Công Nghệ

Mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ

key win 10 pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ
Bạn sẽ nhận được gì khi dùng Key Win 10 Pro vĩnh viễn?

Việc dùng máy tính phục vụ cho công việc đã gần như phổ thông với hầu hết mọi người. Vì thế, hãy trang bị cho mình một hệ điều hành cùng những phần mềm tiện ích. Thay vì dùng những bản crack ngắn hạn, việc mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi ích lâu dài hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc mua Key vĩnh viễn theo máy trong bài viết dưới đây. 

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng Key Win 10 Pro vĩnh viễn?

key win 10 pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng Key Win 10 Pro vĩnh viễn?

Nếu sử dụng Win 10 Pro bản thường, có thời hạn sử dụng hoặc những bản crack thời gian ngắn, bạn vẫn có thể sử dụng một cách trơn tru. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định dùng lâu dài, hãy nghĩ ngay đến việc mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy với giá rẻ. Bởi chúng đem lại cho bạn những lợi ích như: 

  • Microsoft thường xuyên có các bản nâng cấp. Vì thế nếu bạn dùng Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy với giá rẻ thì bạn cũng sẽ nhận được những bản cập nhật này.
  • Máy sẽ được bảo mật bởi key Win 10 Pro bản quyền sẽ dùng hệ điều hành gốc. 
  • Máy sẽ hoạt động ổn định và có hiệu suất hoạt động cao hơn so với sử dụng Win đã cũ. Bởi máy sẽ ít xảy ra các lỗi nhỏ hay các xung đột. Có được điều đó là nhờ hệ điều hành được giữ nguyên so với thiết kế ban đầu.
  • Phần mềm Win quá hạn có thể bị kiện tụng rắc rối. Dùng Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy với giá rẻ để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Cách chọn mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ

key win 10 pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ 1

Cách chọn mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ

Khi bạn quyết định mua key Win 10 vĩnh viễn giá rẻ, thường bạn sẽ chọn cách mua từ luồng ngoài chứ không phải mua trực tiếp từ Microsoft. Vậy khi mua ở ngoài thì bạn nên chọn mua loại key nào để đảm bảo?

Đối với Win 10 Pro sẽ có các loại key như OEM License, Full License, Upgrade License, Volume License, Retail License. Mỗi loại key có các đặc điểm khác nhau. Chẳng hạn: 

  • OEM License: Là key được tích hợp kèm theo 1 máy tính, lưu ý là chỉ 1 máy duy nhất.Vì thế, bạn có thể kích hoạt cho máy đã mua mà không thể dùng cho máy khác. Trường hợp bạn muốn đổi máy hoặc dùng máy cũ nhưng muốn nâng lên hệ điều hành mới thì bạn lại phải mua bản quyền mới. 
  • Retail License: Đây là key Win thường được bán lẻ thông qua các cửa hàng. Với key Win 10 này bạn có thể kích hoạt cho nhiều máy (3 – 5 máy). Key này bạn có thể sử dụng nhiều lần, ngay cả khi bạn cài mới hoặc cài lại Win. Vì tiện dụng nên chắc chắn, chúng sẽ đắt hơn key OEM License. 

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn nên mua loại key cho phù hợp. Khi mua hàng, người bán cũng sẽ tư vấn cho bạn từng loại. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua nhé. 

Mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ ở đâu?

key win 10 pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ 2

Mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ ở đâu?

Để có thể đặt mua online, bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet banking hoặc sử dụng tài khoản MoMo là có thể mua được key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy với giá cực rẻ tại AiiE.Me

Hãy lựa chọn key theo phiên bản Win 10 Pro của máy bạn đang dùng, để cài đặt được thích ứng. Bạn có thể lựa chọn mua Key Win 10 Pro OEM hoặc Key Win 10 Pro Retail. Cả 2 Key này áp dụng cho cả Win 10 32bit và 64bit.

Tại AiiE.Me, 1 key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy được bán với giá 340.000 VNĐ. Trong khi bạn mua giá gốc lên đến 1.500.000 VNĐ. Dù bán với giá rẻ nhưng bạn vẫn được bảo hành đầy đủ. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu key mua về không hoạt động. Chúng tôi cam kết Key sẽ được sử dụng trọn đời và máy tính của bạn luôn được vận hành ổn định. 

Hướng dẫn nhập key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy với giá rẻ để kích hoạt bản quyền

Để kích hoạt các key mà bạn vừa mua, máy bạn phải có Win 10. Sau đó, bạn làm theo các bước dưới đây để kích hoạt bản quyền cho Win 10 Pro vĩnh viễn. 

Bước 1: Chọn biểu tượng Start trên màn hình máy tính, dưới góc trái. Sau đó tìm kiếm cài đặt bằng cách chọn Settings  hoặc phím tắt Window + I.Tiếp đến, bạn chọn Update & Security.

Bước 2: Ở menu bên trái, bạn click vào Activation, sau đó chọn Change product key. 

Bước 3: Khi cửa sổ Enter a product key hiện ra, bạn nhập key Win 10 Pro vĩnh viễn mới mua vào và ấn Next để tiến hành kích hoạt cho máy.

Cuối cùng, bạn thấy dòng Windows is activated hiện lên nghĩa là Win 10 Pro của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

Qua những phân tích, chia sẻ về việc mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy giá rẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn khách quan hơn. Từ đó, tìm cho mình lựa chọn phù hợp, đảm bảo công việc trên máy tinh luôn suôn sẻ. Bạn có thể tìm đến chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về Win 10 Pro và nhiều phần mềm hữu ích khác phục vụ cho công việc. Chúc bạn luôn thành công!

Kiểm tra các loại Slots tại W88

Previous article

Lò quay vịt đa năng – Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *