Mẹo Vặt

Làm thế nào để ngừng thủ dâmNhững video này được cấp phép chuyển dịch từ InnerGold Counseling System. Dầu InnerGold Counseling System không có trong tiếng việt, trongsach.com hy vọng người xem tiếp cận một vài sự hiểu biết về bộ não con người và cách hoạt động của nó. Dù đơn sơ, những kiến thức này rất cần thiết để chúng ta có cái nhìn trong sáng về những năng lực chúng ta được trao ban và để dùng những năng lực này cách tích cực.

www.trongsach.com

Chuyển ngữ từ

Nguồn:https://mogivn.com/

Tin COVID-19 31/03: Việt Nam cách ly toàn xã hội 15 ngày, từ 0 giờ ngày 1/4 trên phạm vi toàn quốc

Previous article

cách lấy id group trên facebook

Next article

8 Comments

 1. Tôi hoang mang quá m.n ạ ngày nao tôi cung đều quay tay 2 đếđến 3 lần như cơm bữa.k biết có lms k

 2. Do không biết hồi nhỏ tôi thủ dâm rất nhiều, cưới vợ xong thì mềm nhũn ít cương cứng vàxuất tinh sớm. Có 1 phút…uống ở các bệnh viện và thuốc bắc mà không cải thiện.V/c ít hạnh phúc. Nhờ đồng nghiệp giới thiệu 1 Bsi trong SG. Thuốc 1 tháng thìkhỏe hẳn, 20 phút mới xong. Chia sẽ số Thầy 0901 499 179-098 998 4437. A/e bị xts gọi nhé.

 3. Thu dam no giống như la thuốc nghien khi lên cơn chống tra lai giống nhu cầu nghien

 4. Thủ dâm hay tất cả hành thức tình dục đều là dâm dục.người có vợ hay chồng,quan hệ với nhau gọi là chánh dâm,với điều kiện,chỉ khi về đêm,chính nơi giường của hai vợ chồng.còn tất cả hình thức dâm dục khác gọi là tà dâm.bởi vậy khi nổi tâm ham dâm duc,tự mình,hay với người nữ,loài cái ,loài mái,thiên nữ hay quỷ nữ,cùng phi đạo mà hành dâm.đều mắc tội tà dâm,luôn gây nên nỗi khổ cho bản thân và người khác,khi chết đọa nơi địa ngục neo cột đồng nung đỏ,trả vô lượng kiếp.nếu được đầu thai làm người,luôn xấu xí,thiếu căn,hay gặp nhiều ngang trái trong tình yêu.bị phụ tình,ngoại tình,sức khỏe không tốt,khó có con cái vv…bất hạnh,nên mọi người nên đoạn tà dâm

 5. Có ba vấn đề phải hiểu rõ :
  1 là nguyên nhân từ đâu mà bạn lại thủ dâm.
  2 là tác hại mà thủ dâm gây ra.
  3 là lợi ích như thế nào khi ta bỏ được thủ dâm.
  Nguyên nhân là ta liên tưởng đến, tưởng tượng đến và luôn lưu trữ những hình ảnh, những đoạn phim khiêu dâm kích dục trong tâm trí, vì vậy hãy xóa nó khỏi bộ não của ta, để đưa những thứ tích cực vào trong đầu ta. Hãy nghĩ rằng nếu tất cả mọi người trên tg này đều luôn liên tưởng đến những thứ vớ vẩn đó suốt ngày thì họ cũng sẽ thủ dâm giống bạn thôi, vì họ ko nghĩ đến, họ bận bịu với cv nên họ ko thủ dâm.
  Hãy tôn trọng phụ nữ, đừng chỉ nhìn họ với ánh mắt thèm muốn dục vọng.
  Hãy nghĩ đến những điều họ đã và đang hi sinh cho cs của ta.
  Hãy nhận thức được rằng ta sẽ khỏe mạnh, sẽ cường tráng sẽ hạnh phúc thoải mái và được mọi người yêu quý biết nhường nào khi ta không thủ dâm ( vì ko thủ dâm ta sẽ có nhiều thời gian và tình cảm cho mọi người?)
  Hãy nghĩ đến tương lai, sẽ thế nào nếu bạn thủ dâm và không thể có con.
  Vì con cái chúng ta, vì sự tự chủ ko ràng buộc hãy từ bỏ thủ dâm.

 6. Rất hay, ad cho hỏi nếu ngưng hẳn thì cơ thể mình sẽ đạt được những gì, cả về thể chất lẩn tinh thần. Mong ad hồi âm

 7. Có người nói họ không hiểu Gordon muốn nói gì nên đây là lời giới thiệu để đưa ra thêm chút lý do của câu hỏi và trả lời trong video này.

  Sống có sự vui thích là một trong những cần thiết căn bản của con người. Gordon giải nghĩa về cần thiết căn bản này dùng Hệ thống limbic. Nếu ai đó lâm vào cảnh này vì họ đã không gầy dựng nhiều khả năng vui thích (bạn bè, đọc sách, những thứ lành mạnh…)  thì khi nghiện porn sẽ khó thoát khỏi. Họ không có sự giúp đỡ của những vui thích khác, sở thích khác.

  Điều nữa ông muốn nói là những người này thường cố dùng ý chí của mình để thoát nhưng làm như vậy là đi ngược lại với chính mình (vì hệ thống limbic đòi có sự vui thích). Trái lại, bạn phải chấp nhận sự yếu đuối của mình chứ không chê khinh bản thân, tìm cách tích cực để thoát khỏi điều này… đó là phần từ khoảng 5:26” ông đã đề nghị..
  Hy vọng lời giới thiệu này làm video dễ hiểu hơn.

 8. nghiện thủ dâm có những tác hại rất kinh khủng về lâu dài như: SUY THẬN, MỤC XƯƠNG, GIẢM TRÍ THÔNG MINH, GIẢM TRÍ NHỚ …
  nhiều người nghiện tìm cách cai nhưng rồi vẫn tái nghiện hoài, nên muốn cai cần có phương pháp trị đúng vào gốc rể nguyên nhân của cơn nghiện, đó là áp dụng luật nhân quả, sám hối thật nhiều và nhiều biện pháp khác nữa ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *