Làm Đẹp

Hướng dẫn lắp booth sampling di động – Cty CP ĐT TM XNK Galaxy ( GALAXY CORP )BOOTH BÁN HÀNG- MỘT SẢN PHẨM HỖ TRỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TUYỆT VỜI.
Chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm, một gợi ý, một giải pháp cho chương trình quảng bá của bạn đó là Bàn khuyến mại (hay booth sampling, quầy bán hàng di động). Với khả năng trang hoàng được hầu hết những gì đặc trưng nhất của sản phẩm, của thương hiệu, bàn khuyến mại sẽ chắc chắn hoàn thành tốt xứ mệnh của mình.
Booth bán hàng được thiết kế vô cùng hợp lý cho những chuyến di chuyển mà các bạn nữ ( PG) xinh đẹp cũng có thể tự mang theo mình được. Gấp gọn để di chuyển và dễ dàng lắp đặt để trưng bày là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.Bàn khuyến mại được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp ( tức là không phải nhựa tái chế), có tính năng dẻo, bề mặt nhẵn và cực bền. Bạn có thể dùng cho nhiều sự kiện, nhiều chương trình chỉ việc thiết kế lại hình ảnh dán trên đó cho phù hợp là ok!.
Bàn khuyến mại có thiết kế tuyệt đẹp, với hình dáng gọn nhẹ, mặt trước, nơi giáp với phía khách hàng là một cung lớp có kích thước 80x80cm, phía sau nơi tiếp xúc với PG là một cung nhỏ kích thước 70x80cm, có thê một ngăn bàn để có thể chứa được nhiều hơn hàng hóa dự trù để thay thế hàng đã bán trên mặt bàn. Với thiết kế hiện đại đó, bàn khuyến mại còn tạo nên một kết cấu vô cùng vững chắc mà ít ai có thể ngờ được với bề ngoài dẻo và mong manh như thế.
Liên hệ số 0986864459 để được tư vấn miến phí!

Nguồn: https://mogivn.com

Xem thêm bài viết khác: https://mogivn.com/lam-dep/

BỆNH RĂNG MIỆNG VÀ HẬU QUẢ TRONG CUỘC SỐNG

Previous article

Cách Bó Hoa Hồng Một Bông Đơn Giản Siêu Đẹp/truongkha handmade

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Booth bán hàng di động, một sản phẩm không thể thiếu trong xúc tiến thương mại và hỗ trợ bán hàng!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Làm Đẹp