đầu viết phản hồi để gửi lên hệ thống Tik-Tok. Sau khi bạn gửi câu trả lời, sẽ mất khoảng 3 ngày để hệ thống của chúng tôi kiểm tra và giải quyết. Nếu tài khoản của bạn không vi phạm các điều khoản của tiktok.

Bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Vi phạm tùy thuộc vào phạm vi chính sách của Tik Tok. Vì vậy, hãy làm quen với các quy tắc của Tik Tok, đặc biệt là chính sách quảng cáo của họ.

Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung Quốc

Các cách trên có thể áp dụng cho tài khoản Tik Tok tại Việt Nam. Còn chủ nhân của tài khoản Tik-Tok Trung Quốc bị mất thì sao?

Đối với Tik Tok Trung Quốc, bạn cũng làm tương tự như trên. Tuy nhiên, điều này chỉ giới hạn với những người chỉ biết tiếng Trung. Đối với những người không biết ngôn ngữ, có phương pháp sau.

Tham Khảo Thêm:  Cách lấy nhạc từ Tiktok đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

Bước 1: Mở ứng dụng Tik-Tok Trung Quốc và chọn chữ “我” ở góc màn hình.

Bước 2: Sau đó click vào dòng chữ màu xanh “குத்துக்க்குக்கு”.

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng trước đó để đăng ký tài khoản tiktok và bấm vào dấu “找回电视”.

Bước 4: Đợi 60 giây để mã được gửi đến số điện thoại của bạn và khi nhập mã. Sau đó chọn mục màu đỏ để xác nhận và trả lại tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung Quốc
Cách lấy lại tài khoản Tiktok Trung Quốc

Kết luận

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi cho lấy lại tài khoản tiktok khi bị mất hoặc quên mật khẩu của bạn. Bên cạnh khôi phục tài khoản Tik Tok trên điện thoại, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản trên máy tính. Truy cập trang web Tik-Tok và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Hocnhanh.vn hi vọng qua bài viết bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cần thêm lời khuyên hoặc liên hệ với các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Công Nghệ Smartketing HocNhanh.vn

Địa chỉ:

CS1: 196 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh, TP.HCM

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo Liên hệ: 097.3636.888

Xem thêm: Dịch vụ tại hocnhanh.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy