Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đơn giản, thành công nhanh

Kinh doanh cửa hàng điện nước đang là một trong những xu hướng kinh doanh phổ biến bởi tính đơn giản, thiết thực và mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, khi mở, bạn phải giải quyết Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đi trước để hạn chế rủi ro, đạt được thành công nhanh hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm này nhé!

1. Mở cửa hàng điện nước cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là tổng hợp những yếu tố cần thiết mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi mở cửa hàng kinh doanh điện nước, cùng tham khảo nhé!

1.1. Chuẩn bị vốn

Vốn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần duy trì quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi mở cửa hàng điện nước cần tính toán, đánh giá số vốn bao nhiêu là đủ.

Để xác định được nguồn vốn phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, điều kiện kinh doanh và lượng hàng hóa kinh doanh. Do đó, rất khó để dự đoán con số chính xác. Tuy nhiên, theo giá điện máy hiện nay, bạn sẽ cần ít nhất 100 đến 200 triệu euro để mở một cửa hàng điện nước.

kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước
Chuẩn bị vốn là kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh điện nước lần đầu thành công

1.2. Chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh

Dựa theo Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nướcLập kế hoạch kinh doanh là rất quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp cửa hàng của bạn hoạt động trơn tru hơn. Đồng thời, bạn sẽ hạn chế được những rắc rối, rủi ro phát sinh khi khởi nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Các hãng xe ô tô được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất

Khi lập kế hoạch và phương án kinh doanh, cần lập một bản kế hoạch đơn giản, trong đó nêu rõ mặt hàng muốn kinh doanh, nguồn điện nước dự kiến, chi phí, kinh phí dự kiến ​​cũng như các chương trình khuyến mãi cần thiết trong thời gian buổi khai trương.

1.3. Chuẩn bị đăng ký công ty

Để có thể hoạt động hợp pháp, để có đầy đủ giấy phép kinh doanh, bạn cần phải đăng ký lĩnh vực kinh doanh, buôn bán các sản phẩm, máy móc. Dưới đây là tổng hợp các giấy tờ cần thiết trong thủ tục đăng ký doanh nghiệp, cùng tham khảo nhé!

  • Soạn thảo giấy tờ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, lưu trữ giấy tờ đăng ký mở. Nội dung cần thể hiện rõ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như tên, địa chỉ, hoạt động, vốn cũng như thông tin về chủ hộ kinh doanh.
  • Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

Sau đó mang hồ sơ đăng ký kinh doanh nộp tại phòng kinh tế UBND quận/huyện nơi đặt cửa hàng để được cấp giấy phép. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được giấy phép trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo của Ủy ban nhân dân trong thời hạn 5 ngày làm việc.

2. Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công

Đây là tóm tắt Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước Phải có cho người mới bắt đầu, hãy kiểm tra nó để đạt được nhiều thành công nhanh hơn!

2.1. Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Dựa theo Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước Từ tiền nhân việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho cửa hàng. Bạn nên chọn những nơi đông dân cư, có nhiều người qua lại và mua sắm.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa tên Khoa là gì? Chọn tên đệm cho tên Khoa cực hay và ý nghĩa

Khi chọn mặt bằng, địa điểm bạn không cần chọn những vị trí quá rộng mà cần tính toán bố trí sản phẩm hợp lý. Từ đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng xem và lựa chọn mua hàng. Đồng thời không nên đặt cửa hàng ở những vị trí khuất tầm nhìn hoặc không có chỗ để xe cho khách hàng.

Kinh nghiệm hay trong việc mở đường cấp nước
Cần chọn địa điểm kinh doanh phù hợp để thu hút nhiều khách hàng

2.2. Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và nguồn hàng

Trước khi quyết định mở cửa hàng điện nước, bạn cần tìm hiểu chi tiết, thông tin về sản phẩm. Vì chỉ khi bạn thực sự hiểu về sản phẩm của mình, bạn mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ.

2.3. Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

Một trong những Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước Hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng chính là việc khéo léo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và ghi nhận tình trạng đơn hàng.

kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước
Áp dụng phần mềm quản lý bán hàng là điều bắt buộc

Ngoài ra, với nhiều tính năng hiện đại, thông minh, các loại phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tình trạng tồn kho, hàng tồn và thu chi chính xác.

2.4. Chuẩn bị vật dụng, trang trí quán

Một trong những Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước Điều quan trọng nhất cần làm trước ngày khai trương là lên danh sách những vật dụng cần thiết và sử dụng kệ trưng bày để sắp xếp vật dụng một cách hợp lý.

Khi bố trí, bạn cần tính toán để cân đối diện tích. Hình thức và cách sắp xếp của shop là vô cùng quan trọng, chúng sẽ giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp: cung Thiên Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không?

2.5. Tạo môi trường bán hàng thân thiện

Ngành điện nước là một trong những ngành có mức độ cạnh tranh cao. Hoạt động của cửa hàng này cần rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng. Vì vậy, xây dựng nhiều mối quan hệ thân thiết, gần gũi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn.

kinh nghiệm tốt trong việc mở cấp nước
Mở cửa hàng điện nước cần có môi trường bán hàng thân thiện

Đồng thời, thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định quá trình mua hàng của khách hàng cũng như quyết định quay lại lần sau của họ. Vì vậy, để có thể kinh doanh một cách tốt nhất, bạn nên chú ý đến những yếu tố này và cải thiện chúng một cách tốt nhất!

3. Mở cửa hàng điện máy cần lưu ý những gì?

Khi mở cửa hàng điện nước sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty thì cần đóng đầy đủ các loại thuế bao gồm: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế môn bài. Tuy nhiên theo quy định mới nhất của nhà nước thì kim ngạch thương mại dưới 100 triệu sẽ không phải nộp các loại thuế nêu trên.

Một số lưu ý về các quy định về thuế doanh thu mà bạn nên biết như sau:

  • Chỉ nộp thuế khi chủ hộ đăng ký kinh doanh là người có đầy đủ năng lực và chứng chỉ hộ tịch, đồng thời là người từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Nếu cửa hàng tiện ích của bạn có nhân viên thì số lượng nhân viên tối đa là 10 người.
  • Bạn có thể mở một cửa hàng tiện ích khi đăng ký với tư cách là một công ty cá nhân. Nếu bạn muốn mở thêm cửa hàng thì cần đăng ký thành lập công ty theo quy định của Luật Doanh nghiệp công ty.

>> Xem thêm: Top 6 trung tâm sửa chữa điện nước Hà Nội uy tín chất lượng cao

Đây là tóm tắt Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước tiết lộ chi tiết. Qua bài viết trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được Vua Nệm giải đáp, vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy