Liệu Bạn Có Biết Cách Xoá Tên TikTok Trên Video Tải Về?

TikTok là phần mềm phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các tiện ích trong ứng dụng này được nhiều lứa tuổi yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ thường sử dụng để kinh doanh online và giải trí. Nhưng sử dụng quay video vào những mục đích khác nhau mà xóa logo trên đó thì không phải ai cũng biết. trong bài này Anh ấy học nhanh sẽ giúp bạn cách xóa tên tiktok nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Tại sao tik tok ngày càng phát triển?
Tải video không logo dùng trên iPhone, iPad

Tải video không logo dùng trên iPhone, iPad

Đầu tiên các bạn cần tải 1 trong 2 link dưới đây:

Sau đó vào tìm kiếm chọn “Add Untrusted Shortcuts” và mở TikTok lưu video muốn tải về. Ở góc bên phải của màn hình, nhấp vào “chia sẻ” trên “khác”, sau đó chọn phím tắt Dtiktok đã tải xuống video đã được tải xuống. xóa hoàn toàn tên TikTok khỏi video ở đó.

Tải xuống ứng dụng SnapTik

Phần mềm này sử dụng được trên Android và iPhone, người dùng cần tải ứng dụng SnapTik theo đường dẫn sau: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935. Quá trình tải xuống và cài đặt chỉ mất một thời gian ngắn. Sau đó tải phím tắt theo một trong hai hướng sau:

Tham Khảo Thêm:  Những cách để video TikTok được nhiều tim nhất hiện nay

Tương tự, bạn chọn trên màn hình “thêm phím tắt không tin cậy” và chọn video tải trên TikTok. Nhấp vào “chia sẻ” để tìm “khác” và sau đó chuyển đến phần mềm cập nhật DTiktok Video TikTok không có tên nhưng đối với bạn.

Xem thêm: dịch vụ TikTok

Tải xuống video bằng x2convert.com

Tải xuống video Tik Tok không có logo từ x2convert.com miễn phí
Tải xuống video TikTok từ X2convert.com

Trên TikTok, người dùng chọn một video để tải xuống và nhấp vào “chia sẻ” và “sao chép liên kết”. Sau đó bạn truy cập https://x2convert.com/en167/tiktok-downloader. Trong giao diện mới, dán video vừa sao chép vào rồi bấm vào “link tải video” và chọn “tải xuống” nội dung. Sau đó nhấp vào “tải xuống” trên “chia sẻ” và video sẽ được lưu trong thư viện mà không có tên.

Sử dụng Ytop1.com

Ytop1 là một công cụ tải xuống video TikTok không có tiêu đề rất phổ biến. Người dùng lần đầu tiên truy cập Internet, dán để đi đến các công cụ. Đi tới “sao chép và dán liên kết tại đây”, sau đó nhấp vào “không có hình mờ” và chọn “tải xuống”. Vì vậy, bạn đã lưu một video không có tiêu đề trong bộ sưu tập của mình.

Sử dụng trang web Downloaderi.com

Truy cập TikTok và chọn video bạn muốn lưu, sau đó truy cập dán URL của video đó. Sau đó nhấp vào “tải xuống” và đợi thông báo “tải xuống của bạn đã sẵn sàng”. Vậy là quá trình tải video đã hoàn tất.

Sử dụng Musically Down

Người dùng chỉ cần dán video để tải xuống trong giao diện liên kết Chọn “tải xuống” rồi bấm “tải video ngay” là xong xóa tên tiktok như mong đợi.

Tham Khảo Thêm:  Bóp tương tác Tiktok là gì? Cách để tránh và khắc phục khi bị bóp tương tác Tiktok

Xóa tên trên iPhone bằng Mav Export

Điều kiện tiên quyết cho phương pháp này là iPhone của bạn phải chạy iOS 14 trở lên. Truy cập TikTok, chọn một video rồi truy cập sau đó nhấn “chia sẻ” nhập “khác”. Sau đó chọn “mav export” nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, hãy cho phép truy cập vào ảnh. Khi trên màn hình xuất hiện chữ “lưu thành công”, người dùng nhấn OK là video đã được lưu thành công.

Sử dụng ứng dụng Remove and Add Watermark

Mở ứng dụng TikTok và chọn video bạn cần xóa tên rồi đến đường dẫn:

Sử dụng ứng dụng Remove and Add Watermark
Sử dụng ứng dụng Remove and Add Watermark

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bongasoft.addremovewatermark&hl=vi&gl=US

Sau đó chọn “xóa hình mờ” hoặc “thêm hình mờ”. Khi thay đổi kích thước giao diện màn hình, tại đây tên người dùng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Ở cuối màn hình, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng dấu cộng, hãy chạm vào biểu tượng đó nếu cần xóa thêm. Sau đó bạn chỉ cần “save” là xong.

Xóa tên dưới dạng ảnh trực tiếp

Chọn một video và chia sẻ, sau đó người dùng vào Live Photo để chuyển đổi và lưu video không có tên. Mở ứng dụng trên ảnh và chọn mũi tên lên. Sau đó lưu lại dưới dạng video và cuối cùng mở bộ sưu tập của bạn để kiểm tra xem tên tiktok có bị mất hay không?

Xóa tên trên iPhone bằng ứng dụng xóa video

Đầu tiên, người dùng cần mở ứng dụng gỡ video lên, sau đó nhấn vào thêm, chọn cắt video để xóa hình mờ và vào TikTok để gỡ video. Bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình muốn giữ lại theo cách thủ công, sau đó lưu video là xong.

Tham Khảo Thêm:  Cách hack tym tik tok miễn phí, hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Một máy tính sử dụng phần mềm xóa hình mờ apowersoft

Trên màn hình chính chọn “remove watermark from video” bấm “select video” kéo thả video bạn cần vào máy tính. Đánh dấu đoạn văn Video TikTok cần phải được gỡ bỏ sau đó vào công cụ chọn và thay đổi nó theo ý muốn. Sau đó nhấp vào “thêm phần” để chọn logo không quá 5 lần và nhấp vào “X” để xóa nó. Nhập bản xem trước để xem video có chắc chắn không có logo hay không, sau đó lưu video đó để được xác nhận trong bộ sưu tập.

Sử dụng công cụ đơn giản Kapwing

Bạn cần tải ứng dụng Kapwing về máy và dán link vào ô tìm kiếm. Chọn “cắt” và hộp cắt video không có tên, sau đó nhấp vào “xén xong”. Sau đó nhấp vào “xuất video” và đợi người dùng nhận được video không có tiêu đề mong muốn.

Sử dụng công cụ đơn giản Kapwing
Sử dụng công cụ đơn giản Kapwing

Xem thêm: Những bài hát Tik Tok được yêu thích nhất hiện nay

phần kết

Bài viết vừa chia sẻ các cách trên để bạn xóa tên trên video TikTok. Hi vọng những thông tin mà Học Nhanh cung cấp là hữu ích. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hay gặp lỗi trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ cụ thể nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 mogivn - WordPress Theme by WPEnjoy