Giải Trí

Bật mí chi tiết cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Khi sử dụng facebook không ít người gặp tình huống bị vô hiệu hóa. Và tình huống này rất dễ xảy ra nếu bạn đổi mật khẩu liên tục hay thiết bị đăng nhập bị virus tấn công,…Vậy trong trường hợp ấy bạn phải làm gì để mở khóa facebook? Vâng để đơn giản bạn có thể tham khảo ngay cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại và máy tính sau đây.

Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

Ở đây có hai cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính. Bạn chỉ cần lựa chọn một trong hai cách để thực hiện theo từng bước hướng dẫn là được.

Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả

Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả

Cách 1: Mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính bằng cách gửi thông tin mở khóa facebook

Nếu bạn đang sử dụng facebook và bị thoát ra ngoài. Song bạn không thể đăng nhập tài khoản trở lại để sử dụng. Vậy thì lúc này cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa duy nhất bạn có thể làm là gửi thông tin mở khóa facebook. Nghĩa là bạn gửi yêu cầu mở khóa đến trực tiếp cho chính facebook. Khi đó facebook sẽ xem xét yêu cầu gửi đi từ bạn và so sánh, đánh giá để mở khóa. Cụ thể bạn hãy làm theo 2 bước gồm:

Truy cập vào đường link để gửi thông tin mở khóa cho facebook

Bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào đường link gửi thông tin mở khóa cho facebook. Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột vào đường link TẠI ĐÂY

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong mẫu yêu cầu mở khóa cho facebook

Sau khi click vào đường link ở bước 1 bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Đó là cửa sổ hiển thị biểu mẫu gửi thông tin mở khóa cho facebook. Biểu mẫu gồm các nội dung yêu cầu xác thực như sau:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Địa chỉ email, số điện thoại
 • ….

Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo hình ảnh chính xác bên dưới

Biểu mẫu xác nhận thông tin tài khoản facebook

Biểu mẫu xác nhận thông tin tài khoản facebook

Ở đây việc bạn cần làm là điền thông tin vào biểu mẫu. Sau đó nhấp chuột chọn “gửi” để kết thúc quá trình. Tuy nhiên bạn chú ý mỗi một thông tin được điền vào biểu mẫu đều phải đảm bảo độ trung thực. Bởi vì nếu bạn sai phạm dù chỉ một lỗi nhỏ thì facebook sẽ nghi ngờ có sự gian lận. Và khi đó quá trình mở khóa tài khoản facebook của bạn có thể xem như thất bại.

Click gửi sau khi điền đầy đủ thông tin

Click gửi sau khi điền đầy đủ thông tin

Cách 2: mở khóa facebook bị vô hiệu hóa bằng cách xác minh tài khoản facebook chính chủ

Tài khoản facebook của bạn có thể bị khóa khi facebook nghi ngờ “giả mạo”. Và lúc này bạn có thể áp dụng cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa bằng cách xác minh tài khoản facebook.

Chính xác đầu tiên bạn click chuột vào ĐÂY. Tiếp đó cửa sổ xác minh danh tính với facebook sẽ mở ra. Tại đây bạn cuộn thanh trượt dọc để kéo xuống phần “chọn tệp” rồi click chọn.

Click chọn tệp

Click chọn tệp

Tiếp  tục bạn chọn ảnh để úp lên gửi facebook xác định danh tính. Bao gồm ảnh:

 • Ảnh chứng minh thư 2 mặt trước và sau
 • Ảnh chân dung

Cuối cùng bạn điền thông tin vào mục email, số điện thoại. Bạn nhớ điền thông tin chính xác rồi click gửi để kết thúc quá trình mở khóa.

Bạn ấn chọn gửi sau khi hoàn thành bước chọn tệp

Bạn ấn chọn gửi sau khi hoàn thành bước chọn tệp

Như vậy nếu tài khoản của bạn không phạm các nguyên tắc cộng đồng thì sẽ được facebook mở khóa. Bạn hãy chờ đợi chút thời gian để facebook kiểm duyệt rồi mở lại tài khoản giúp bạn.

Cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa bằng điện thoại

Ở trên là 2 cách mở khóa facebook trên máy tính. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng sử dụng điện thoại thì cũng có thể tiến hành mở khóa đơn giản với vài bước. Đó là:

Mở khóa facebook trên điện thoại

Mở khóa facebook trên điện thoại

Bước 1: truy cập link mở khóa facebook bị vô hiệu hóa

Để mở khóa facebook trên điện thoại bạn cần truy cập link mở khóa từ facebook. Ở đây sẽ tùy vào từng trường hợp riêng mà đường link sẽ khác nhau. Trong đó một số trường hợp cho phép bạn tham khảo là:

 • Link xác nhận danh tính: TẠI ĐÂY
 • Link mở khóa tài khoản bị khóa kèm nguyên nhân không đủ điều kiện: TẠI ĐÂY
 • Link mở tài khoản đã bị vô hiệu hóa: TẠI ĐÂY
 • Link mở khóa tài khoản gặp vấn đề đăng nhập: TẠI ĐÂY
 • Link mở khóa tài khoản my personal account was disable: TẠI ĐÂY

Bước 2: điền thông tin biểu mẫu từ facebook để mở khóa

Sau khi lựa chọn đường link từ bước 1 bạn chỉ cần click vào. Khi đó tương ứng với từng đường link sẽ có biểu mẫu hiện ra. Bạn hãy điền thông tin đầy đủ và chuẩn xác theo từng biểu mẫu là được. Rồi sau đó ấn chọn “gửi”

Đặc biệt bạn chú ý tính xác thực trong thông tin biểu mẫu rất quan trọng. Vì thế dù bạn chọn đường link nào thì cũng cần điền cẩn thận, chính xác.  Có như thế thì bạn mới hy vọng mở khóa thành công tài khoản facebook bị khóa của mình.

Cụ thể để tham khảo bạn hãy xem hình ảnh ví dụ minh họa dưới đây

Điền thông tin đầy đủ rồi chọn “gửi”

Điền thông tin đầy đủ rồi chọn “gửi”

Bước 3: Kiểm tra thông báo từ chính facebook

Hoàn thành bước 2 nghĩa là bạn đã gửi thành công yêu cầu mở khóa tài khoản đến facebook bằng điện thoại. Lúc này bạn đừng vội nghĩ đến việc nhanh chóng đăng nhập lại facebook để sử dụng. Bởi lẽ hoàn tất bước 2 bạn còn cần phải chờ đợi sự xét duyệt từ hệ thống facebook.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Chính xác bạn cần kiểm tra email hoặc tin nhắn điện thoại sau thời gian chờ đợi. Khi đó facebook sẽ thông báo kết quả của quá trình mở khóa facebook. Nếu bạn không bị facebook đánh lỗi nặng thì hoàn toàn có thể tự tin kết quả mở khóa thành công. Ngược lại vẫn tồn tại nhiều trường hợp bạn vĩnh viễn không thể mở khóa facebook bị vô hiệu hóa.

 Tiểu kết

Vừa rồi là những hướng dẫn cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa trên nền tảng máy tính và điện thoại. Bạn có thể tùy chọn giải pháp phù hợp với mình để áp dụng. Đặc biệt bạn lưu ý nếu mở khóa thành công thì ngay tức thì hãy tìm cách nâng cấp tính bảo mật tài khoản của mình. Có như thế thì bạn sẽ không phải rơi vào tình huống phải mở khóa một lần nữa.

3 phút và bạn sẽ chuyển đổi file pdf sang cad thành công!

Previous article

Chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud để không làm mất liên lạc

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *