Hướng dẫn cách xóa video tik tok và ảnh hưởng như thế nào?

Nếu bạn cảm thấy video mà TikTok vừa đăng không vừa ý và muốn xóa video đã đăng và tạo nội dung mới. Để xóa video TikTok nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng tài khoản và người dùng, hãy theo dõi bài viết hocnhanh.vn để tham khảo cách xóa video tiktok dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tải nhạc Tik Tok về máy tính
Tiktok là gì?

Tiktok là gì?

Với hàng loạt video ngắn thời thượng về thời trang, phong cách sống, nấu ăn, v.v. Kênh Tiktok dường như là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong giới trẻ, vậy Tik Tok là gì?

Về cơ bản, Tik Tok là một trong những mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tik Tok ban đầu được gọi là Douyin hoặc Vibrato và được phát triển ở Trung Quốc.

Ứng dụng Tik Tok nơi bạn có thể tải lên các video ngắn từ vài giây đến vài phút. Đặc biệt đây là nơi bạn có thể thường xuyên gặp gỡ “thần tượng” của mình qua những video hài hước.

Khả năng chỉnh sửa và quay video cùng kho tàng âm nhạc “siêu khủng” đã đưa ứng dụng này trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng Tik Tok còn mang đến khả năng cá nhân hóa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đổi năm sinh trên tiktok chi tiết nhất

Mỗi tính năng đều có những đặc điểm khác nhau, đây được coi là điểm cộng và khiến Tik Tok trở nên thu hút trên toàn thế giới.

Xem thêm: dịch vụ Tiktok

Cách xóa video Tiktok dễ dàng

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó nhấp vào video TikTok mà bạn muốn xóa.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình để mở các tùy chọn. Bây giờ hãy chọn Xóa trên biểu tượng thùng rác.
 • Bước 3: Xác nhận hai lần rằng bạn muốn xóa video TikTok và nhấp vào hộp Xóa. Sau khi xóa thành công video TikTok khỏi hồ sơ của bạn, video đó sẽ biến mất. Ở cạnh xóa video trên hồ sơ TikTokbạn cũng có thể xóa các video đã xem trên TikTok trong 7 ngày qua để giảm kích thước ứng dụng và tránh bị gián đoạn.
Cách xóa video Tiktok dễ dàng
Cách xóa video Tiktok dễ dàng

Một số hiệu ứng khi xóa video tiktok

Vấn đề thu thập dữ liệu

Trong chính sách quyền riêng tư của mình, TikTok đề cập đến vấn đề thu thập thông tin người dùng khi tạo, gửi và nhận tin nhắn. Điều này cho thấy rằng công ty hoặc quản lý cấp cao đã biết tất cả các thông tin.

Bạn có thể ghi lại chi tiết những gì bạn đã viết mà không cần nhấn nút gửi. Ngoài ra, ứng dụng cũng yêu cầu quyền truy cập bổ sung vào điện thoại và thu thập danh bạ, email và vị trí nhạy cảm. Cho đến nay, chúng ta có thể thấy rằng TikTok là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với quyền riêng tư của mọi người.

Tham Khảo Thêm:  Cách lấy nhạc từ Tiktok đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

Vấn đề an ninh

Nhiều cuộc điều tra đã tiết lộ các lỗ hổng trong TikTok cho phép truy cập trái phép vào chính tài khoản bằng tin nhắn SMS riêng tư. Một vấn đề với điều này là việc sử dụng HTTPS và HTTP để phân phối video.

Nội dung được xếp hạng

Nội dung trên TikTok thường theo xu hướng GenZ. Nội dung này đã được ước tính là có tác động tiêu cực đến sức khỏe tâm thần. Trong một số trường hợp, ISIS thậm chí còn sử dụng nền tảng TikTok để quảng bá các hoạt động truyền thông cực đoan.

Tác động đến người dùng

Tác động đến người dùng
Tác động đến người dùng

Dưới đây là kết quả bình chọn và đánh giá từ chính TikTok:

 • Đầu tiên, các nhà quảng cáo TikTok có số lần nhớ lại thương hiệu rất cao
 • Mặc dù thời lượng xem có hạn nhưng con số này khá ấn tượng.
 • Rất có ý nghĩa khi có thể đo lường mức độ thu hồi thương hiệu, bao gồm cả thời gian xem.
 • Cách người dùng TikTok tương tác với nội dung được công nhận rộng rãi là một xu hướng
 • Thông điệp thương hiệu được thể hiện và cảm nhận tốt hơn trên TikTok so với trên các nền tảng ứng dụng khác.
 • Đa dạng và cởi mở với các loại nội dung quảng cáo

Xem thêm: Thuật toán Tiktok và cách làm chủ nó để video của bạn lên trend nhanh nhất

Lỗi tài khoản không chính xác

Một số lỗi người dùng hay gặp phải khi truy cập với lượng truy cập lớn. Lỗi âm thanh hoặc video hoặc tải xuống ứng dụng, đặc biệt nếu:

 • Lỗi TikTok không hoạt động
 • Lỗi với sự cố kết nối mạng
 • Lỗi do vấn đề đăng nhập
 • Ứng dụng TikTok không phản hồi
 • Đã sửa lỗi tải camera chậm….
Tham Khảo Thêm:  Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Ngoài ra, có một số bất lợi cho người dùng.

Những trường hợp nên xóa video trên tiktok

Vì vậy, câu hỏi chính là liệu nó có nên xóa video trên TikTok trong những trường hợp này bất kì? Hãy cùng xem một số video cần xóa nếu chúng được sử dụng để tải lên TikTok.

Những trường hợp nên xóa video trên tiktok
Những trường hợp nên xóa video trên tiktok
 • Video vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok: bạo lực, đe dọa, tục tĩu hoặc xúc phạm.
 • Lỗi video do không thích màu sắc và phông chữ.
 • Người dùng phản đối một số video.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cách xóa video trên TikTok. Hi vọng những cách xóa video trên TikTok trên sẽ giúp người dùng xóa video trên TikTok và giải quyết nhanh chóng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy